x Đóng
HOME » Cờ lê mở nắp thùng phuy » Hướng dẫn sử dụng Cờ lê mở nắp thùng phuy chính hãng 6,947

Hướng dẫn sử dụng Cờ lê mở nắp thùng phuy chính hãng

Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy được tạo ra để đóng – mở các loại nắp thùng phuy, được sử dụng khá phổ biến trong các xưởng cơ khí, nhà máy. Vậy bạn đã biết cách sử dụng cờ lê mở nắp thùng phuy như thế nào chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy là gì

Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy là một loại dụng cụ khá nhỏ gọn, được sử dụng để đóng-mở các nắp thùng phuy, có thể dùng tay hoặc lắp đặt trên máy để công nghiệp hóa việc mở nắp. Sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế các tình huống cháy nổ có thể xảy ra, ngoài ra còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng tiến độ sản xuất, nhất là vào các ngày lễ hoặc các mùa kinh doanh.

Ứng dụng của Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy

Ứng dụng chính của sản phẩm là mở các loại nắp thùng phuy để người dùng có thể lấy hóa chất, nguyên nhiên liệu bên trong thùng ra ngoài mà không bị tràn, đổ và bay hơi.

Thiết kế và hướng dẫn sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy

Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy thường có thiết kế trụ dài, để tăng diện tích cầm nắm đảm bảo người sử dụng thoải mái và cầm nắm chắc chắn khi đóng mở nắp. Với trọng lượng nhẹ và linh hoạt, Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy giúp người lao động thao tác dễ dàng hơn và linh động hơn.

Cờ lê được thiết kế phần trên tròn vừa vặn với nắp thùng, ngoài ra phần đầu có nhiều kích cỡ khác nhau giúp phù hợp mở nhiều loại thùng khác nhau. Với 2 chức năng đóng-mở và tính năng đảo chiều tích hợp vào 1 thiết kế và được chế tạo bằng inox hoặc chất chống cháy nổ, giúp Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy dễ dàng thực hiện 2 nhiệm vụ. Điều này giúp tăng năng suất lao động và dễ dàng sử dụng hơn với người công nhân.

Thông thường các loại cờ lê khi sử dụng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bó cứng đầu đóng-mở, gây khó khăn khi làm việc, nhưng với loại Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy mới được thiết kế thêm tính năng “chống bó cứng", sản phẩm sẽ giảm vòng tua khi độ xiết đặt tới mức độ nhất định. Do đó tránh việc hư hại thiết bị và nắp thùng phuy.

Hướng dẫn sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy

Việc sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy tương tự như việc sử dụng các dụng cụ mở nắp thùng khác. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nắp thùng và tiến hành vặn mở cùng chiều – ngược chiều kim đồng hồ là có thể đóng – mở nắp thùng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các video trên mạng của DBK về hướng dẫn sử dụng Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy.

Mua Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy ở đâu

DBK Việt Namđơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại Cờ lê Mở nắp Thùng Phuy với giá cả phù hợp và chất lượng chính hãng. Sản phẩm cờ lê mở nắp thùng phuy nói riêng và các thiết bị cơ khí khác nói chung mà DBK cung cấp rất đa dạng mẫu mã, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một loại cho phù hợp với công việc. Ngoài ra chế độ bảo hành sản phẩm tại DBK được đảm bảo đúng theo quy định của hãng sản xuất. Truy cập website https://dbk.vn để đặt hàng hoặc gọi qua số điện thoại 0919 219 111 để nhận được tư vấn hỗ trợ nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về sản phẩm.

Ngày tạo: 2018-12-26 16:44:37 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.