HOME » Cờ Lê Lực »

Cờ Lê Lực Đầu Rời

(6) 565

Cờ Lê Lực Đầu Rời

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại cơ lê mỏ lết những đặc điểm chung của các loại này đó là khá nặng và không linh hoạt cho lắm. Nhưng sản phẩm cờ lê lực đầu rời ngày hôm nay DBK chúng tôi mang đến cho các bạn có thể thích hợp với mọi loại ốc và rất linh hoạt. Vì nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và sức lực trong công việc, vậy để hiểu thêm về loại cơ lê này mời các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Mỏ lếch lực KANON N50HYK (mã củ N45HYK)

Mỏ lếch lực KANON N50HYK (mã củ N45HYK)

Thương hiệu: kanon
Liên hệ
Mỏ lếch lực KANON N180HYK

Mỏ lếch lực KANON N180HYK

Thương hiệu: kanon1
Liên hệ
THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu về cờ lê lực đầu rời

Các tên gọi khác của cờ lê đầu rời bao gồm cần nổ, cần điều chỉnh lực và cờ lê mô men xoắn. Nhiều loại cờ lê đầu rời này được rất nhiều các nước khác nhau thi đua sản xuất như Nhật, Đài Loan, Đức, Trung Quốc,... Vì được sử dụng khá nhiều trong nhiều trong các công việc chế tạo, chế biến hay sản xuất như sản xuất thép, dầu khí, cầu đường, cơ khí và ô tô.

Các cờ lê lực đầu rời này thường có cho mình một cấu tạo thành phần khá chắc chắn và bền bỉ theo năm tháng bởi vì được làm từ hợp kim bền bỉ, thép không gỉ, sắt,... Chúng có thể chịu được một độ mô-men xoắn khá cao từ 0 cho đến 1000N.m. Mỗi loại cờ lê, có nhiều độ dài khác nhau, có thể được sử dụng với cờ lê có mômen xoắn nhỏ hoặc lớn.

Vì có cho mình một lợi thế linh hoạt so với các loại cơ lê khác bằng cách có thể vặn hay xiết đủ loại ốc hoặc bu lông có các kích thước khác nhau vì được trang bị cho mình một đầu xoay kích cỡ. Những loại cờ lê dạng này thường hoạt động khá nhiều với một áp lực cao nhưng rất ít phải bảo dưỡng nên rất được các công nhân lựa chọn để phục vụ cho công việc.

Giới thiệu về cờ lê lực đầu rời

Nên sử dụng cờ lê lực đầu rời tại vì sao?

Nếu nhân viên chỉ đơn thuần sử dụng cờ lê tiêu chuẩn để siết bu lông, đai ốc trong quá trình lắp ráp và sản xuất máy móc hoặc trong quá trình xây dựng các dự án thì sẽ rất mất thời gian và công sức. lực, chưa kể đến khả năng lực xiết của bu lông không đủ. Người lao động có thể chỉ cảm thấy tự tin khi thi công các loại bu lông và đai ốc bằng cách sử dụng cờ lê lực.

Sử dụng thiết bị cờ lê lực là lựa chọn tốt nhất cho các công việc xây dựng hoặc lắp ráp vì nó được sản xuất đặc biệt từ vật liệu cường lực, có thể chịu áp lực siết rất cao và bền bỉ trong các điều kiện môi trường hay khi làm việc với các đai ốc hoặc bu lông.

Nên sử dụng cờ lê lực tại vì sao?

Cấu tạo của cờ lê lực đầu rời

Để có độ bền tuyệt vời, khả năng chống mài mòn tốt và mô-men xoắn cao, các hợp kim cao cấp, thép không gỉ thường được sử dụng để chế tạo tất cả các loại cờ lê lực hiện nay. Bây giờ chúng ta biết rằng có nhiều loại cờ lê lực, không chỉ một loại. Tương tự như điều này, mỗi loại sẽ sử dụng nhiều công cụ và phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, nói chung chúng được tạo nên từ các thành phần như sau:

 • Phần giữa: Một thanh dài được sử dụng để siết chặt và đảm bảo chắc chắn hơn.

 • Phần đầu vít: các thành phần đầu vít hiện nay thường có 2 loại trên cờ lê lực đó là đầu rời hoặc được gắn vào thân. Đây là một thành phần rất quan trọng để tương tác trực tiếp với các loại máy móc, ốc hay bu lông.

