BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M40

Đơn giá: Liên Hệ
Số lượng:
Danh mục : BƠM HÚT CHÂN KHÔNG,ĐẠI LÝ BƠM CHÂN KHÔNG EDWARDS TẠI VIỆT NAM

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M40

Bơm cánh quạt quay trực tiếp Edwards 40 E2M40 này vốn là nhỏ gọn và chuyển động tự do với một áp suất 7.7×10-4 Torr và tốc độ bơm 25,9 CFM với tần số 60 Hz rung động. Máy bơm chân không E2M40 Edwards 40 cung cấp một chốt khớp nối – không thấm mắt nối với hộp hoàn toàn kín và làm mát động cơ bằng quạt, cung cấp bảo vệ tốt. Edwards E2M40 cho sự kết hợp tốt nhất hiệu suất, độ tin cậy, và các chi phí liên quan đến các ứng dụng.

Máy bơm chân không bằng cơ khí 2 cánh quạt Edwards 40 E2M40 có dầu bôi trơn mạch cao cấp và rất đáng tin cậy, các phụ kiện phù hợp với bất kỳ ứng dụng. Ứng dụng bao gồm sử dụng với mất nước lạnh, phanh đường di tản, mỏng lớp phủ phim, Máy hút chưng cất, làm khô đóng băng, không gian mô phỏng và các quá trình hóa học khác. Bơm chân không hai cánh quạt Edwards 40 E2M40 này đi kèm với một Edwards của nhà sản xuất bảo hành. Dầu và phụ kiện cũng có sẵn.Máy bơm chân không hai cánh quạt Edwards 40 E2M40 là thương hiệu mới, có mã số sản phẩm Edwards là A36404940.

edwards-e2m40

THÔNG TIN VỀ HÃNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS

Edwards là một công ty có trụ sở chính ở Anh nhưng nhà máy sản xuất bơm hút chân không đặt tại Czech đây cũng chính là xuất xứ của sản phẩm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M40. Edwards là một chi nhánh của Atlas Copco Group (Thụy Điển). Edwards có khoảng 4200 nhân viên tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Edwards là một nhà phát triển hàng đầu và sản xuất các sản phẩm bơm hút chân không phức tạp, giải pháp xử lý chất thải và các dịch vụ có liên quan. Sản phẩm của Edwards là không thể thiếu cho quá trình sản xuất chất bán dẫn, màn hình phẳng, đèn LED và các thiết bị năng lượng mặt trời. Sản phẩm của Edwards có phạm vi sử dụng ngày càng đa dạng trong quá trình sản xuất công nghiệp bao gồm cả điện, thủy tinh và các ứng dụng lớp phủ, thép và luyện kim, dược phẩm và hóa chất…

Video giới thiệu về hãng bơm hút chân không Edwards:

5 (1) vote

Bình Luận