BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS RV12

Đơn giá: Liên Hệ
Số lượng:
Danh mục : BƠM HÚT CHÂN KHÔNG,ĐẠI LÝ BƠM CHÂN KHÔNG EDWARDS TẠI VIỆT NAM

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS RV12

Máy bơm chân không bằng cơ khí, hai cánh quạt Edwards RV12F có một tốc độ bơm siêu việt. Edwards RV12F có khả năng xử lý bằng hơi nước cao mà không gây ồn. Các máy bơm loạt Edwards RV12F là nhà máy chuẩn bị cho PFPE dầu bơm chân không trơ hóa học cho các ứng dụng oxy-an toàn và hóa học (dầu PFPE không được bao gồm nhưng được bán riêng, đòi hỏi Fomblin YVAC 6/6 hoặc Krytox 1506).. Nó rất đáng tin cậy , đồng thời cũng có các phụ tùng phù hợp với mọi yêu cầu. Những phụ tùng này có thể dùng với tổ hút ẩm bằng máy lạnh, mạch phanh rút khí, khử khí oxy, khử trùng, đo khối phổ, lò chân không, máy phát lượng tử ánh sáng, đệm lót, lớ phủ màng mỏng, chưng cất chân không, sấy đông, nghiên cứu không gian và những quá trình chân không khác. Máy bơm chân không Edwards RV12F có dung tích xylanh 60Hz  trong 10 CFM và áp suất (sức nén) 1.5 X 10-3 Torr và dùng động cơ 1 pha 115 hoặc 220 VAC  có thể chuyển đổi (hiện đang dùng là 115 VAC). Các máy bơm chân không Edwards RV8F mới, nhà máy chuẩn bị cho Fomblin YVAC 6/6 và Fomblin 1506 dầu PFPE, và Edwards RV8F có mã số sản phẩm của Edward là A655-09-906 (A65509906).

edwards-rv12

THÔNG TIN VỀ HÃNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS

Edwards là một công ty có trụ sở chính ở Anh nhưng nhà máy sản xuất bơm hút chân không đặt tại Czech đây cũng chính là xuất xứ của sản phẩm BƠM HÚT CHÂN KHÔNG EDWARDS RV12. Edwards là một chi nhánh của Atlas Copco Group (Thụy Điển). Edwards có khoảng 4200 nhân viên tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Edwards là một nhà phát triển hàng đầu và sản xuất các sản phẩm bơm hút chân không phức tạp, giải pháp xử lý chất thải và các dịch vụ có liên quan. Sản phẩm của Edwards là không thể thiếu cho quá trình sản xuất chất bán dẫn, màn hình phẳng, đèn LED và các thiết bị năng lượng mặt trời. Sản phẩm của Edwards có phạm vi sử dụng ngày càng đa dạng trong quá trình sản xuất công nghiệp bao gồm cả điện, thủy tinh và các ứng dụng lớp phủ, thép và luyện kim, dược phẩm và hóa chất…

Video giới thiệu về hãng bơm hút chân không Edwards:

5 (1) vote

Bình Luận