x Đóng

Cần xiết lực Licota

Cần xiết lực là một dụng cụ cơ khí được sử dụng để siết chặt các đai ốc, bulong, vít, hoặc các phụ kiện khác một cách chính xác và đồng đều. Ứng dụng cơ bản của cần xiết lực là giúp đảm bảo sự an toàn và độ chính xác trong quá trình lắp ráp hoặc sửa chữa các thiết bị cơ khí, máy móc hay các công trình xây dựng. Trong đó cần xiết lực Licota luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng kỹ thuật cơ khí.

Giới thiệu cần xiết lực Licota

Licota là một thương hiệu đến từ Đài Loan chuyên sản xuất dụng cụ cầm tay trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, trong đó cần xiết lực Licota đã vương tầm ở phân khúc tầm trung. Là một trong những sản phẩm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong việc lắp ráp và bảo trì các thiết bị. Cần xiết lực Licota được thiết kế với độ chính xác cao và có nhiều loại để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm này được đánh giá cao về độ bền, hiệu suất và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của ngành công nghiệp.

Giới thiệu cần xiết lực Licota

Một số loại cần xiết lực Licota được nhiều khách hàng ưa chuộng

Cần xiết lực Licota 1/4 (5-25Nm) AQT-N2025

Model: AQT-N2025 là sản phẩm cần xiết lực được sản xuất tại Đài Loan, sử dụng chất liệu thép CR-V chịu lực tốt.

 • Quy cách của sản phẩm là ¼” (6.3mm), phù hợp với đầu tuýp ¼”.
 • Dãy lực xiết của sản phẩm từ 5-25Nm, được thiết kế chuyên dụng và có tính năng xi mờ
 • Cần xiết lực Licota là một công cụ cho phép người dùng tùy chỉnh lực xiết theo ý muốn và đảm bảo độ chính xác cao.
 • Khi xiết bu lông đến lực đã chỉnh trước, sản phẩm sẽ phát ra âm thanh tách trên phần đầu và người dùng có cảm giác phần đầu xiết giống như bị xục xịch.

Cần xiết lực được sử dụng để xiết lại các bu lông khác nhau trên cùng một chi tiết máy với cùng một lực xiết đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Ví dụ như khi lắp bánh xe ô tô, người kỹ thuật sẽ sử dụng cần xiết lực để đảm bảo lực xiết của 6 con bu lông nằm trên bánh xe đều nhau.

Cần xiết lực Licota 1/4 (5-25Nm) AQT-N2025

Cần xiết lực Licota (70-350 Nm) AQT-N4350

Cần xiết xiết lực Licota AQT-N4350 là dụng cụ cơ khí cầm tay chuyên dùng để xiết bu lông đai ốc, các mối ghép cần lực xiết theo yêu cầu với nhiều tên gọi khác nhau như cờ lê lực, cần nổ, cần chỉnh lực, cờ lê cân lực, tay cân lực, cần lực. Cần xiết lực được sử dụng để hiệu chỉnh lực xiết theo tiêu chuẩn quy định tùy vào kích cỡ và độ cứng của bulong. 

 • Sản phẩm giúp cho các thiết bị máy móc ổn định trong quá trình sử dụng và tránh hư hỏng các chi tiết máy do xiết với lực xiết lớn hoặc nhỏ.
 • Cần xiết lực Licota được sản xuất theo công nghệ của Đức và xuất xứ từ Đài Loan, sử dụng chất liệu thép vanadium không gỉ và chịu được lực xiết cao từ 0 đến 1000N.m. 
 • Sản phẩm có nhiều model và chủng loại với độ dài khác nhau phù hợp với từng khoảng lực cần xiết. 
 • Cần xiết lực Licota có thể hoạt động liên tục với tần suất cao và ít yêu cầu bảo trì và bảo hành. Với giá cả tốt và đầy tính cạnh tranh, sản phẩm của Licota sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.

Cần xiết lực Licota (70-350 Nm) AQT-N4350

Cần xiết lực Licota (65-450Nm) AQT-N6450

 • Sản phẩm này là dụng cụ chuyên dùng cho các ngành sửa chữa, lắp đặt máy móc, nhà xưởng và được sử dụng để siết các bu lông với độ chính xác cao và đồng đều nhau như lắp ráp máy xe, máy tàu, nhà thép tiền chế, ô tô, xe máy, vv.
 • Cần xiết Licota được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và xuất xứ từ Đài Loan, và được chế tạo bằng thép CR-V cao cấp để đảm bảo độ bền cao và chịu lực tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn được phủ lớp xi mờ chống gỉ sét và có phần cán được tạo lốp gai nhỏ để giúp người sử dụng cầm nắm không bị trơn trượt khi thao tác.
 • Cần xiết chỉnh lực của Licota được trang bị bộ phận điều chỉnh lực siết nằm phía cuối cán cầm, và có đầu cần xiết kích thước 3/4 (19mm) và dải lực xiết từ 65-450Nm (48 - 331.9FT/LB). Chiều dài của sản phẩm là 800mm.

Cần xiết lực Licota (65-450Nm) AQT-N6450

Cần xiết lực Licota 100-700Nm AQT-N6700

Thông số kỹ thuật của sản phẩm bao gồm lực siết từ 100 đến 700 Nm, chất liệu là thép không gỉ Vanadium, kích thước đầu khẩu là 3/4", chiều dài đạt 1063mm và trọng lượng là 5.70kg. Sản phẩm còn đi kèm với một hộp nhựa đựng.

Cần xiết lực Licota 100-700Nm AQT-N6700

Mua cần xiết lực Licota ở đâu được giá rẻ nhất?

Hiện nay cần xiết lực Licota được phân phối bán ở rất nhiều cửa hàng và các trang mạng online. Nhưng những nguồn chưa được kiểm chứng sẽ mang lại chất lượng sản phẩm kém, đôi khi sẽ dẫn đến sản phẩm nhái thương hiệu. Chính vì thế, khách hàng cần hết sức lưu ý về các thông số của cần xiết lực Licota và công dụng của từng loại để mua đúng sản phẩm và đúng yêu cầu.

Mua cần xiết lực Licota ở đâu được giá rẻ nhất?

Công ty DBK Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết tất cả những thắc mắc về sản phẩm cần xiết lực Licota. DBK cũng là một trong những nhà phân phối thương hiệu Licota, đảm bảo cam kết từ giá cả cho đến chất lượng.

Ngày tạo: 2023-04-20 11:19:34 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.