x Đóng

Bộ nguồn thủy lực 100 tấn

Hệ thống sử dụng chất lỏng thủy lực sẽ không hoàn chỉnh nếu không có sự hỗ trợ của bộ nguồn thủy lực, đặc biệt trong đó có bộ nguồn thủy lực 100 tấn. Thiết bị này có khả năng xử lý các công việc đòi hỏi khắt khe và nặng nề. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và có được sản phẩm bộ nguồn thủy lực 100 tấn chất lượng nhất, nhanh chóng và giá cả phải chăng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin tổng quan về sản phẩm bộ nguồn thủy lực 100 tấn để các bạn tham khảo!

Giới thiệu bộ nguồn thủy lực 100 tấn

Bộ nguồn thủy lực 100 tấn là một bộ nguồn thủy lực khá lớn có nhiều bộ phận, bao gồm bơm thủy lực, động cơ, thùng dầu, van và các bộ phận phụ trợ được sử dụng để tạo áp suất dòng chảy cho động cơ thủy lực và xi lanh. Bộ nguồn thủy lực 100 tấn bao gồm nhiều thành phần được kết nối với nhau theo một mô hình xác định và hoạt động cùng nhau để chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng chất lỏng thủy lực cho các cơ cấu chấp hành.

Giới thiệu bộ nguồn thủy lực 100 tấn

Bộ nguồn thủy lực 100 tấn đóng vai trò là trung tâm điều khiển cho một nhóm xi lanh thủy lực, động cơ thủy lực hoặc máy móc công nghiệp khổng lồ trong xưởng của một cơ sở công nghiệp. Do hoạt động của bộ nguồn thủy lực này có ảnh hưởng đến toàn bộ nhà máy nên có các tiêu chí rất khắt khe đối với bộ nguồn thủy lực, phải được lắp các công cụ an toàn như cảm biến vị trí, cảm biến nhiệt độ, cảm biến mức dầu, độ bẩn của dầu và cảm biến áp suất.

Để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động liên tục, mọi thành phần của bộ nguồn thủy lực cần được trang bị sản phẩm dự phòng. Do đó, loại này đắt nhất và cần những đơn vị có năng lực mới đảm nhận được. Sau khi biến năng lượng thành thủy năng, công việc của bộ nguồn là cung cấp chất lỏng thủy lực, cụ thể là dầu cho hệ thống thủy lực. Bộ nguồn thủy lực 100 tấn là một công cụ linh hoạt có thể được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu của từng hoạt động và môi trường làm việc.

Giới thiệu bộ nguồn thủy lực 100 tấn

Cấu tạo của bộ nguồn thủy lực 100 tấn

Trong cấu tạo của bộ nguồn thủy lực 100 tấn bao gồm nhiều thành phần, chẳng hạn như bơm thủy lực, động cơ, van thủy lực, phụ kiện, thùng dầu, quạt tản nhiệt hoặc bộ làm mát OR.

Thùng chứa dầu thủy lực

Thành phần chính của bộ nguồn thủy lực 100 tấn là thùng dầu. Mục đích của nó là để chứa chất lỏng và dầu thủy lực.

Bơm thủy lực

Máy bơm là trái tim của bộ nguồn thủy lực 100 tấn. Bơm hoạt động bằng cách hút dầu vào bồn chứa và sau đó đẩy nó với áp suất lớn vào hệ thống.

Động cơ điện 

Motor là tên gọi khác của động cơ điện. Thiết bị này là một thành phần quan trọng của bộ nguồn thủy lực 100 tấn. Công việc của nó là biến đổi năng lượng điện được cấp thành cơ năng làm quay trục bơm.

Thông thường, mọi người thường lắp đặt động cơ 2 chiều trong bộ nguồn thủy lực 100 tấn. Trên thực tế, có nhiều loại bộ động cơ khác nhau và khách hàng phải chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Thiết bị này trở thành một thành phần cần thiết của bộ nguồn thủy lực 100 tấn vì công suất của động cơ ảnh hưởng đến công suất của máy bơm và hệ thống.

Van thủy lực

Có nhiều loại van khác nhau có trong bộ nguồn thủy lực 100 tấn. Tùy theo nhu cầu mà sử dụng loại van phù hợp. Dưới đây là một vài trong số những loại van tiêu biểu nhất:

  • Van an toàn: Van này trong bộ nguồn sẽ kiểm soát áp suất để đảm bảo nó luôn nằm trong áp suất định mức, bảo vệ bộ nguồn an toàn.
  • Van phân phối: Van điện từ và van dầu gạt tay là hai loại van phân phối chính. Công việc của van này là điều chỉnh lưu lượng dầu trong bộ nguồn sao cho phù hợp với nhu cầu của thiết bị cơ khí.
  • Van một chiều: Bằng cách chỉ cho phép dầu chảy theo một hướng, van bảo vệ chống lại sự chảy ngược gây hư hỏng cho máy bơm.
  • Van tiết lưu: Là loại van có thể điều khiển dòng chảy.
  • Van điều khiển hành trình: Thiết bị này giúp người sử dụng điều chỉnh xi lanh để nó hoạt động như ý muốn.

