x Đóng

Bơm dầu 24v

Giới thiệu bơm dầu 24V

Bạn biết đấy, xăng dầu là một trong những mặt hàng thiết yếu được sử dụng nhiều trong cuộc sống, do vậy việc tìm hiểu các loại bơm dầu 24V sẽ là một trong những cách giúp bạn hay doanh nghiệp của mình có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Bơm dầu 24V hay được biết đến với tên gọi là máy bơm dầu 24V, bơm xăng dầu mini 24V là thiết bị chuyên dụng dùng để bơm các chất lỏng dầu nhớt, xăng dầu,... từ vị trí này đến vị trí khác. Bơm dầu 24V sử dụng nguồn vào 24V, thích hợp làm việc ở nhiều môi trường khác nhau từ xưởng công nghiệp, nhà máy đến nhu cầu đời sống thường ngày bởi độ an toàn cao, sự tiện lợi cũng như có giá thành phải chăng.

bơm dầu 24V

Đặc điểm cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy bơm dầu 24V

Đặc điểm cấu tạo

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại máy bơm dầu với mức giá, lưu lượng, công suất khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì các máy bơm dầu 24V này đều có những cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động là giống nhau. Bạn có thể tham khảo các bộ phận chính của máy như sau:

 • Bộ phận roto được lắp cố định trên trục bơm với mục đích chính tạo động lực cho vòng quay.
 • Bộ phận trục bơm là thiết bị quan trọng thường sử dụng các hợp chất thép không gỉ để chế tạo và lắp trên Roto.
 • Sử dụng bộ dẫn hướng vào và bộ dẫn hướng ra.

Giữa máy bơm dầu mini 12V với loại máy bơm dầu 24V có thiết kế khá giống nhau, chúng thường đặt làm bộ đôi để khách hàng chọn lựa. Ở đây, máy bơm sử dụng bộ nguồn có điện áp 24V được cung cấp từ acquy, điện mặt trời hoặc có thể chuyển đổi từ bộ nguồn 220V sang 24V. Công suất hoạt động tùy vào từng máy, chúng có thể là 50W hoặc cao hơn 500W. Máy bơm dầu 24V sử dụng động cơ quấn dây đồng 100%,... Máy có thể cấu tạo từ vỏ nhựa, gang, thép, inox không gỉ,...

bơm dầu 24V

Nguyên lý làm việc

Máy hoạt động khá đơn giản dựa trên việc tạo ra dòng áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại chất lỏng như xăng dầu, dầu nhớt,... trong các thùng chứa thông qua van xả một chiều đẩy chúng ra ngoài qua hệ thống ống xả.

Chủng loại máy bơm dầu 24V trên thị trường

Như được giới thiệu, dòng máy bơm này có khá nhiều loại trên thị trường, bạn có thể quan tâm đến một số loại máy ở đây:

 • Máy bơm dầu 24V bánh răng, máy bơm xoay thủy lực: Đây là hai dòng máy thường dùng cho các việc hút các chất lỏng có độ nhớt từ 5 đến 1500 cSt, có thể sử dụng để bơm dầu diesel hoặc các loại chất khác vô cùng hiệu quả. Bơm có thể điều chỉnh cho nhiều ứng dụng từ quá trình định lượng với cột cáp lớn, có thể sử dụng bơm dầu 24V với lưu lượng lớn.
 • Máy bơm dầu 24V ly tâm: Đây là một thiết bị thường được sử dụng khá phổ biến hiện nay, máy bơm có thể di chuyển lượng lớn chất lỏng nhanh chóng, sản phẩm nhiều kích thước khác nhau để di chuyển nhiều dung lượng hơn so với các máy bơm dầu bình thường khác.
 • Máy bơm dầu 24V màng ngăn: Với ưu điểm có thể chạy khô, không liên tục, máy có thể sử dụng để bơm chất lỏng dạng rắn, được sử dụng trong các nhà máy lọc dầu.

bơm dầu 24V

Lý do vì sao nên chọn bơm dầu 24V thay vì bơm tay?

