x Đóng

Công Dụng Của Máy Đột Lỗ Tôn

Một trong những công đoạn quan trọng trong nhiều hoạt động công nghiệp chính là việc tạo tạo ra các lỗ tròn. Và một dụng cụ thủy lực chuyên dụng có thể tạo ra những lỗ tròn phù hợp với tiêu chí đó chính là máy đột lỗ tôn. Vậy máy đột lỗ tôn gồm những loại nào? Công dụng của máy đột lỗ tôn như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Máy đột lỗ tôn là thiết bị chuyên dụng để đột các lỗ tôn trong các ngành công nghiệp. Vì vậy, chỉ những người làm việc trong lĩnh vực này và thường xuyên tiếp xúc với thiết bị mới quen thuộc và hiểu biết về thiết bị này. Chỉ khi nắm rõ những kiến thức liên quan đến sản phẩm mới có thể lựa chọn để xác định loại tốt nhất và phù hợp nhất cho công việc của mình. Cùng DBK Việt Nam tìm hiểu công du·ng của máy đột lỗ tôn.

Các loại máy đột lỗ tôn 

Do nhu cầu sử dụng thiết bị của khách hàng ngày càng tăng nên trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại máy đột lỗ tôn. Trong đó phải kể đến 3 loại máy đột lỗ tôn phổ biến là máy đột lỗ tôn bằng cơ, máy đột lỗ tôn tích hợp sẵn bơm thủy lực và máy đột lỗ tôn kết hợp với bơm rời. Trước khi đi vào công dụng của máy đột lỗ tôn thì chúng ta tìm hiều qua một vài đặc điểm của các loại này.

Máy đột lỗ tôn bằng cơ

Máy này có công suất đục lỗ tương đối tốt, máy đột lỗ tôn bằng cơ có thể đục các tấm thép dày đến 10 mm. Hoạt động của máy ít phức tạp hơn dòng thủy lực. Người dùng có thể cần phải nỗ lực tốn ít lực để vận hành máy đột lỗ tôn bằng cơ vì máy sử dụng sức tay. Loại máy này thích hợp cho những trường hợp cần đục lỗ trên cao vì nó rất dễ cơ động.

Các loại máy đột lỗ tôn

Máy đột lỗ tôn tích hợp sẵn bơm thủy lực

Do thiết kế vô cùng tiện lợi, loại này thường được sử dụng rất phổ biến. Khách hàng không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào vì đã có sẵn bơm tay thủy lực trong thiết bị. Điều này làm giảm đáng kể chi phí vận hành. Người dùng có thể làm việc và di chuyển máy dễ dàng hơn nhờ điều này.

Các loại máy đột lỗ tôn

Máy đột lỗ tôn kết hợp với bơm rời

Máy đột lỗ tôn kết hợp với bơm rời không giống như các thiết bị thủy lực khác, được cung cấp dưới dạng một bộ với đầu đột hoàn chỉnh, khuôn đột và bơm tay thủy lực được đóng gói trong hộp nhựa. Do đó, khách hàng sẽ không phải đau đầu khi chọn mua máy bơm riêng phù hợp. Ngoài ra, việc lắp ráp công cụ khá đơn giản, cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thiết bị. Với dây thủy lực dài được cung cấp, loại thiết bị này sẽ thích hợp để sử dụng trong không gian rộng lớn hơn.

Các loại máy đột lỗ tôn

Công dụng của máy đột lỗ tôn

Trong quá trình thực hiện đột lỗ trên các tấm kim loại, cụ thể là tôn. Có những máy đột chỉ có thể được sử dụng để đột lỗ với kích thước nhỏ nhất định, các lỗ lớn hơn không thể được thi công với các loại thiết bị này. Vì vậy mà các lỗ lớn trên tấm kim loại chỉ có thể được đột bằng máy đột lỗ tôn. Cũng vì lý do này mà rất nhiều khách hàng lựa chọn máy đột lỗ tôn làm sản phẩm ưa thích của mình.

Đầu đột lỗ tôn cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến to cho phép người dùng tạo ra nhiều loại lỗ khác nhau trên cùng một tấm kim loại. Thiết bị hoạt động tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với các kỹ thuật đục lỗ truyền thống khác. Các nhu cầu của người dùng sẽ được đáp ứng đầy đủ với sự ra đời của máy đột lỗ tôn bởi việc tạo ra những lỗ lớn trên tấm kim loại là vô cùng thiết yếu.

Không chỉ dùng để đột lỗ trên tôn, thiết bị thủy lực này hoàn toàn có thể đột lỗ trên tấm inox, tôn, thép mềm,... và thường xuyên được ứng dụng trong các lĩnh vực như sản xuất, xưởng cơ khí hoặc các dự án xây dựng. Những người sử dụng sản phẩm sẽ có thể tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Thiết kế của máy đột lỗ tôn đặc biệt đáng chú ý vì khuôn đột của nó giúp chúng ta gia công các lỗ có kích thước hoàn toàn khác nhau trong cùng một sản phẩm đơn giản và dễ dàng.

Công dụng của máy đột lỗ tôn

Kết luận

Trên đây là thông tin chia sẻ chi tiết về công dụng của máy đột lỗ tôn đang rất hot trên thị trường. Có thể thấy, máy đột lỗ tôn là thiết bị có loại, nhiều phân khúc khác nhau và giá thành cũng có phần chênh lệch. Hiểu được công dụng của máy đột lỗ tôn sẽ giúp bạn vận hành máy ổn định và tối ưu hơn. Hiện sản phẩm máy đột lỗ tôn đang được DBK phân phối với nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau, đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Hi vọng, với những thông tin mà DBK vừa cung cấp, bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm máy đột lỗ phù hợp.

Ngày tạo: 2022-10-13 09:30:50 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.