x Đóng

Hướng dẫn sử dụng kìm siết đai

Nhắc đến những loại kìm siết đai chắc không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa. Chúng được sử dụng với nhiệm vụ chính là siết đai inox, thép, nhựa. Giúp việc đóng gói trở chắc chắn, kiện hàng được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Vậy bạn đã nắm rõ hướng dẫn sử dụng kìm siết đai hay chưa? Hãy cùng DBK Việt Nam tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nào.

kìm siết đai và công cụ

Các dụng cụ cần thiết trong việc siết đai

Nếu muốn thực hiện công việc siết đai việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng. Nào, hãy cùng DBK Việt Nam tìm hiểu các dụng cụ này nhé!

Kìm siết đai

Công cụ không thể nào thiếu được chắc chắn là những chiếc kìm siết đai. Kìm sẽ giúp cho việc cuốn các loại dây thép, nhôm, nhựa trong quá trình siết diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, kìm siết đai còn được thiết kế với ngoại hình khá nhỏ gọn, đơn giản nên dễ dàng sử dụng. Bên trong lại tích hợp sẵn các tính năng hiện đại.

Dây đai inox, nhựa, thép

Các loại dây đai đảm nhận công việc chính là giữ chặt vật cần xiết cho nên vật liệu làm dây thường phải đạt độ đáng tin cậy, độ cứng. Một số loại dây đai thông dụng các bạn có thể tham khảo dây đai thép, nhựa, Inox... Các loại dây đai nhựa thường được ứng dụng trong đóng gói hàng hóa giá trị thấp. Ngược lại, các loại dây đai thép, inox sẽ được đóng đai thùng hàng có giá trị cao, cần bảo quản cẩn thận trong khi vận chuyển.

Hướng dẫn sử dụng kìm siết đai 1

Con dấu niêm phong

Việc sử dụng con dấu niêm phong với mục đích chính là cố định dây đai khỏi tuột, bung. Con dấu được làm từ chất liệu có khả năng chống lại tác nhân hóa lý giúp đai siết cố định thời gian dài. Bạn cần phải đảm bảo được rằng con dấu đóng chắc chắn, không bị rung ra trong quá trình vận chuyển.

dây đai nhựa sau khi được đóng bằng kìm siết đai

Hướng dẫn sử dụng kìm siết đai hiệu quả

Để sử dụng kìm siết đai bạn nên nắm rõ một số bước cơ bản để quá trình thao tác diễn ra dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Nhìn chung hướng dẫn sử dụng kìm siết đai được mô ta ngắn gọn dựa vào những bước sau đây:

  • Chuẩn bị đầy đủ các loại dây đai, con dấu niêm phong.
  • Luồng một sợi dây đai vào con dấu niêm phong.
  • Bẻ, uốn dây đai xuống phía dưới như hình vẽ.
  • Thực hiện luồng dây đai lên trên, chuẩn bị kiềm siết dây đai lại.
  • Sử dụng công cụ để kẹp đai trên vào phần chính giữa.

ảnh minh họa kìm siết đai

  • Sử dụng đến các loại tay cầm để tác dụng lực. Đối với điều này sẽ giúp cho dây đai được cuốn vào bên trong kìm chắc chắn. Thắt chặt đường dài vào thùng đang cần được đóng gói.
  • Kéo hai tay cầm ra hai bên để tiến hành cắt đai.
  • Sử dụng công cụ để đóng con dấu niêm phong lại. Điều này sẽ giúp cố định được các đường đai đã siết lại trước đây.
  • Hoàn thiện công việc đóng đai được yêu cầu. Đảm bảo các sản phẩm sẽ giữ lại trong thùng một cách chắc chắn nhất.

Lời kết

Qua bài viết trên đây hy vọng đã đem lại cho các bạn hướng dẫn sử dụng kìm siết đai đơn giản và hiệu quả nhất. Ngoài ra, cũng nên tham khảo tìm hiểu các loại kìm siết đai tại bài viết tin tức của chúng tôi. Bây giờ, các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như trên đây và dễ dàng thực hiện công việc siết đai cho các loại hàng hóa của mình. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK hiện là nhà chuyên cung cấp các loại kìm siết đai chất lượng rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Ngày tạo: 2020-07-11 15:44:11 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.