x Đóng

Cờ lê lực Tohnichi

Cờ lê lực Tohnichi là công cụ tuyệt vời cho việc đo và điều chỉnh lực siết. Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, cờ lê lực Tohnichi dễ dàng sử dụng và mang theo. Được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín, đây là công cụ không thể thiếu cho các ngành công nghiệp và ngành nghề khác nhau.

Giới thiệu về cờ lê lực Tohnichi

Cờ lê lực của thương hiệu Tohnichi là biểu tượng của độ chính xác và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp. Với tiêu chuẩn hiệu chuẩn Nhật Bản và khả năng cung cấp chứng chỉ NIST của Mỹ, sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc đo lực siết với độ chính xác và tin cậy cao.

Giới thiệu về cờ lê lực Tohnichi

Đạt chứng nhận hiệu chuẩn sản phẩm Tohnichi

Cờ lê lực là dụng cụ đo lường chất lượng cao. Chứng chỉ hiệu chuẩn xác nhận tính chính xác của sản phẩm lực siết theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Khách hàng có thể yêu cầu chứng chỉ giá trị cài đặt lực siết cụ thể, hoặc chứng chỉ NIST của Mỹ, với một khoản phí bổ sung. Chứng chỉ nhà máy có thể sử dụng tại nhà máy ISO9000 và có hiệu lực từ 1 đến 3 năm kể từ ngày kiểm tra.

Đạt chứng nhận hiệu chuẩn sản phẩm Tohnichi

Sơ lược về hãng Tohnichi

Tohnichi America ra đời vào năm 1984, là một công ty con của Tohnichi Mfg. Co. Ltd. Họ tự hào là điểm đến hàng đầu cho các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của Tohnichi. Với mạng lưới phân phối bao trùm toàn bộ Bắc, Nam và Trung Mỹ, Tohnichi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sơ lược về hãng Tohnichi

Các loại cờ lê lực Tohnichi

Sau đây là một số loại cờ lê lực Tohnichi phổ biến:

Cờ lê lực đặt trước Tohnichi

Sản phẩm này thiết kế không có thang đo trên thân dụng cụ, vì vậy cần máy đo lực siết và dụng cụ đặc biệt để xác định giá trị lực siết. Đây là sự lựa chọn tốt cho lắp ráp hàng loạt với cài đặt lực siết cụ thể cho từng công cụ. Để thay đổi giá trị lực siết, bạn cần thiết bị bổ sung, đảm bảo tính ổn định và đáng tin cậy. Các kiểu thiết lập sẵn có có chi phí bảo trì thấp hơn so với các dụng cụ khác, không đòi hỏi cân bảo trì và điều chỉnh định kỳ.

Cờ lê lực loại đầu bánh cóc QSP/QSP-MH

Cờ lê lực này thiết kế đơn giản và hiệu quả để siết chặt bu lông với phong cách đặt trước. Có hai loại mẫu: mẫu MH và mẫu từ QSP200N4 đến QSP420N với báng cầm kim loại, còn lại có tay cầm nhựa. Lực siết cài đặt không dễ thay đổi, đảm bảo tính ổn định. Khi hoàn tất siết chặt, âm thanh "tách" thông báo. Đầu bánh cóc có 24 răng và hoạt động trong không gian hạn chế.

Cờ lê mô-men xoắn loại đầu bánh cóc QSP/QSP-MH

Cờ lê lực đặt trước kiểu trượt đầu bánh cóc QSPCA

Sau khi bạn đã đạt được lực siết đã đặt, thậm chí khi áp dụng thêm lực, QSPCA sẽ không gia tăng lực siết và đảm bảo ngăn chặn sự quá lực siết.

Cờ lê mô-men xoắn đặt trước kiểu trượt đầu bánh cóc QSPCA

Đây là một loại cờ lê lực siết loại trượt, được cài đặt sẵn và không thể thay đổi lực siết cài đặt mà không cần sử dụng công cụ đặc biệt (có sẵn để mua riêng), từ đó ngăn người vận hành thay đổi lực siết một cách không cẩn thận.

Cờ lê lực cài sẵn đầu có thể thay thế công suất nhỏ CSP6N

Cờ lê lực này nổi bật với độ chính xác cao và thiết kế nhỏ gọn, loại bỏ vật cản trong không gian làm việc hạn chế. Thành áp suất mỏng và cảm giác nhấp chuột phản hồi tối ưu giúp thực hiện việc thắt chặt chính xác và nhanh chóng.

Cờ lê mô-men xoắn cài sẵn đầu có thể thay thế công suất nhỏ CSP6N

Đầu thay đổi dòng QH6D và SH6D được thiết kế với kích thước bên ngoài nhỏ hơn nhiều, cùng với bánh răng 48 răng (QH6D) giúp ngăn chặn các sự cố khi siết chặt và tạo điều kiện cho việc thực hiện siết chặt nhanh chóng.

