BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M1.5

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M1.5

Giá : Liên hệ
( Giá trên chưa bao gồm thuế VAT )
Tải Báo Giá
Thương hiệu Xuất xứ Bảo hành
12 Tháng

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M1.5

Bơm hút chân không Edwards 1,5 E2M1.5 hai giai đoạn quay cánh quạt  bơm chân không khí cung cấp một tốc độ bơm cuối cùng tuyệt vời. Bơm hút chân không Edwards 1,5 E2M1.5 có khả năng xử lý cao, tiếng ồn thấp. Bơm hút chân không rất đáng tin cậy và có các phụ kiện để phù hợp với bất kỳ ứng dụng. Ứng dụng bao gồm sử dụng  mất nước làm lạnh, di tản dòng Thắng, Nhựa dính khử hơi độc, Tiệt trùng, phép đo phổ Khối lượng, Khoảng không ovens, Lasers, Tài trợ sự kết hợp, áo choàng màng mỏng, cất chân không, phương pháp làm khô động mạch, nghiên cứu Không gian và các quy trình khoảng không. Edwards 1.5 E2M1.5 bơm chân không có chuyển động tốc độ bơm với tần số 60 Hz của 1.2 CFM và áp lực cuối cùng 1.1 X 10-3 Torr. ,

edwards-e2m1-5


Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam là Nhà phân phối Sản phẩm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M1.5 chính thức tại Việt Nam. DBK.VN chuyên cung cấp các thiết bị bị thủy lực, thiết bị khí nén, dụng cụ cầm tay và tất cả các sản phẩm công nghiệp khác chính hãng 100%, giá luôn tốt nhất.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số Hotline bên dưới website hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng giao dịch để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn.
Hoặc truy cập vào trang Web WWW.DBK.VN và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.
Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.
3 (1) votes

* Chia sẻ nhận xét của bạn về BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS E2M1.5

Vui lòng nhập Số điện thoại Vui lòng nhập Câu hỏi / Bình luận / Nhận xét Bạn đang cân nhắc? Vui lòng nhập đầy đủ thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn!

Chúc mừng ! Thông tin của bạn đã được gửi đi, chúng tôi sẽ liên lạc ngay cho bạn, xin cảm ơn.

 | Tổng : 237 sản phẩm - Đang xem : 0 - 10 sản phẩm Xem thêm sản phẩm cùng danh mục
Go top
Loading