x Đóng

Hướng dẫn sử dụng cờ lê mở nắp thùng phuy

Cờ lê mở nắp thùng phuy được tạo ra để đóng, mở các loại nắp thùng phuy, được sử dụng khá phổ biến trong các xưởng cơ khí, nhà máy. Vậy bạn đã biết cách sử dụng cờ lê mở nắp thùng phuy như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng cờ lê mở nắp thùng phuy thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cờ lê mở nắp thùng phuy là gì?

Cờ lê mở nắp thùng phuy là một loại dụng cụ khá nhỏ gọn, được sử dụng để đóng, mở các nắp thùng phuy, có thể dùng tay hoặc lắp đặt trên máy để công nghiệp hóa việc mở nắp. Sử dụng cờ lê mở nắp thùng phuy giúp đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế các tình huống cháy nổ có thể xảy ra, ngoài ra còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng tiến độ sản xuất, nhất là vào các ngày lễ hoặc các mùa kinh doanh.

Cờ lê mở nắp thùng phuy là gì?

Cách mở nắp thùng phuy

Việc mở nắp thùng phuy có thể đa dạng tùy thuộc vào loại thùng và cách đóng nắp cụ thể. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để mở nắp thùng phuy:

Hướng dẫn mở nắp thùng phuy nhựa kín

Thùng nhựa kín dung tích 200 hoặc 220 lít được sử dụng rộng rãi nhờ thiết kế kín đáo, chỉ có hai nắp nhỏ để tiện việc chiết rót. Bất kể đó là thùng phi sắt hay phi nhựa, để mở nắp cần một dụng cụ đặc biệt được gọi là dụng cụ mở nắp thùng phuy.

Hướng dẫn mở nắp thùng phuy nhựa kín

Dụng cụ này được tạo từ một thanh sắt có hình dáng phù hợp với rãnh của nắp trên thùng phi. Dù loại thùng phi nhựa kín rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách mở đúng cách. Dưới đây là các bước để mở nắp thùng phuy nhựa:

Bước 1: Đặt phần có nắp của thùng phuy lên trên, đảm bảo thùng cân đối và không di chuyển.

Bước 2: Sử dụng dụng cụ mở nắp phuy nhựa để đặt đầu đinh của nó vào rãnh của nắp.

Bước 3: Áp lực và xoay dụng cụ theo chiều kim đồng hồ. Điều này sẽ giúp nắp được mở ra.

Bước 4: Xoay dụng cụ cho tới khi nắp có thể được tháo ra khỏi thùng phuy.

Hãy nhớ xoay ngược lại để khóa nắp lại sau khi sử dụng.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng mở và đóng nắp thùng phuy nhựa kín một cách hiệu quả.

Hướng dẫn mở nắp thùng phuy nhựa hở

So với loại thùng phi nhựa kín nắp nhỏ, thùng phi nhựa nắp hở dễ dàng mở mà không cần sự hỗ trợ của các công cụ đặc biệt. Loại thùng phuy nhựa này thường đi kèm với một đai kiềng, có thể làm từ nhựa hoặc sắt, nhằm đảm bảo thùng kín sau khi đã đựng hàng, ngăn việc chất liệu tràn ra hoặc rò rỉ trong quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn mở nắp thùng phuy nhựa hở

Để mở hoặc đóng thùng phuy nhựa hở, bạn có thể tuân theo các bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Đặt thùng phuy đứng thẳng trên một bề mặt cân bằng, đảm bảo rằng nó không nghiêng hay lắc lư.

Bước 2: Đặt nắp thùng phuy vào miệng và đảm bảo rằng nó khớp với các rãnh được thiết kế trước.

Bước 3: Gắn đai kiềng vào phần nối giữa nắp và thân thùng, sau đó khóa bằng cách sử dụng một chiếc móc hoặc khóa mỏ vịt.

Thực hiện những bước này, bạn có thể dễ dàng mở hoặc khóa thùng phuy nhựa nắp hở một cách đơn giản và hiệu quả.

Ứng dụng của cờ lê mở nắp thùng phuy

Ứng dụng chính của sản phẩm là mở các loại nắp thùng phuy để người dùng có thể lấy hóa chất, nguyên nhiên liệu bên trong thùng ra ngoài mà không bị tràn, đổ và bay hơi.

Ứng dụng của cờ lê mở nắp thùng phuy

Thiết kế và hướng dẫn sử dụng cờ lê mở nắp thùng phuy

Cờ lê mở nắp thùng phuy thường có thiết kế trụ dài, để tăng diện tích cầm nắm đảm bảo người sử dụng thoải mái và cầm nắm chắc chắn khi đóng mở nắp. Với trọng lượng nhẹ và linh hoạt, cờ lê mở nắp thùng phuy giúp người lao động thao tác dễ dàng hơn và linh động hơn.

Cờ lê được thiết kế phần trên tròn vừa vặn với nắp thùng, ngoài ra phần đầu có nhiều kích cỡ khác nhau giúp phù hợp mở nhiều loại thùng khác nhau. Với 2 chức năng đóng, mở và tính năng đảo chiều tích hợp vào 1 thiết kế và được chế tạo bằng inox hoặc chất chống cháy nổ, giúp cờ lê mở nắp thùng phuy dễ dàng thực hiện 2 nhiệm vụ. Điều này giúp tăng năng suất lao động và dễ dàng sử dụng hơn với người công nhân.

Thiết kế và hướng dẫn sử dụng cờ lê mở nắp thùng phuy

Thông thường các loại cờ lê khi sử dụng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bó cứng đầu đóng, mở, gây khó khăn khi làm việc, nhưng với loại cờ lê mở nắp thùng phuy mới được thiết kế thêm tính năng “chống bó cứng", sản phẩm sẽ giảm vòng tua khi độ xiết đặt tới mức độ nhất định. Do đó tránh việc hư hại thiết bị và nắp thùng phuy.

Mua cờ lê mở nắp thùng phuy ở đâu?

DBK Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại cờ lê mở nắp thùng phuy với giá cả phù hợp và chất lượng chính hãng. Sản phẩm cờ lê mở nắp thùng phuy nói riêng và các thiết bị cơ khí khác nói chung mà DBK cung cấp rất đa dạng mẫu mã, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một loại cho phù hợp với công việc. Ngoài ra chế độ bảo hành sản phẩm tại DBK được đảm bảo đúng theo quy định của hãng sản xuất. Truy cập website https://dbk.vn để đặt hàng hoặc gọi qua số điện thoại 0919 219 111 để nhận được tư vấn hỗ trợ nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về sản phẩm.

Ngày tạo: 2018-12-26 16:44:37 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.