 • Tay cầm: Có cho mình thiết kế có cao su giảm trơn trượt khi sử dụng.

 • Phần cầm tay: Có cho mình một hình thái thiết kế khá giản đơn kèm theo đó là một rãnh cao su giúp cho việc cầm nắm được chắc chắn. Các loại cơ lê lực thường khác nhau một số có cao su ở phần thân, còn số khác có thiết kế rãnh.

Bộ cờ lê đầu có thể thay thế cũng mang lại rất nhiều lợi ích vì nó cho phép khách hàng lắp đặt nhiều kích cỡ khác nhau. Nó thường xuyên được sử dụng trong các hoạt động sửa chữ, bảo trì và bảo dưỡng các loại xe ô tô trong gara.

Cấu tạo của cờ lê lực đầu rời

Nguyên lý hoạt động của cờ lê lực

Nguyên lý cơ bản của cờ lê lực đầu rời được áp dụng đó là một lực tác động lên vật cần xiết bằng lực của bàn tay và chiều dài cầm tay lên vật (tay đòn = từ vị trí) tác dụng lực vào vị trí tay nắm thì cờ lê lực làm việc theo nguyên tắc momen xoắn hay thường đọc cách khác là quay momen.

Do đó, lực siết tăng lên khi cánh tay đòn dài ra. Do đó, các đai ốc và ốc vít khổng lồ sẽ được siết chặt bằng cờ lê lực có tay dài là một lợi thế đối với các loại này.

Để có thể siết chặt và nới lỏng các đai ốc và bu lông dựa trên cơ Lực momen, cờ lê lực thường hoạt động lặp đi lặp lại. Do đó một lực momen xoắn sẽ tác động tỉ lệ thuận với cùng lúc lực cánh tay và tay đòn dài của cờ lê. Nên các ren trong ốc có thể được nới lỏng hoặc siết vào nếu cờ lê bị xoắn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Nguyên lý hoạt động của cờ lê lực

Ứng dụng của cờ lê lực đầu rời

Rất dư thừa khi ban quá lo về việc các chốt và đai ốc bị mòn hoặc bị hỏng do làm mạnh nếu bạn sử dụng cờ lê lực đầu rời. Khi vặn bạn chỉ cần dùng một lực vừa đủ và đợi tiếng tách là xong. Mỗi loại bu lông hoặc đai ốc riêng biệt sẽ có một lực được xác định trước theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất dành cho nó. Khi điều này xảy ra, cờ lê sẽ cho bạn biết khi nào bạn đã tác dụng đủ lực, giúp bạn quản lý lực tác dụng lên bu lông và đai ốc để giữ cho chúng không bị ăn mòn và làm cho các bộ phận của máy bền lâu hơn. Những ứng dụng liên quan đến các ngành sửa chữa, ngành công nghiệp, chế tạo chế biến thường được sử dụng rất nhiều vì tính linh hoạt và rất gọn nhẹ.

Ứng dụng của cờ lê lực

Cách sử dụng cờ lê lực đầu rời

Khi đã biết được những cấu tạo hay nguyên lý hoạt động của loại cơ lê này. Thì các bạn nên có thêm cho mình một kiến thức đó là cách sử dụng chúng để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi xem những cách sau:

Bước 1: Mở khóa

Việc nhà sản xuất bổ sung thêm một ổ khóa để đảm bảo an ninh và tiện ích lâu dài. Người ta phải mở nút Mở khóa để có thể sử dụng được nó ở lần đầu tiên. Các nhân viên chỉ cần siết chặt chuôi bằng cách đặt nó bên dưới thanh tại điểm đó. Sau đó, để mở dễ dàng chỉ cần kéo xuống với một công sức mở hợp lý.

Bước 2: Điều chế lực vặn

Mỗi loại bu lông hoặc mức độ siết lực liên quan của đai ốc đã được chỉ định trong cấu tạo của thân tay cầm. Khi đó, người sử dụng chỉ cần thực hiện nhiệm vụ hiểu cách thức và lựa chọn lượng sức lực phù hợp. Sau đó cần xoay tay cầm đến phạm vi lực thích hợp đã được thiết lập trước đó.

