BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M18

Đơn giá: Liên Hệ
Số lượng:
Danh mục : BƠM HÚT CHÂN KHÔNG,ĐẠI LÝ BƠM CHÂN KHÔNG EDWARDS TẠI VIỆT NAM

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M18

Bơm hút chân không Edwards 18 E2M18 hai giai đoạn xoay cánh quạt cơ khí bơm chân không với tốc độ cao. Edwards 18 E2M18 khả năng xử lý hơi nước cao, tiếng ồn thấp. Bơm hút chân không Edwards 18 E2M18 rất đáng tin cậy và có các phụ kiện để phù hợp với bất kỳ ứng dụng. Ứng dụng Bao gồm sử dụng với mất nước Làm lạnh, di tản dòng Thắng, Nhựa dính khử hơi độc, Tiệt trùng, phép đo phổ Khối lượng, Khoảng không ovens, Lasers, Tài trợ sự kết hợp, áo choàng màng mỏng, cất chân không, phương pháp làm khô động mạch, nghiên cứu Không gian và các quy trình khoảng không. Edwards 18 E2M18 bơm chân không có chuyển động tốc độ bơm với tần số 60 Hz của 12.1 CFM và áp lực cuối cùng 7.5 X 10 – 4 Torr.

edwards-e2m18

THÔNG TIN VỀ HÃNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS

Edwards là một công ty có trụ sở chính ở Anh nhưng nhà máy sản xuất bơm hút chân không đặt tại Czech đây cũng chính là xuất xứ của sản phẩm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M18. Edwards là một chi nhánh của Atlas Copco Group (Thụy Điển). Edwards có khoảng 4200 nhân viên tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Edwards là một nhà phát triển hàng đầu và sản xuất các sản phẩm bơm hút chân không phức tạp, giải pháp xử lý chất thải và các dịch vụ có liên quan. Sản phẩm của Edwards là không thể thiếu cho quá trình sản xuất chất bán dẫn, màn hình phẳng, đèn LED và các thiết bị năng lượng mặt trời. Sản phẩm của Edwards có phạm vi sử dụng ngày càng đa dạng trong quá trình sản xuất công nghiệp bao gồm cả điện, thủy tinh và các ứng dụng lớp phủ, thép và luyện kim, dược phẩm và hóa chất…

Video giới thiệu về hãng bơm hút chân không Edwards:

5 (1) vote

Bình Luận