Cờ lê lực 2 chiều BQSP

Cờ lê lực siết 2 chiều QSP có phong cách đặt trước. Hỗ trợ siết chặt theo cả hai hướng và độ chính xác +/- 3%. Lực siết cài đặt không thay đổi dễ dàng, chỉ có thể thay đổi bằng công cụ đặc biệt. Khi siết chặt hoàn tất, âm thanh "tách" được phát ra. Tay cầm kim loại chỉ có trên mẫu BQSP400N, các mẫu khác có tay cầm nhựa.

Cờ lê mô-men xoắn loại hai chiều BQSP

Cờ lê lực điều chỉnh Tohnichi

Sản phẩm này có thang đo bên ngoài linh hoạt cho việc điều chỉnh lực siết dễ dàng. Thay đổi cài đặt lực siết bằng cách xoay núm cuối để di chuyển cân và xem giá trị hiện tại. Tuy nhiên, cần thận trọng để tránh thay đổi lực siết không mong muốn. Sản phẩm này lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu nhiều cài đặt lực siết khác nhau trên một công cụ duy nhất.

Cờ lê lực có thể điều chỉnh loại đầu QL/QLE

Các cờ lê lực có thể điều chỉnh, với độ chính xác +/- 3%, phù hợp cho nhiều ứng dụng. Mẫu QLE550N2 đến QLE2800N2 có tay cầm mở rộng và tay cầm điều chỉnh lực siết tích hợp "không bao giờ mất." Các mẫu QL2N đến QL25N5 có báng cầm màu vàng và đen với thang đo tích hợp lớn, rõ ràng.

Cờ lê mô-men xoắn có thể điều chỉnh loại đầu QL/QLE

Các mẫu QL50N đến QL280N có báng cầm bằng nhựa màu đen với khóa đai ốc cánh và núm điều chỉnh. QL420N có tay cầm bằng kim loại. Các mẫu QL-MH có tay cầm bằng kim loại, phù hợp cho môi trường nhiều dầu mỡ.

Cờ lê lực có thể điều chỉnh loại đầu QL-MH

Mẫu QL có phiên bản tay cầm bằng kim loại và đặc điểm nhận biết bằng âm thanh "tách" khi hoàn tất siết chặt theo lực siết đã đặt. Đầu bánh cóc có 24 răng cho phạm vi hoạt động 15 độ trong không gian hạn chế. Cài đặt lực siết dễ dàng điều chỉnh bằng núm xoay và tỷ lệ, nhưng chỉ để thắt chặt theo chiều kim đồng hồ. Núm điều chỉnh lớn được thiết kế để tăng khả năng sử dụng trong việc cài đặt lực siết bằng tay nhờn.

Cờ lê mô-men xoắn có thể điều chỉnh loại đầu QL-MH

Cờ lê lực có thể điều chỉnh loại ổ đĩa vuông DQL/DQLE

Bộ truyền động vuông kép giúp siết chặt hai chiều dễ dàng. Loại này thích hợp cho cả chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong cùng một cờ lê lực. Đầu bánh cóc với 24 răng hoạt động trong không gian hạn chế 15 độ. Cài đặt lực siết dễ dàng qua núm xoay với độ chính xác +/- 3%. Các model DQLE1000N2 và DQLE750N2 lý tưởng cho việc siết chặt đai ốc bánh xe trên các loại xe có động cơ lớn.

Cờ lê mô-men xoắn có thể điều chỉnh loại ổ đĩa vuông DQL/DQLE

Cờ lê lực thể thao MTQL

Cờ lê lực thể thao phù hợp cho việc bảo dưỡng xe thể thao, với phạm vi lực siết rộng hơn. Bề mặt mạ crom và tay cầm có khía giúp xử lý trong môi trường dầu mỡ. Có âm thanh “tách” rõ ràng để báo hiệu thắt chặt CW khi đạt lực siết đã đặt. Đầu bánh cóc 24 răng hoạt động trong không gian hạn chế 15 độ. Điều chỉnh lực siết dễ dàng qua núm xoay và tỷ lệ, độ chính xác +/- 5%. Đã đi kèm hộp đựng.

Cờ lê mô-men xoắn thể thao MTQL

Cờ lê lực điều chỉnh loại titan TiQL / TiLQL / TiEQL(E)

Cờ lê lực khóa trước bằng titan, nhẹ hơn cờ lê lực tiêu chuẩn. Sử dụng khi cần siết lực siết trên cao. Để thay đổi lực siết, cần sử dụng phím lục giác. Có thang đo và âm thanh báo hiệu khi siết chặt hoàn tất. Độ chính xác +/- 3%. Đầu bánh cóc có 24 răng, hoạt động trong không gian hạn chế. Tay cầm nhựa thoải mái cho mẫu 180N - 360N.