Cấu tạo của bộ nguồn thủy lực 100 tấn

Bộ lọc hồi

Không phải lúc nào chất lượng của dầu thủy lực cũng được đảm bảo là nguyên chất 100%. Do đó, khách hàng phải lắp bộ lọc dầu thủy lực phù hợp với thùng dầu để bộ nguồn thủy lực 100 tấn chạy ổn định và hiệu quả.

Khi sử dụng, van xả dầu trở lại bình do áp suất cao. Bộ truyền động, chứa van điều khiển hướng, sẽ nhận áp suất từ ​​dầu. Để áp suất hoạt động tốt, áp suất tạo ra phải lớn hơn tải và điện trở. Sau đó, dầu sẽ được tuần hoàn đến bộ lọc hồi lưu, được thu lại trong bể chứa và sử dụng lại cho một chu kỳ mới. Kích thước của lưới lọc và lõi lọc sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến độ sạch của dầu.

Hệ thống làm mát

Hệ thống làm mát dầu thủy lực cần thiết cho tất cả các bộ nguồn thủy lực. Nó có thể là một OR hoặc một quạt tản nhiệt. Bộ nguồn thủy lực 100 tấn có thể chạy liên tục với công suất cao trong vài giờ, thậm chí vài ngày, sinh ra rất nhiều nhiệt.

Mặc dù quạt tản nhiệt có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng tất cả đều đảm bảo giữ nhiệt độ dầu ở một mức cụ thể. Thiết bị này có ưu điểm là tiết kiệm, lắp đặt đơn giản, chịu được áp lực cao và cực kỳ chắc chắn.

Các thiết bị khác

Bộ nguồn thủy lực 100 tấn cũng bao gồm nhiều tiện ích và phụ kiện nhỏ bổ sung, một trong số đó chúng tôi có thể kể đến là: thước đo độ nhớt, ống dẫn dầu thủy lực, đồng hồ đo áp suất, van khóa đồng hồ, khớp nối thủy lực, nắp thùng dầu,…

Cấu tạo của bộ nguồn thủy lực 100 tấn

Sử dụng bộ nguồn thủy lực 100 tấn ở đâu?

Khách hàng sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng bộ nguồn thủy lực 100 tấn vì chúng có tính di động, đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, dễ dàng lắp đặt trong mọi cơ sở và khu công nghiệp. Bộ nguồn thủy lực 100 tấn được sử dụng thường xuyên tại các nhà máy xi măng, thép, nhôm, gạch, thủy tinh, sản xuất các bộ phận máy móc, gỗ, ép đậu phộng hoặc dầu mè, đóng tàu và bảo trì thiết bị cơ giới. Ngoài ra, bộ nguồn thủy lực 100 tấn còn được sử dụng cho máy ép thủy lực 100 tấn, máy CNC thủy lực, dùng cho kích thủy lực,...

Những năm gần đây, nhiều chủ tàu đã sử dụng bộ nguồn thủy lực 100 tấn kết hợp với hệ thống lái thủy lực cho tàu khi đóng mới, vì mong muốn vươn khơi bám biển, duy trì quyền kiểm soát biển, đảo, tiết kiệm hiệu quả, an toàn. 

Trên thực tế, so với kỹ thuật thông thường, hầu hết các con tàu hiện đại sử dụng bộ nguồn thủy lực 100 tấn đều nâng cao năng suất sau mỗi chuyến hành trình trở về, giảm thời gian lao động trên biển, sử dụng ít xăng dầu hơn, ít cần sức người hơn, trong thời gian ngắn có thể lấy lại vốn đầu tư, thu hồi vốn nhanh.

Ngoài việc được sử dụng trong tàu thuyền, bộ nguồn thủy lực 100 tấn được sử dụng để vận hành các xe tải lớn và thiết bị cơ giới vì ít tốn kém hơn và ít hư hại hơn.

Sử dụng bộ nguồn thủy lực 100 tấn ở đâu?

Kết luận

Tất tần tật những thông tin về bộ nguồn thủy lực 100 tấn bao gồm đặc điểm, thiết kế, trang bị cũng như ứng dụng của chúng. Bộ nguồn thủy lực 100 tấn công suất hoạt động lớn, ứng dụng ở nhiều nơi được chọn là một tring những bộ nguồn hàng đầu mà khách hàng nên dùng cho hệ thống của mình. Hy vọng, qua những thông tin chia sẽ của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ nguồn này và tìm cho mình được sản phẩm ưng ý. Liên hệ DBK Việt Nam để được hỗ trợ thông tin về bộ nguồn, mua bộ nguồn thủy lực 100 tấn với giá phải chăng nhất cũng như tìm hiểu một số thiết bị khác như bộ nguồn thủy lực 12V, bộ nguồn 10 tấn, 20 tấn,... nếu khách hàng có nhu cầu.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:31 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.