Bơm tay thường sử dụng trong những công việc chiết rót với dung lượng nhỏ nên so với một máy bơm hoạt động tự động có lẽ sẽ để lại nhiều khuyết điểm hơn. Việc bơm dầu 24V là một thiết bị mà chúng ta không thể bỏ qua trong việc bơm các chất lỏng có độ nhớt cao như xăng dầu, dầu nhớt,...

Vậy, lý do vì sao chúng ta nên bơm dầu 24V thay vì bơm tay:

 • Tăng năng suất làm việc, đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình làm việc.
 • Máy có thể làm việc trong nhiều thời gian, lưu lượng bơm hiệu quả hơn gấp nhiều lần sao với việc bơm tay.
 • Là chuyên gia bơm dầu, ít tốn thời gian và công sức.
 • Máy bơm dầu có thiết kế phù hợp, một số thiết bị có tay nắm đảm bảo an toàn, làm việc hiệu quả.
 • Chi phí, giá thành sản phẩm phù hợp, sử dụng tiết kiệm, hiệu năng cao.

bơm dầu 24V

Bơm dầu 24V được dùng để làm gì?

Với sự cần thiết trong hoạt động công nghiệp cũng như đời sống thường ngày, bơm dầu nói chung và máy bơm dầu 24V nói riêng được ứng dụng rộng rãi không chỉ nhờ vào chi phí phù hợp mà còn ở sự tiện lợi, khả năng hoạt động tối ưu của mình trong việc bơm hút các loại dầu, với đủ loại công suất, lưu lượng cao. Cùng chúng tôi điểm qua một vài ứng dụng mà bộ bơm dầu mini 24V này có thể làm được:

 • Dùng để tiếp nhiên liệu cho xe tải.
 • Dùng để tiếp nhiên liệu cho tàu biển.
 • Dùng để tiếp nhiên liệu cho máy xúc.
 • Dùng để tiếp nhiên liệu cho thùng rỗng.
 • Dùng để san chiết nhiên liệu trong thùng chứa ra ngoài.
 • Dùng để bơm dầu hỏa, bơm hóa chất, bơm nước thải, xăng dầu.
 • Dùng để bơm các loại nhớt.
 • Và một số lĩnh lực khác được sử dụng, ở đây có thể hiểu chúng dùng cho mục đích chiết rót, bơm hút từ nơi này đến nơi khác.

bơm dầu 24V

1 số lưu ý để chọn máy bơm dầu mini 24V hiệu quả

Khi chọn bơm dầu mini 24V để đạt được hiệu quả, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Chọn nguồn điện phù hợp với máy bơm.
 • Xác định lưu lượng bơm mà bạn cần là bao nhiêu để mua máy phù hợp, tiết kiệm chi phí.
 • Xác định vị trí đặt máy bơm.
 • Ước lượng khả năng làm việc của máy bơm được bao lâu dựa vào tổng cột áp hay áp lực của xăng dầu.
 • Quan tâm đến các đặc tính của chất lỏng bạn cần bơm để chọn máy bơm dầu có thiết kế tương thích.
 • Xác định các tỷ lệ lưu lượng mong muốn, đọc kỹ các thông số làm việc của máy bơm.
 • Quan tâm đến các phụ kiện đi kèm như ống dây, bộ lọc dầu,...
 • Tìm kiếm các đơn vị cung cấp bơm dầu mini 24V chất lượng trên thị trường.

Ngoài ra, yếu tố nguồn điện cũng ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của máy, bạn cần sử dụng nguồn điện ổn định tránh thay đổi nhiều để không gây hại đến máy cũng như tuổi thọ làm việc. Việc máy bơm được đặt ở vị trí làm việc thuận lợi, che chắn cẩn thận, đặt gần nơi cung cấp nguồn cũng là điều bạn cần quan tâm.

