HOME » CỜ LÊ LỰC » Cờ lê lực là gì ? Cách sử dụng cờ lê lực 4,667

Cờ lê lực là gì ? Cách sử dụng cờ lê lực

Cờ lê lực là loại dụng cụ không còn xa lạ đối với những người làm trong công nghiệp, nó không những giúp người sử dụng siết các bu lông đai ốc một cách chắc chắn mà còn giúp kiểm tra lực siết trong quá trình thao tác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm cờ lê lực cũng như cách sử dụng cờ lê lực.

Giới thiệu về cờ lê lực

Cờ lê là loại dụng cụ chuyên dùng để vặn các loại bu lông đai ốc, được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sửa chữa, chế tạo ô tô, xe tải. Cờ lê lựcloại đặc biệt của cờ lê bởi ngoài công dụng vặn bu lông thì cờ lê lực còn được dùng trong việc kiểm tra lực siết của bu lông, người dùng có thể điều chỉnh lực siết của cờ lê trước khi vận hành, giúp quá trình thao tác trở nên chắc chắn hơn, người dùng có thể theo dõi được lực siết trong quá trình làm việc, rất tiện lợi.

Xem thêm: Cờ lê lực điện tử

Vì sao nên chọn sử dụng cờ lê lực

Trong các xưởng cơ khí sửa chữa, chế tạo, đối với các loại bu lông đai ốc có kích cỡ vừa và nhỏ, chúng ta có thể sử dụng những loại cờ lê thông thường để thao tác. Nhưng ở trong công nghiệp, sẽ có những loại bu lông có kích cỡ lớn hơn, cần phải có lực siết đủ lớn mới có thể siết được các loại bu lông đấy. Và chỉ có cờ lê lực mới đáp ứng được yêu cầu về lực siết, sản phẩm được thiết kế giúp người sử dụng có thể điều chỉnh lực siết theo ý mình, giúp quá trình làm việc đạt được hiệu suất cao, bu lông đai ốc cũng được siết chặt với lực siết vừa đủ.

Xem thêm: Máy cắt tôn

Cách sử dụng cờ lê lực

Cách sử dụng cờ lê lực cũng tương đối đơn giản. Trước hết bạn phải để cờ lê ở chế độ mở khóa, kể cả khi bạn đang sử dụng loại cờ lê có khả năng cài đặt và điều chỉnh lực siết. Sau đó bạn chỉ cần cài đặt lực cần siết vào cờ lê tùy theo yêu cầu làm việc và tiến hành siết các loại bu lông. Đối với loại cờ lê lực có đồng hồ hoặc cờ lê lực điện tử thì lực siết sau khi thao tác sẽ hiển thị rõ ràng, người dùng có thể theo dõi một cách đầy đủ. Một điều nữa là sau mỗi quá trình làm việc bạn nên vệ sinh cờ lê lực để tránh sản phẩm bị dính mồ hôi hoặc các chất khác, đảm bảo cho công việc đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Xem thêm: Cờ Lê Lực Bãi, Nên Mua Hay Không?

Nơi nào bán cờ lê lực với giá tốt và uy tín

Đây sẽ là câu hỏi khó khăn dành cho những người sử dụng, vì để mua được một loại cờ lê lực được đảm bảo về chất lượng cũng như có giá thành hợp lý trên thị trường không phải là việc dễ dàng. Và để trả lời cho câu hỏi này thì quý khách hàng hãy đến DBK Việt Nam chúng tôi. Công ty chúng tôi là nơi chuyên bán các loại cờ lê lực uy tín trên thị trường. Sản phẩm tại đây đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và chủng loại, đảm bảo 100% chính hãng, chế độ bảo hành và hơn hết là được bán với giá tốt nhất trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập vào website https://dbk.vn hoặc gọi đến số 0919 219 111 để nhận được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như hướng dẫn mua hàng.

Ngày tạo: 2018-11-14 12:32:09 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.