Cờ lê lực điều chỉnh loại titan TiQL / TiLQL / TiEQL(E)

Cờ lê lực chống nước có thể điều chỉnh CLWP

Cờ lê lực được xếp hạng IP55 / IP57 cho khả năng chống nước và bụi tốt. Bề mặt chống ăn mòn cao, dễ làm sạch bằng nước sau sử dụng. Có thang đo lực siết cho cài đặt linh hoạt và đầu có thể thay đổi cho sự đa dạng. Đặc biệt, đầu Ratchet chống ăn mòn CPQH thiết kế cho sử dụng với CLWP, giúp tăng tính linh hoạt của sản phẩm.

Cờ lê mô-men xoắn chống nước có thể điều chỉnh CLWP

Cờ lê lực khoá trước Tohnichi

Sản phẩm này có thang đo chính và phụ, không cần núm điều chỉnh phức tạp. Để điều chỉnh lực siết, sử dụng phím lục giác tiêu chuẩn. Kết hợp tính năng điều chỉnh và đặt trước, dễ dàng cài đặt mà vẫn an toàn. Lý tưởng cho ứng dụng cần xác nhận nhanh chóng và nhiều cài đặt lực siết trên cùng một công cụ. Bảo mật bổ sung giúp ngăn chặn thay đổi không mong muốn.

Cờ lê lực loại đầu bánh cóc PQL

Cờ lê lực siết có thể điều chỉnh khóa trước, sử dụng phím lục giác tiêu chuẩn trên thang đo. Đảm bảo cài đặt an toàn, độ chính xác +/- 3%. Âm thanh "Click" báo hiệu siết chặt. Đầu bánh cóc 24 răng, hoạt động trong không gian hạn chế (15 độ).

Cờ lê mô men xoắn loại đầu bánh cóc PQL

Cờ lê lực khóa trước loại đầu có thể hoán đổi cho nhau PCL

Cờ lê lực siết kết hợp cài sẵn và có thể điều chỉnh với đầu có thể hoán đổi. Không thể thay đổi lực siết trừ khi sử dụng phím lục giác. Âm thanh "Click" báo hiệu siết chặt hoàn tất. Độ chính xác +/- 3%. Có các phiên bản PCL25NX10D, PCL50NX12D, PCL50NX15D, PCL100NX15D và PCL140NX15D với đầu mở có thể điều chỉnh AH.

Cờ lê mô-men xoắn khóa trước loại đầu có thể hoán đổi cho nhau PCL

Xem thêm: Con đội hơi

Top 5 cờ lê lực Tohnichi được sử dụng nhiều nhất

Sau đây là danh sách top 5 cờ lê lực Tohnichi được sử dụng nhiều nhất:

Cờ lê lực Tohnichi QSP1.5N4

 • Cờ lê lực đặt trước loại đầu Ratchet, 0,3-1,5Nm, 3-15kgf.cm, 2,7-13,2lbf.in, Ổ đĩa vuông 1/4 inch
 • Trọng lượng: 0,4lbs
 • Kích thước: 6,5 × 1,5 × 1,5 inch
 • Giá bán: Khoảng 10.042.785đ

Cờ lê lực Tohnichi QSP1.5N4

Cờ lê lực Tohnichi QSP50N3

 • Cờ lê lực cài sẵn loại đầu Ratchet, 10-50N.m, 100-500kgf.cm, 88.5-442.5lbf.in, 3/8" Ổ đĩa vuông
 • Trọng lượng: 1,2 lbs
 • Kích thước: 10,5 × 2,5 × 2 inch
 • Giá bán: Khoảng 10.241.700đ

Cờ lê lực Tohnichi QSP50N3

Cờ lê lực Tohnichi QL75F-3A

 • Cờ lê lực có thể điều chỉnh loại đầu Ratchet, 15-75, 1lbf.ft, 3/8" Square Drive
 • Trọng lượng: 1,81lbs
 • Kích thước: 24 × 134 × 18 inch
 • Giá bán: Khoảng 15.069.930đ

Cờ lê lực Tohnichi QL75F-3A

Cờ lê lực Tohnichi QL100F-4A

 • Cờ lê lực có thể điều chỉnh loại đầu Ratchet, 30-100, 1lbf.ft, 1/2"
 • Giá bán: Khoảng 17.484.045đ

Cờ lê lực Tohnichi QL100F-4A

Cờ lê lực Tohnichi 225PQL-A

 • Cờ lê lực khóa trước loại đầu Ratchet, 50-200, 2.5lbf.in, 3/8”
 • Trọng lượng: 0,66lbs
 • Kích thước: 16 × 91 × 12 inch
 • Giá bán: Khoảng 15.801.480đ

Cờ lê lực Tohnichi 225PQL-A

Kết luận

Với sự đáng tin cậy và chất lượng vượt trội của cờ lê lực Tohnichi, không có lý do gì bạn không nên trải nghiệm sản phẩm này. Hãy đặt hàng ngay tại DBK Việt Nam để tận hưởng sự tiện lợi và hiệu suất mà Tohnichi mang lại cho công việc của bạn. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này và có được kết quả đáng kinh ngạc trong công việc hàng ngày của mình.

Ngày tạo: 2023-04-20 08:08:36 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.