x Đóng
HOME » Tin tức bơm thùng phuy » Hướng dẫn sử dụng bơm thùng phuy 2,482

Hướng dẫn sử dụng bơm thùng phuy

Bơm thùng phuy hiện nay đã không còn là dụng cụ gì xa lạ đối với những người cần sử dụng trong công việc. Và để đảm bảo phát huy được tối đa công năng sử dụng của bơm thùng phuy cũng như hạn chế những sự cố, trục trặc trong quá trình sử dụng thiết bị này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được kỹ hơn về bơm thùng phuy, cách sử dụng cũng như tìm được địa chỉ cung cấp bơm thùng phuy với giá tốt nhất trên thị trường.

Khái niệm về bơm thùng phuy

Bơm thùng phuy là 1 trong những loại bơm được sử dụng rộng rãi và phổ biến hàng đầu hiện nay nhờ hiệu quả, công suất hoạt động cũng như cơ chế vận hành vô cùng đơn giản, tiện lợi. Thiết bị này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng bơm chất lỏng, hóa chất ra khỏi thùng phuy một cách nhanh chóng, an toàn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của chất lỏng hoặc gây ra các sự cố nguy hiểm. Bên cạnh đó, cách sử dụng loại bơm này cũng vô cùng đơn giản, giúp người dùng có thể thực hiện 1 cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể.

Một số loại bơm thông dụng

Có rất nhiều loại bơm thùng phuy khác nhau, chuyên được sử dụng để bơm các loại hóa chất theo những cơ chế khác biệt nhất định. Những loại bơm đó là:

  • Máy bơm thùng phuy kiểu piston trục đứng: Loại bơm này thường được làm từ chất liệu nhựa nên có thể bơm được tất cả các loại chất lỏng, điều kiện là các loại chất lỏng đó không có tính ăn mòn cao.
  • Máy bơm thùng phuy kiểu quay tay: Loại bơm này thường được làm từ chất liệu sắt, nhôm hoặc nhựa, có thể bơm được một số loại chất lỏng có tính ăn mòn thấp.
  • Máy bơm hóa chất thùng phuy chạy điện: Loại bơm này thường được sử dụng để bơm các loại hóa chất nhẹ, lưu lượng lớn, có độ nhớt cao.

Hướng dẫn cách sử dụng bơm thùng phuy

Cách sử dụng bơm thùng phuy thì khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần lắp đặt máy cố định, chắc chắn, đảm bảo theo đúng kết cấu để bơm có thể hoạt động theo đúng cơ chế.

Sau khi đã lắp đặt máy đúng cách, hãy kết nối máy với nguồn điện (đối với loại máy bơm chạy bằng điện) và thực hiện bơm hóa chất từ trong thùng phuy ra ngoài. Cần lưu ý rằng, thiết bị bơm này không thể chạy khô, cho nên người sử dụng cần bơm mồi trước khi bơm và không để nhiệt độ vượt quá 40 độ C. Còn đối với loại bơm không phải hoạt động bằng điện, bạn chỉ cần lắp đặt đúng và sử dụng sức tay vận hành là bơm có thể hoạt động.

Trong quá trình sử dụng thiết bị, hãy lưu ý tuân thủ theo những hướng dẫn của nhà sản xuất, vì từng dòng bơm nhất định sẽ có hướng dẫn sử dụng khác biệt tương ứng. Áp dụng đúng quy trình, vận hành đúng cách sẽ giúp cho quá trình làm việc trở nên thuận lợi hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Trên đây là những điều cơ bản về bơm thùng phuy và cách sử dụng của thiết bị này mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Cần lưu ý rằng, để đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị một cách tốt nhất cũng như kéo dài tuổi thọ của bơm, người sử dụng không chỉ cần chú trọng đến cách dùng thiết bị mà còn phải bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Và nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua thiết bị này, hãy truy cập website https://dbk.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
  • Email: info@dbk.vn
  • Điện thoại: 0932 540 460
  • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2018-12-21 09:32:11 | Người tạo: Phát Review

Bơm thùng phuy giá tốt 09/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.