x Đóng

Máy Chiết Rót và nguyên tắc làm việc của chúng

Công nghệ đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Các ngành công nghiệp đang phát triển sử dụng nhiều máy móc khác nhau trong công việc hàng ngày để sản xuất tốt hơn. Máy móc như chất độn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như một trợ thủ đắc lực cho các công ty này.

Máy chiết rót được sử dụng để làm đầy thực phẩm và đồ uống cũng như các sản phẩm khác. Chúng được sử dụng để đổ đầy chai hoặc túi, tùy theo sản phẩm.

 • Các loại máy chiết rót
 • Nguyên lý làm việc của máy chiết rót

Dưới đây đề cập đến các điểm khác nhau sẽ giải thích các loại máy chiết rót khác nhau và nguyên lý hoạt động của chúng được thực hiện trong quá trình chiết rót.

Các loại máy chiết rót

Có nhiều loại máy khác nhau được sử dụng để chiết rót các chất khác nhau. Những chất độn này được sử dụng trong các công ty khác nhau vì nó giúp các nhà máy dễ dàng đổ đầy các chai và các thùng chứa khác.

 • Máy chiết rót chất lỏng
 • Chất làm đầy chất lỏng kỹ thuật số
 • Máy chiết rót
 • Chiết rót dạng bột
 • Máy chiết rót ampoule

Nguyên lý làm việc của các loại máy chiết rót

MÁY CHIẾT RÓT CHẤT LỎNG VÀ CÁC NGUYÊN TẮC CỦA NÓ

Máy chiết rót chất lỏng hoạt động khi áp suất cao. Điều này có thể được phân loại là lấp đầy áp suất chất lỏng, có nghĩa là chất lỏng chảy vào chai dựa trên trọng lượng của chính nó khi lượng áp suất của bình chứa chất lỏng bằng với lượng không khí có trong chai.

Những chất làm đầy chất lỏng này rất dễ kiểm soát và đổ đầy lượng chất lỏng chính xác vào các gallon hoặc thùng chứa. Có cơ chế chiết rót cho phép máy điều chỉnh các chai có kích thước khác nhau mà không cần thay thế phụ tùng và còn có cơ chế "No Bottle-No Fill" có nghĩa là máy sẽ tự động dừng quá trình khi không có chai trên dây đai.

Máy Chiết Rót và nguyên tắc làm việc của chúng 1

NGUYÊN TẮC CỦA BỘ LỌC CHẤT LỎNG KỸ THUẬT SỐ

Chất làm đầy chất lỏng kỹ thuật số là một trong những chất độn lỏng được yêu cầu nhiều nhất trong bối cảnh hiện tại do các tính năng thân thiện với người vận hành giúp người vận hành dễ dàng đạt được kết quả tốt nhất với tốc độ tăng lên.

 • Chất làm đầy chất lỏng kỹ thuật số có giao diện hoạt động dễ dàng truy cập vào mọi chức năng của chất làm đầy như lập chỉ mục vòi lặn và điều khiển hệ thống.
 • Máy chiết rót chất lỏng kỹ thuật số hoạt động dựa trên nguồn điện ổn định và đôi khi tự động điều chỉnh với nguồn điện thấp trong các tình huống nhất định.
 • Những chất độn kỹ thuật số này sẽ quét nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong chai và túi trước khi hoàn thiện sản phẩm.

Máy Chiết Rót và nguyên tắc làm việc của chúng 2

NGUYÊN LÝ CHÍNH CỦA MÁY CHIẾT RÓT LỌ

Chất độn trong lọ có hiệu quả về chi phí, do đó cần ít diện tích hơn và có thể được lắp đặt trong không gian nhỏ gọn tùy thuộc vào kích thước của bộ điều chỉnh và chỉ cần một người vận hành duy nhất để tiến hành quy trình. Có các cảm biến trong chất độn lọ để loại bỏ các lọ không được lấp đầy.
Cơ chế kiểm tra trọng lượng trong các chất độn này cho phép tính năng sao cho trọng lượng của mỗi lọ sẽ chính xác với lọ kia. Một trong những cơ chế của các chất độn lọ này là nó tải các lọ, sau đó được đưa qua một bộ phận vận chuyển cô lập.

Máy Chiết Rót và nguyên tắc làm việc của chúng 3

CÁC NGUYÊN TẮC KHÁC NHAU ĐƯỢC ÁP DỤNG TRÊN CHẤT LÀM ĐẦY BỘT

Chất độn dạng bột được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp dược phẩm để đảm bảo năng suất và hiệu quả cao trong quá trình sản xuất, do đó, chúng có nhu cầu cao trên thị trường.
Một số tính năng làm cho các chất độn này cho bột, một sự lựa chọn ưu tiên cho các ngành công nghiệp này.

 • Máy làm đầy bột hoạt động với tốc độ nói chung là 108 nét / phút.
 • Các máy nhồi bột này là bán tự động hoặc hoàn toàn tự động, và các thiết bị này chạy hiệu quả để cho kết quả tốt nhất.
 • Tốc độ làm đầy của các máy này luôn đạt tỷ lệ cao hơn vì hầu hết các ngành công nghiệp đều tìm kiếm một loại máy có tốc độ đầu ra đáng tin cậy trong quá trình làm việc.
 • Các cơ chế truyền động của bộ đệm tương thích và thân thiện với người dùng vì động cơ phân bổ lực đẩy thỏa đáng cần thiết cho các phần tử quay.

Máy Chiết Rót và nguyên tắc làm việc của chúng 4

HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY CHIẾT RÓT AMPOULE

Máy chiết rót ampoule được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp dược phẩm cho quá trình chiết rót ampoule. Những máy này có lợi cho các ngành muốn đầu tư để đạt được năng suất cao.
Các tính năng khác nhau làm cho các máy chiết rót ống này trở thành lựa chọn được lựa chọn nhiều nhất như được đề cập bên dưới:

 • Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất của máy chiết rót ống thuốc là nó có thể đậy sản phẩm hoàn toàn trong thủy tinh trơ mà không có nút cao su hoặc bất kỳ yếu tố nào khác tiếp xúc trực tiếp với thuốc.
 • Chất làm đầy ampoule được sử dụng để làm đầy các ống và tốc độ thay đổi theo cơ chế hoạt động của các máy bơm này tùy thuộc vào kiểu máy của thiết bị.
 • Một số máy mã hóa ống thuốc ngụ ý dải vòng để hoàn thành toàn bộ đầu ống thuốc để nhận dạng hoàn hảo các lọ.
 • Nói chung, máy chiết rót dạng ống có phạm vi chiết rót cho các cơ chế này thường vào khoảng 1ml đến 20ml.

Máy Chiết Rót và nguyên tắc làm việc của chúng 5

Tất cả những đề cập ở trên là các loại máy chiết rót khác nhau và nguyên lý hoạt động tương ứng của chúng. Các máy chiết rót này được sử dụng trong các công ty khác nhau để làm đầy các thùng chứa / gallon, chai, túi và lọ trong các ngành công nghiệp như công ty dược phẩm, nhà máy sữa, kho lạnh & và nhiều quy trình khác để thực hiện các quy trình chiết rót. Đây là một khoản đầu tư tuyệt vời để đạt kết quả cao trong kinh doanh.

Ngày tạo: 2022-02-04 02:43:28 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.