Bước 3: Khóa lực

Bước quan trọng nhất sau khi kết thúc điều chỉnh lực là khóa khoảng lực. Chúng ta chỉ cần kích hoạt chế độ Khóa ở bước này theo cách ngược lại với cách chúng ta đã kích hoạt Mở khóa ở bước 1.

Bước 4: Bắt đầu sử dụng

Mỗi người dùng có thể bắt đầu làm việc được sau khi hoàn thành tốt các bước đã được chúng tôi nêu trên. Bây giờ bạn nên lấy đầu của cờ lê mô-men xoắn và bắt đầu sử dụng nó.

Cách sử dụng cờ lê lực đầu rời

Top 3 cờ lê lực đầu rời tốt nhất tại Công ty DBK.vn

Việc để chọn ra một sản phẩm trong hàng ngàn sản phẩm đang có trên thị trường hiện nay là điều vô cùng khó. Hiểu được tâm tư đó công ty DBK chúng tôi đã liệt kê một danh sách top 3 với mong muốn được giúp đỡ cho các bạn dễ dàng nhất trong việc lựa chọn sản phẩm hiện nay.

1. Mỏ lếch lực KANON N50HYK (mã cũ N45HYK)

Thông tin sản phẩm

Đây là một sản phẩm đến từ hãng Kanon đến từ đất nước Nhật bản vì thế nó mang cho mình một độ hoàn thiện tốt và rất bền bỉ theo năm tháng. Vì được làm từ Nhật Bản nên có có cho mình một độ bền bỉ rất cao có các khả năng như chống ăn mòn, gỉ sét, chống va đập hay chống oxy hóa rất cao. Sản phẩm này được coi là một sản phẩm chuyên dụng để siết và vặn các loại ốc, bu lông,... nên được người dùng yêu thích và sử dụng trong các ngành công nghiệp, sản xuất và ngành chế tạo. Sản phẩm có cho mình một hình thức nhỏ gọn nên rất linh hoạt trong công việc.

Thông số sản phẩm

 • Có cho mình một hình thức sản phẩm nhỏ gọn và tinh tế giúp cho người sử dụng có cảm giác cầm nắm chắc chắn, không lo bị rơi rớt, rất thoải mái sử dụng luôn giúp cho công suất làm việc tăng cao.

 • Loại mỏ lết này có cho mình một chế độ khá linh hoạt đó là một nút điều chỉnh lực siết. Điều chỉnh độ siết khá nhẹ nhàng nên rất tiết kiệm được thời gian và công sức.

 • Dù được làm từ các loại thành phần bằng sắt hay hợp kim nhưng sản phẩm này vẫn giữ cho mình một trọng lượng khá nhẹ nhàng và không quá nặng đó là 0.48kg và chiều dài 288mm.

 • Đầu của mỏ lết loại này có thể điều chỉnh được khá linh hoạt trong công việc. Với một độ rộng có cho mình từ 17mm và tối đa là 38mm, giúp cho khi siết hoặc vặn những loại ốc hay bu lông đủ loại kích thước khác nhau mà không có khó khăn nào.

Mỏ lếch lực KANON N50HYK (mã cũ N45HYK)

2. Mỏ lếch lực KANON N180HYK

Thông tin sản phẩm

Vẫn là một sản phẩm đến từ nhà kanon của nhật bản nên chất lượng và độ bền bỉ theo năm tháng là một điều gì đó không cần phải bàn. Những khả năng có trên Mỏ lết lực KANON N180HYK không thua gì người đồng nghiệp bên trên của nó vẫn có cho mình một khả năng chống mài mòn, ăn mòn, gỉ sét, chống trầy xước, bong tróc và có một hiệu quả cho ra rất cao. Những loại cờ lê, mỏ lết loại này thường có xu hướng mang cho mình một hình dáng khá nhỏ nhắn và rất linh hoạt trong mọi tình huống trong việc nên rất được ưa chuộng sử dụng trong các ngành công nghiệp, ngành sản xuất và tái chế.

Thông số sản phẩm

 • Đây là một dụng cụ cờ lê lực chuyên dụng, chuyên tháo và vặn ốc nên rất được ưa dùng trong các ngành sản xuất, sữa chữa hay công nghiệp. Có cho mình một hình dáng nhỏ gọn nên cầm nắm khá dễ dàng, chắc tay, không sợ rơi rớt và rất thoải mái khi sử dụng để làm việc.

