BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M0.7

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M0.7

Giá : Liên hệ
( Giá trên chưa bao gồm thuế VAT )
Tải Báo Giá
Thương hiệu Xuất xứ Bảo hành
12 Tháng

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M0.7

Bơm hút chân không Edwards E2M0.7 là loại bơm hút chân không cách gạt 2 cấp có tốc độ bơm hút chân không rất nhanh. Bơm hút chân không Edwards E2M0.7 có khả năng xử lý cao, tiếng ồn thấp. Bơm hút chân không Edwards E2M0.7 rất đáng tin cậy và có các phụ kiện để phù hợp với bất kỳ ứng dụng. Các ứng dụng sử dụng với nước lạnh, khử khí Epoxy, khử trùng, Khối phổ, lò chân không, Lasers, màng mỏng, chân không chưng cất, sấy, nghiên cứu không gian và quá trình chân không khác. Bơm hút chân không Edwards E2M0.7 có tốc độ bơm ở tần số 60Hz là 0.5 CFM và áp lực cuối cùng là 1.1 X 10-3 Torr. ,

edwards-e2m0-7


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam là Nhà phân phối Sản phẩm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M0.7 chính thức tại Việt Nam. DBK.VN chuyên cung cấp các thiết bị bị thủy lực, thiết bị khí nén, dụng cụ cầm tay và tất cả các sản phẩm công nghiệp khác chính hãng 100%, giá luôn tốt nhất.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số Hotline bên dưới website hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng giao dịch để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.
Hoặc truy cập vào trang Web WWW.DBK.VN và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.
Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.
3 (1) votes

* Chia sẻ nhận xét của bạn về BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M0.7

Vui lòng nhập Số điện thoại Vui lòng nhập Câu hỏi / Bình luận / Nhận xét Bạn đang cân nhắc? Vui lòng nhập đầy đủ thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn!

Chúc mừng ! Thông tin của bạn đã được gửi đi, chúng tôi sẽ liên lạc ngay cho bạn, xin cảm ơn.

 | Tổng : 237 sản phẩm - Đang xem : 0 - 10 sản phẩm Xem thêm sản phẩm cùng danh mục
Go top
Loading