x Đóng

Bộ Nguồn Thủy Lực Cũ

Khi bắt đầu tìm hiểu cũng như cần mua bộ nguồn thủy lực cũ hàng Nhật bãi bạn có thật sự biết về những rủi ro gặp phải, những ưu điểm hay nhược điểm cũng như câu hỏi bộ nguồn thủy lực cũ có tốt không hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi đi qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Chi phí đầu tư cho máy móc, trang thiết bị là một trong những vấn đề rất là nhức nhối đối bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay. Máy móc hoạt động tốt là một trong những điều kiện tất yếu để việc sản xuất có thể diễn ra nhanh chóng, trơn tru và hiệu quả. Nhưng khi giá thành đầu tư ấy trở nên quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến việc đầu tư sang những hạng mục khác. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang cân nhắc đến việc sử dụng thiết bị cũ cụ thể là bộ nguồn thủy lực cũ để có giá cả phải chăng hơn. Vậy bộ nguồn thủy lực cũ có thật sự tốt hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay!

Bộ nguồn thủy lực cũ có tốt không?

Người tiêu dùng hiện nay thường tin rằng các loại máy bơm thủy lực hay bộ nguồn thủy lực được sản xuất ở các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản hoặc Trung Quốc thì sẽ có chất lượng cao hơn do quy trình kiểm tra nghiêm ngặt hơn, thiết bị sản xuất hiện đại và công nghệ hơn. Điều này khiến các dòng máy bơm đến từ nước ngoài thường được săn đón và ưa chuộng mua với số lượng lớn.

Nên vì lý do đó mà những chiếc máy bơm thủy lực hay bộ nguồn thủy lực này lại có một giá thành mua mới lại cao đến vậy. Vì thế nên nhiều người đã chọn ra một phương pháp tiết kiệm nhất đó chính là mua lại bộ nguồn thủy lực cũ.

Bộ nguồn thủy lực cũ có tốt không?

Những điều mà người tiêu dùng sẽ nhận được nếu bắt đầu tìm hiểu và mua những loại bộ nguồn thủy lực cũ sau đây:

 • Khách hàng sẽ không thể kiểm tra được chất lượng máy, khả năng hoạt động cũng như các thông số tiêu chuẩn so có còn tốt với các sản phẩm còn nguyên đai kiện.
 • Gần như các bộ nguồn thủy lực cũ đã hết thời hạn bảo hành cũng như rủi ro hơn là bị từ chối bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Những bộ nguồn thủy lực cũ này sẽ có dấu hiệu của một số hiện tượng như hao mòn, thậm chí hư hỏng và có thể cần thay thế hoặc sửa chữa một số bộ phận.
 • Những nguy hiểm tiềm ẩn khi mua bộ nguồn thủy lực cũ của các sản phẩm hàng bãi, bao gồm cả các mặt hàng đã qua sử dụng mà chúng ta có thể không hoàn toàn lường trước được.
 • Tuy nhiên, nó có cho mình một chi phí hoàn toàn rẻ hơn từ 20% cho đến 30% so với việc mua một bộ nguồn thủy lực mới 100%.

Bạn nên mua bộ nguồn thủy lực cũ từ các cửa hàng cung cấp dịch vụ chạy thử nghiệm hoặc cung cấp bảo hành ít nhất ba tháng. Dù là mặt hàng cũ hoặc đã qua sử dụng nhưng các công ty kinh doanh hợp pháp vẫn tiến hành kiểm tra và sửa chữa các bộ phận hỏng hóc trong bộ nguồn cũ nhập khẩu. Do đó, bộ nguồn thủy lực cũ vẫn có thể cung cấp một khả năng hoạt động cực kỳ tốt khi đến tay người tiêu dùng.

Nếu bộ nguồn thủy lực cũ của bạn có thể đáp ứng được điều trên thì bạn có thể nghĩ đến việc mua hàng. Nhưng nếu chúng ta mua những mặt hàng cũ này mà vẫn không đảm bảo được về chất lượng của sản phẩm cũng như khả năng vận hành còn tốt hay không. Thì hãy tìm đến một đơn vị cung cấp bộ nguồn thủy lực mới uy tín và rẻ như DBK để cảm thấy an tâm hơn nhé!

Bộ nguồn thủy lực cũ có tốt không?

Những ưu, nhược điểm của bộ nguồn thủy lực cũ

Ưu điểm trạm nguồn thủy lực cũ

 • Những công nghệ của bộ nguồn thủy lực cũ vẫn có thể đáp ứng một cách đầy đủ và thuận tiện nhất cho công việc mà không bị dư thừa như những sản phẩm mới.
 • Với một mong muốn đó là tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nên rất nhiều nhà xưởng công nghiệp và nhà kho lựa chọn bộ nguồn thủy lực cũ. Chi phí của một bộ nguồn thủy lực đã qua sử dụng có thể chỉ bằng một nửa so với một bộ nguồn mới hiện nay.

Nhược điểm trạm nguồn thủy lực cũ

 • Khi mua về những linh kiện của bộ nguồn thủy lực cũ thường có dấu hiệu bị mài mòn, hỏng hóc cần thay thế hoặc sửa chữa.
 • Không còn thời gian bảo hành cũng như có thể bị từ chối đến từ nhà sản xuất.
 • Các bộ nguồn thủy lực cũ sẽ có các vấn đề xảy ra chẳng hạn như các vận hành không mượt mà, kêu to, tiêu hao rất nhiều nhiên liệu,... Cả năng suất và thời gian làm việc đều bị ảnh hưởng bởi điều này.
 • Có thể mua phải những mặt hàng không còn khả năng sử dụng cũng như kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái khiến người tiêu dùng rời vào tình trạng tiền mất tật mang.

Những ưu, nhược điểm của bộ nguồn thủy lực cũ

Mua bộ nguồn thủy lực mới tại DBK Việt Nam

Bộ nguồn thủy lực cũ cũng tốt đấy nhưng vì những hạn chế cũng như rủi ro quá cao về chất lượng cũng như hiệu năng khiến người sử dụng lúc nào cũng đắn đo và lo toan quá nhiều. Thay vào đó hãy đầu từ cho mình một bộ nguồn thủy lực mới nhưng có giá thành rẻ hơn tại DBK chúng tôi. Khi mua những sản phẩm mới này DBK chúng tôi sẽ cam kết cho các bạn về giá thành rẻ nhất thị trường, chất lượng chính hãng 100% vì được nhập khẩu trực tiếp, chế độ bảo hành dài hạn cũng như nhiều ưu đãi về giá cả cho người sử dụng khi mua hàng tại đơn vị DBK.

Mua bộ nguồn thủy lực mới tại DBK Việt Nam

Nếu như bạn thật sự chưa có kinh nghiệm hay các kiến thức chuyên sâu về một bộ nguồn thủy lực thì hãy đừng đánh đổi quá nhiều khi mua những bộ nguồn thủy lực cũ có khi mua phải những cục sắt vụn. Thay vào đó hãy đến với DBK chúng tôi để có được những mặt hàng rẻ nhất nhé!

Ngày tạo: 2022-09-09 11:22:19 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.