x Đóng

Hướng dẫn sử dụng lọc gió Busch

Lọc gió busch là thiết bị chuyên dụng dùng cho các máy bơm chân không. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc gió busch với đầy đủ chủng loại và kích thước. Tuy nhiên sử dụng lọc gió busch như thế nào là đúng cách ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết cách sử dụng lọc gió busch đúng để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Hướng dẫn sử dụng lọc gió Busch 1

Hướng dẫn sử dụng lọc gió busch

Khi máy bơm hút chân không hoạt động sẽ hút không khí từ môi trường bên trong và xả ra bên ngoài để tạo chân không. Trong quá trình hoạt động thì bơm chân không có thể hút kèm theo không khí vào trong buồng bơm. Tùy thuộc vào môi trường sử dụng mà trong quá trình hút nó sẽ kéo theo cả bụi bặm, vật thể lạ có kích thước to hơn mắt lưới lọc vào trong buồng bơm làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy bơm chân không.

Lọc gió busch gồm hai bộ phận:

Ống lọc hình trụ được làm từ inox chống gỉ cao cấp, có các lỗ thoáng để không khí đi qua và giữ lại các vật thể, bụi và rác.

Lớp bọc bảo vệ được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, chống chịu nhiệt, va đập cao để bảo vệ lõi lọc.

Hướng dẫn sử dụng lọc gió Busch 2

Hướng dẫn vệ sinh và thay mới lọc gió busch

Để đảm bảo cho động cơ luôn hoạt động tốt, các bạn thường xuyên kiểm tra bộ phận lọc gió và vệ sinh nó. Điều này giúp cho động cơ hoạt động tốt hơn khi mà oxy được đưa vào đầy đủ để đốt cháy nguyên liệu.

Hướng dẫn vệ sinh lọc gió busch

  • Bước 1: tìm vị trí đặt lọc gió động cơ và bầu lọc gió động cơ, chúng thường được đặt cạnh hệ thống động cơ.
  • Bước 2: sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tháo vỏ bọc lọc gió ra và đưa lọc gió busch ra ngoài.
  • Bước 3: kiểm tra tình trạng sử dụng của lọc gió và tiến hành vệ sinh.
  • Bước 4: vệ sinh tất cả các góc cạnh, kẽ của lọc gió và tiến hành lắp ráp quay trở lại.

Hướng dẫn thay mới lọc gió busch

  • Bước 1: trong quá trình tháo lắp, kiểm tra nếu lọc gió bị rách, bị dính nhiều bụi bẩn và không còn sử dụng tốt được nữa thì chúng ta nên tiến hành thay cái mới.
  • Bước 2: lấy đúng loại lọc gió của máy và tiến hành lắp ráp trở lại.
  • Bước 3: sau khi lắp ráp hoàn thiện, vận hành máy chạy lại để kiểm tra hoạt động của lọc gió.

Hướng dẫn sử dụng lọc gió Busch 3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc gió khác nhau được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Lọc gió busch cũng là một loại sản phẩm nằm trong đó, được nhiều người tin dùng và mang lại hiệu quả cao cho công việc. Tuy nhiên để tìm được một nhà phân phối lọc gió Busch chính hãng thì không phải là điều dễ dàng, do đó hãy đến với DBK Việt Nam chúng tôi. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam là nơi chuyên nhập khẩu và phân phối lọc gió Busch nói riêng, các thiết bị phụ kiện cho bơm chân không nói chung và một số thiết bị cơ khí khác. Sản phẩm tại đây được đảm bảo chính hãng, có chất lượng và độ bền cao và được phân phối với giá cả rất cạnh tranh trên thị trường. Chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn hãy truy cập vào website công ty https://dbk.vn hoặc tới trực tiếp các cơ sở để mua được sản phẩm lọc gió Busch và những sản phẩm chính hãng khác.

Ngày tạo: 2018-12-21 18:55:40 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.