x Đóng

Bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Ngày nay, bộ nguồn thủy lực đang là thiết bị chuyên dụng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong ngành công nghiệp nặng, được ứng dụng rất nhiều cho các hoạt động liên quan đến việc sử dụng các hệ thống thủy lực. Một trong số bộ nguồn được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trong là bộ nguồn thủy lực 15 tấn.

Giới thiệu bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Trạm nguồn hay bộ nguồn thủy lực 15 tấn là một hệ thống cung cấp dòng chảy có áp lực cho các hệ thống như động cơ thủy lực, xi lanh và các bộ phận thủy lực khác. Bộ nguồn thủy lực 15 tấn này có cho mình công suất là 1.5KW sử dụng điện sinh hoạt, số khác dùng điện 3 pha 280V. Bộ nguồn thủy lực 15 tấn có điều khiển tự động thông qua van điện từ và có thể được quản lý bằng bảng điều khiển, tủ điện, bàn điều khiển chân, hoặc bộ điều khiển bằng tay phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Một hệ thống bộ nguồn thủy lực 15 tấn hoàn chỉnh sẽ có các bộ phận bao gồm: Bơm thủy lực, động cơ, van thủy lực, phụ kiện, thùng dầu, bộ tản nhiệt và quạt làm mát,... Thùng dầu có nhiều kích thước được làm bằng nhôm và thép không gỉ để chống gỉ và mài mòn. Để lắp đặt trong bộ nguồn 15 tấn, các phụ kiện thủy lực sẽ được lựa chọn dựa trên yêu cầu và điều kiện vận hành thực tế.

Giới thiệu bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Hiện nay, đối với ở nước ta thì bộ nguồn thủy lực 15 tấn là một thiết bị được sử dụng khá thường xuyên và phổ biến. Chúng ta có thể thường thấy được bộ nguồn 15 tấn này sẽ xuất hiện trong các loại máy móc như máy kéo, thiết bị dập, máy xúc, cầu trục, máy ép thủy lực, thiết bị nâng hạ,… đều được cung cấp năng lượng ổn định, còn hỗ trợ các thiết bị nâng hạ như bàn nâng, xe nâng nâng hạ các vật có trọng lượng lớn. Ngoài ra, nó ngày càng được sử dụng trong các công ty để sản xuất xi măng, thép, nhôm, gạch, kính, sản xuất các bộ phận máy móc, đóng tàu và sửa chữa thiết bị cơ giới.

Giới thiệu bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Ưu điểm của bộ nguồn thủy lực 15 tấn

  • Thiết kế hợp lý, vị trí lắp đặt phù hợp, thích hợp sử dụng ở nhiều không gian.
  • Khách hàng thực sự có thể cắt giảm mức tiêu thụ điện năng lên đến 40% với tính năng quản lý tần số khi so sánh với một số hệ thống tiêu chuẩn.
  • Đặc biệt hơn, bộ nguồn thủy lực 15 tấn này còn mang lại hiệu quả làm việc tốt ngay cả khi biến tần hay cảm biến áp suất gặp sự cố.
  • Khả năng vận hành êm ái, không gây ra quá nhiều tiếng ồn gây ảnh hưởng đến xung quanh và rất dễ để người mới có thể thích nghi làm quen với thiết bị rất nhanh chóng.
  • Bộ nguồn thủy lực 15 tấn có cấu tạo rõ ràng và chi tiết nên người sử dụng có thể tự mình tháo lắp vào ra đơn giản, an toàn cũng như vệ sinh và bảo dưỡng hằng ngày dễ dàng.
  • Khách hàng kết nối ngay nguồn điện sinh hoạt với động cơ điện để chạy nếu biến tần gặp sự cố mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Máy biến áp cho tốc độ quay không đổi kể cả khi bị hỏng và không nhận được tín hiệu.
  • Do các linh kiện trong bộ nguồn thủy lực 15 tấn có giá thành hợp lý, các linh kiện thường có sẵn trên thị trường nên người dùng có thể lựa chọn nhiều linh kiện máy móc phù hợp để tiến hành lắp đặt và thay thế.
  • Độ bền hoạt động có thể lên đến 20 năm bởi bộ nguồn sử dụng nhiều vật liệu cao cấp khác nhau.

