x Đóng

Hướng dẫn sử dụng máy in date cầm tay

Việc nắm rõ hướng dẫn sử dụng máy in date cầm tay rất quan trọng. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin chi tiết mời các bạn cùng đón xem nhé. Máy in date cầm tay trở thành công cụ đắc lực giúp quá trình sản xuất của các xí nghiệp diễn ra nhanh, hiệu quả hơn. Cho nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Vậy bạn đã có được hướng dẫn sử dụng máy in date cầm tay chính xác chưa? DBK Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên chính xác và đưa ra một số lưu ý để sử dụng tốt hơn, mời đón xem.

hướng dẫn sử dụng máy in date cầm tay

Hướng dẫn sử dụng máy in date cầm tay

Thao tác cơ bản khi sử dụng máy in date cầm tay

Bước 1: Nhấn nút tròn màu đỏ nằm bên cạnh phải của máy để thực hiện công đoạn bật máy. Bạn cần đảm bảo máy in date cầm tay được nạp đầy pin trước khi sử dụng, tránh bị gián đoạn khi đang in.

Bước 2: Nhập và tiến hành chỉnh sửa dữ liệu cần in

Bước 3: Chọn File cần in, file cần in ra hiện lên màn hình chính máy.

thao tác trên màn hình máy in date cầm tay

Bước 4: Chọn khay mực, chèn nó trong máy.

Bước 5: Chọn Print trên màn hình máy để bắt đầu công đoạn in.

Bước 6: Giữ máy in lên trên bề mặt cần in, nhấn nút in bên tay cầm rồi di chuyển máy in nhẹ nhàng từ trái qua phải.

Bước 7: Chọn Print lần nữa trên Menu, việc in coi như hoàn tất.

Bước 8: Tắt máy in chọn Power -> Shutdown -> chọn OK, nhấn nút bên phải.

Thao tác trên màn hình

Với dữ liệu dạng chữ

Chọn Text -> Input Text -> nhấn Edit -> chọn Click -> nhập dữ liệu bạn muốn in -> nhấn Finish và chỉnh sửa kích thước font chữ theo yêu cầu -> chuyển thông tin đến trung tâm trang giấy -> chọn File -> chọn Save hoặc Save As và nhập tên File -> chọn OK sau đó chọn File -> chọn Exit.

Với dữ liệu thời gian

Chọn Time sau đó chọn User-Defined để lựa chọn định dạng theo yêu cầu -> chọn OK -> chọn File -> chọn Save As rồi nhập tên File.

Với dữ liệu dạng số

Chọn Count trên màn hình, thiết lập định dạng, kích thước yêu cầu. Một File có thể chứa hai tham số. Bạn cài đặt tham số truy cập trong phần cài đặt.

các dạng dữ liệu trên máy in date cầm tay

Với dữ liệu logo, hình ảnh

Cắm USB có chứa logo và hình ảnh vào trong máy. Chọn File -> Edit Single Die -> Edit Window Popup -> chọn Image -> Select Picture -> UDisk -> hình ảnh -> to Load -> Local -> chọn hình ảnh -> nhấn OK. Chỉnh sửa lại kính thước, vị trí hình ảnh -> chọn File -> Save or Save As -> nhập tên File -> Exit.

Với dữ liệu mã vạch

Chọn Barcode sau đó chọn Edit (chọn loại mã vạch hoặc nhập số mã vạch). Nhấn Finish, chọn File rồi Save or Save As.

Với dữ liệu là mã QR

Chọn QR -> chọn Edit -> chọn Finish -> chọn File -> chọn Save or Save As.

Hướng dẫn sử dụng máy in date cầm tay 1

Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy in date cầm tay

Muốn sử dụng máy in date cầm tay hiệu quả bạn nên nắm rõ một số lưu ý sau. Những lưu ý này được tổng hợp bởi các kỹ thuật viên DBK cũng như khách hàng.

  • Nên thực hiện vệ sinh máy thường xuyên. Không để cho các loại bụi bẩn bám trên máy gây nên cản trở quá trình in ấn. Từ đó giúp máy làm việc đạt hiệu quả tốt hơn.
  • Nên thay mực khi bắt đầu in, không để mực khô lâu ngày trong máy.
  • Chọn máy in date phù hợp chất liệu in đảm bảo in không bị mờ.

Lời kết

Máy in date cầm tay cũng còn được gọi là máy in phun date cầm tay. Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy in date cầm tay hiệu quả để các bạn cùng tham khảo. Để mua được các loại máy in date tốt, bạn có thể ghé thăm Công Ty Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam. Nơi đây cung cấp hầu hết các mặt hàng về máy in date đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Ngày tạo: 2020-07-10 09:03:20 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.