Lưu ý nhỏ khi sử dụng máy bơm dầu mini 24V, bạn có thể tận dụng dùng nguồn 12V để thay thế nguồn 24V khi không có sẵn để hoạt động. Tuy nhiên, chúng không đủ mạnh để máy hoạt động hiệu quả.

bơm dầu 24V

Các loại máy bơm dầu mini 24V

Thị trường hiện nay phân phối nhiều loại máy bơm dầu khác nhau với các thông tin, thông số, khả năng làm việc cũng như giá thành có sự khác nhau. Để tìm được cho mình một chiếc máy bơm dầu 24V phù hợp, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề được nhắc đến ở trên. Sau đây là một số bộ máy bơm dầu mini 24V được cung cấp trên thị trường, bạn có thể tham khảo:

 • Máy bơm dầu 24V LK 150W 70L/P: Sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, thương hiệu LK, sử dụng điện áp 24V, động cơ công suất 150W, lưu lượng bơm 70 lít/phút, đường kính ống hút và xả là 27mm, trong lượng 3,5kg, có đồng hồ đo lưu lượng. Sản phẩm chỉ bơm được dầu, nhớt.
 • Máy bơm chìm DO 24V 30L: Sử dụng bơm chìm trong dung dịch, dùng điện áp 24V DC, động cơ 60W, lưu lượng bơm 39 L/phút, đường kính ống ra 0.5 inch, đường kính ngoài từ 51mm, tốc độ quay 8500 vòng/phút. Máy có thể bơm cao 3m, được sử dụng để bơm dầu DO, bơm nhớt,...
 • Máy bơm dầu 24V 550W 70L MAXPUMPS: Sản phẩm đến từ thương hiệu MAXPUMPS, sử dụng điện thế 24V DC, động cơ công suất 550W, lưu lượng bơm hút 70 L/phút, hút sâu 2 - 3m, đẩy cao 15m, đường kính ống ra vào 32mm, trọng lượng 9kg. Máy bơm được là từ inox gang đồng nhựa ABS chắc chắn, máy có thể tự mồi, sử dụng cho việc bơm nhiên liệu tàu xe hoặc san chiết chất lỏng.
 • Máy bơm dầu Diesel 24V 14L SURGEFLO: Sản phẩm đến từ thương hiệu SURGEFLO, có công suất 48W, lưu lượng bơm hút 14 L/phút, áp lực 0.3 Mpa, khả năng hút cao 3m, nhiệt độ làm việc từ 0 - 140 độ C, kích thước 215 x 135 x 110mm, trọng lượng 2.5kg. Sản phẩm làm từ chất liệu đồng, có khả năng tư hút, thích hợp sử dụng trong việc bơm dầu DO - Diesel hoặc một số loại nhớt khác.
 • Máy bơm dầu 24V - 120W - 60L SMARTPUMPS: Sản phẩm đến từ thương hiệu SMARTPUMPS, có công suất 120W, điện áp 24V, lưu lượng bơm hút 60 L/phút, hút 2 - 4 m, đẩy 5 - 8 m, đường kính ống ra vào 27m, kích thước 20 x 20 x 16cm. Máy bơm sử dụng vật liệu inox gang đồng nhựa ABS, tự động mồi, lọc inox cao cấp chuyên dùng để bơm nhiên liệu.

bơm dầu 24V

Mua máy bơm dầu 24V chính hãng, giá tốt tại DBK.vn

Cùng với nhu cầu sử dụng cho những mục đích bơm nhiên liệu trong công nghiệp, trong công việc thì máy bơm dầu mini 24V cũng được cung cấp ở nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn cho mình một bộ máy bơm đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt thì có thể tìm đến công ty DBK Việt Nam.

Tại đây, chúng tôi có nhiều mặt hàng bơm dầu 24V với từng phân khúc khác nhau cho khách hàng lựa chọn với giá thành vô cùng cạnh tranh. Sản phẩm được DBK Việt Nam nhập về chính hãng nên đảm bảo sản phẩm tốt, có nguồn gốc xuất xứ, tin tưởng cao. Ngoài ra, không chỉ cung cấp mỗi mặt hàng bơm dầu mini 24V mà chúng tôi còn nhiều thiết bị liên quan khác như bơm dầu bằng tay, bơm dầu 12V, bơm dầu 220V, bơm thùng phuy,...

Bơm dầu 24V

Với một vài điều mà chúng tôi vừa nhắc đến ở trên, hy vọng chúng có thể giúp bạn tìm được bơm dầu 24V phù hợp với nhu cầu của mình. Để giúp bạn chọn được sản phẩm tốt hơn, liên hệ DBK.vn để được tư vấn những thông tin cần thiết nhất dành cho khách hàng.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.