Ưu điểm của bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Kinh nghiệm chọn bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Sẽ rất lãng phí nếu bạn phải mua một chiếc bơm thủy lực không đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chức năng. Vì thế, việc lựa chọn một bộ nguồn thủy lực 15 tấn chất lượng là điều mà bạn không thể bỏ qua. Bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn sành sỏi hơn trong việc lựa chọn:

1. Chọn mua bộ nguồn thủy lực 15 tấn theo nhu cầu và mục đích sử dụng

Bộ nguồn thủy lực hoạt động với sức nâng hay ép 15 tấn nên sử dụng phù hợp với các thiết bị máy móc là điều cần thiết. Nếu như bạn chọn bộ nguồn thủy lực 15 tấn lắp cho một hệ thống máy công nghiệp nặng sẽ dẫn đến việc thiếu hụt và máy sẽ không cung cấp đủ và ngược lại. Nên bước đầu tiên là bạn phải hiểu rõ được các thông số ở trong hệ thống của mình.

Bên cạnh đó, việc quyết định mua bộ nguồn thủy lực để sử dụng liên tục hay gián đoạn cũng rất quan trọng. Việc sử dụng nhanh hơn tốc độ vận hành khuyến nghị của nhà sản xuất thì có thể dẫn đến quá nhiệt, bay hơi chất lỏng thủy lực và hư hỏng động cơ. Chính vì vậy, khi có một quyết định cần mua bộ nguồn thủy lực 15 tấn cho hệ thống của mình thì nên căn cứ vào các thông số thực tế trên mỗi thiết bị có phù hợp hay không và nhu cầu làm việc liên tục hay gián đoạn của mỗi người.

Chọn mua bộ nguồn thủy lực 15 tấn theo nhu cầu và mục đích sử dụng

2. Chọn mua bộ nguồn thủy lực 15 tấn theo giá cả và đại lý cung cấp phù hợp

Cuối cùng, chúng ta nên lựa chọn bộ nguồn thủy lực 15 tấn có giá cả sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người tiêu dùng. Giá cả là một yếu tố ảnh hưởng tất yếu ít hay nhiều đến việc quyết định lựa chọn mua hàng của mỗi người. Hiện nay, nhiều sản phẩm trên thị trường có giá quá đắt hoặc quá thấp, khiến bạn phải đặt câu hỏi về tính hữu dụng, chất lượng cũng như độ bền, chính sách ưu đãi và bảo hành có đúng như lời họ nói hay không.

Chính vì vậy, các khách hàng nên chọn mua ở những đơn vị, công ty uy tín, có kỹ thuật viên chuyên sâu để được tư vấn đầy đủ đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm và lựa chọn sản phẩm của công ty nào là phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng khi có nhu cầu mua bộ nguồn thủy lực 15 tấn.

Chọn mua bộ nguồn thủy lực 15 tấn theo giá cả và công ty cung cấp phù hợp

Tổng kết

Kiểm tra, xác đinh nhu cầu sử dụng của mình xem bộ nguồn thủy lực 15 tấn có phải là thiết bị mà bạn đang cần hay không. Sau đó, lên kế hoạch tìm kiếm sản phẩm, xác định chi phí, tìm địa chỉ cung cấp uy tín để có thể tìm được bộ nguồn thủy lực 15 tấn chất lượng.  

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về bộ nguồn thủy lực 15 tấn ở trên, hi vọng có thể ít nhiều giúp bạn hiểu hơn về thiết bị, biết được nhu cầu sử dụng của mình. Liên hệ DBK Việt Nam, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm được bộ nguồn phù hợp với công việc. Ngoài bộ nguồn thủy lực 15 tấn được nhắc đến, DBK Việt Nam còn cung cấp nhiều bộ nguồn khác như: Bộ nguồn thủy lực 50 tấn, bộ nguồn thủy lực 100 tấn,...

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:31 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.