 • Loại mỏ lết này có cho mình một thông số ấn tượng như 40N.m - 180Nm và tổng chiều lực có thể siết ốc được là 518mm.

 • Một trong những tính năng được yêu thích tại loại cờ lê lực đầu rời này là có cho minh được một cơ chế chỉnh khá linh hoạt kể đến như chỉnh được kích thước thích hợp với mỗi loại ốc và có nút điều chính lực khá tiện lợi nên rất được yêu thích.

 • Nó có cho mình một độ rộng từ 17mm và tối đa là 38mm phù hợp với việc siết hay vặn các loại ốc hay bu lông có nhiều kích thước khác nhau mà không gặp phải bất kì trở ngại hay khó khăn nào đối với người sử dụng.

Mỏ lếch lực KANON N180HYK

3. Mỏ lết lực Kanon N100HYK (mã cũ N90HYK)

Thông tin sản phẩm

Dù có ở trong một môi trường làm việc khắc nghiệt đến đầu thì Mỏ lết lực Kanon N100HYK đến từ Nhật Bản này vẫn có thể hoạt động một cách bền bỉ và rất dễ dàng vì nó có cho mình một hình dáng nhỏ nhắn chuyên dụng để mở các loại ốc, bu lông. Đặc tính bền bỉ là một trong những điều mà người sử dụng yêu thích của dòng sản phẩm này, nó có cho mình những khả năng chống chọi như là bất chấp khí hậu hay thời tiết, chống oxy hóa ăn mòn cao, chịu lực, chịu va đập rất tốt,... Vì thế chúng được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, sửa chữa hay là chế tạo, sản xuất.

Thông số sản phẩm

 • Vì có cho mình một một nút điều chỉnh kích thước ốc và điều chỉnh lực siết nên sẽ giúp tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức của người sử dụng. Vì thế loại cờ lê lực đầu rời này rất được yêu thích bởi tính đa dạng và rất linh hoạt này.

 • Loại cờ lê lực đầu rời này này có cho mình một chế độ khá linh hoạt đó là một nút điều chỉnh lực siết. Điều chỉnh độ siết khá nhẹ nhàng nên rất tiết kiệm được thời gian và công sức

 • Thành phần cấu tạo nên sản phẩm được làm từ các loại nguyên vật liệu chống chịu tốt như là hợp kim, sắt, thép cường lực,...

 • Được thiết kế một cách khá linh hoạt và tiện dụng trong công việc siết và nới lòng vì có cho mình một đầu nới lỏng từ 17mm và đối đa là 38mm giúp cho việc siết các ốc hay bu lông có nhiều kích thước khác nhau mà không gặp trở ngại nào.

 • Loại mỏ lết này có cho mình một thông số ấn tượng như 20N.m - 100Nm và tổng chiều lực có thể siết ốc được là 393mm.

 • Dù được làm từ các loại thành phần bằng sắt hay hợp kim nhưng sản phẩm này vẫn giữ cho mình một trọng lượng khá nhẹ nhàng và không quá nặng đó là 0.76kg.

Mỏ lết lực Kanon N100HYK (mã cũ N90HYK)

Mua cờ lê lực đầu rời giá rẻ ở đâu?

Tại công ty DBK chúng tôi luôn có các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài và chắc chắn không qua trung gian nên có mọi loại khoảng giá có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Những trăn trở liên quan đến sản phẩm luôn được chúng tôi nắm bắt rất rõ cho dù những sản phẩm đến từ công ty DBK chúng tôi có mức giá phù hợp nhưng chất lượng là không phải điều bàn cãi vì chúng tôi sẽ sẵn sàng cam kết. Những dòng sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Kanon, Kingtony,...

Những loại sản phẩm đến từ các nhãn hàng này luôn có cho mình một độ bền cao, chất liệu tốt, chịu được nhiều áp lực và cường độ làm việc cao. Ngoài ra các sản phẩm này sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ để chứng minh được hàng chất lượng cao và cả giấy bảo hành. Khi bạn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi sẽ được tận tình phục vụ miễn phí khi mua sản phẩm.

Mua cờ lê lực đầu rời giá rẻ ở đâu?

Nếu như còn thắc mắc gì liên quan đến cờ lê lực đầu rời thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi sớm nhất để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn. Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn tìm ra cho mình một sản phẩm ưng ý nhất và nó sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.