BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BUSCH R5 RA0016

Đơn giá: Liên Hệ
Số lượng:
Danh mục : BƠM HÚT CHÂN KHÔNG,ĐẠI LÝ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BUSCH

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BUSCH R5 RA0016

Các thiết kế mô-đun Busch R5 RA0016 RA 0016 được xây dựng – tân trang lại. Các Busch R5 RA0016 RA 0016  là một loại dầu kín quay bơm chân không cánh gạt và là giai đoạn duy nhất, làm mát bằng không khí và điều khiển trực tiếp trực. Busch R5 RA0016 RA 0016 thiết kế dầu tuần hoàn này là một trong những máy bơm chân không đơn giản và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường thế giới. xây dựng – tân trang lại Busch R5 RA0016 RA 0016  bơm chân không bao gồm một hệ thống khử sương dầu được xây dựng vào trong máy bơm cho 99,9% khí thải có dầu. Máy bơm chân không Busch R5 RA0016 RA 0016  xây dựng lại gồ – tân trang lại cung cấp nhiệm vụ chu kỳ liên tục.

Máy bơm hút chân không Busch R5 RA0016 RA 0016 được xây dựng – tân trang lại sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp như đóng gói, chế biến thực phẩm, cao su đúc, thermoforming, in thử nghiệm bảng mạch, các bệnh viện, phòng thí nghiệm, robot, nghiên cứu trường đại học, cán chân không, và in ấn.

Busch R5 RA0016 RA 0016 xây dựng tân trang lại nhỏ gọn, thiết kế đơn giản để cài đặt dễ dàng và có chi phí sửa chữa dịch vụ thấp. Tốc độ bơm 11.2 CFM. Lưu ý: Hai mô  hình có sẵn: Như (RC) cho các ứng dụng đến 15 Torr (29.3 “Hg); và (RA) cho các ứng dụng đến 0.5 torr (29.9 “Hg) Dịch vụ bảo trì. và sửa chữa, các loại dầu và phụ kiện cho các máy bơn hút chân không Busch R5 RA0016 RA 0016 xây dựng – tân trang lại được đặt trên trang web này. Chúng tôi cũng xây dựng lại, và dịch vụ tất cả các Máy bơm chân không thương hiệu. Để biết thêm thông số kỹ thuật xem dưới đây.

busch-r5-ra0016

THÔNG TIN VỀ HÃNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BUSCH

Busch là một trong những nhà sản xuất bơm hút chân không, máy thổi và máy nén lớn nhất trên thế giới. Sản phẩm của Busch đang ở vị trí hàng đầu của chân không và công nghệ áp suất thấp đặc biệt là sản phẩm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BUSCH R5 RA0016. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất bơm hút chân không nên các sản phẩm của Busch thực sự là sản phẩm có chất lượng tốt hàng đầu của thế giới. 

Busch được thành lập năm 1963 và hiện tại có hơn 60 công ty con tại 42 quốc gia và các đại lý bán hàng tại hơn 30 quốc gia có thể tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại các địa điểm của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Busch bao gồm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BUSCH R5 RA0016 đều có sẵn với một loạt các tùy chọn và tính năng thiết kế tiên tiến để phù hợp với một phạm vi đa dạng của các ứng dụng, do đó khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ các giải pháp thích hợp và hiệu quả nhất. Busch liên tục đánh giá hoạt động của chúng tôi để duy trì các tiêu chuẩn cao nhất, và tiếp tục phát triển công nghệ tiên tiến sẽ định hình tương lai của các ứng dụng hệ thống chân không.

Trụ sở chính của Busch đặt tại Maulburg, Đức, đây cũng là nơi các cơ sở sản xuất chính của Đức. Ngoài ra, Busch còn đặt nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ, Anh, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Thái Lan. Busch là một công ty gia đình và được quản lý bởi các thành viên của gia đình Busch.
Hiện tại Busch có hơn 2.700 nhân viên trên toàn thế giới bao gồm nhiều kỹ sư hóa học, kỹ sư cơ khí và chuyên gia dịch vụ. Ngoài các cơ sở sản xuất của chúng tôi trên toàn thế giới, chúng tôi đã thiết lập mạng lưới dịch vụ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp cho các hệ thống chân không. Kỹ thuật viên dịch vụ Busch và kỹ sư bảo trì hệ thống chân không trên toàn thế giới và trong nhiều ngành công nghiệp – từ khai thác dầu ngoài khơi ở Biển Bắc Cực để đóng gói thực phẩm ở Patagonia.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật sản xuất, máy móc và thiết bị hiện đại nhất để sản xuất BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BUSCH R5 RA0016. Các quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi thực hiện hơn yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 và chứng nhận khác nhau về thực hành sản xuất tốt, cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cụ thể của tất cả các ngành công nghiệp chúng tôi cung cấp.

5 (1) vote

Bình Luận