x Đóng

Có nên mua con đội thủy lực cũ không

Con đội thủy lực hay còn biết đến là kích thủy lực, là thiết bị chuyên dụng để nâng hạ vật nặng như xe ô tô hoặc các loại xe có tải trọng lớn. Nhưng thay vì sử dụng những loại con đội thủy lực chính hãng, còn mới 100%, thì một số người lựa chọn sử dụng con đội thủy lực cũ đã qua sử dụng. Vậy, có nên mua con đội thủy lực cũ không? Bài viết hôm nay DBK sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách lựa chọn sản phẩm này nhé.

Con đội thủy lực cũ có tốt không?

Hiện nay người tiêu dùng thường lựa chọn sử dụng con đội thủy lực cũ để tiết kiệm chi phí. Bởi họ tin rằng với các loại máy móc chính hãng là chất lượng sử dụng sẽ rất tốt, dù là đã qua sử dụng. Đồng thời mua sản phẩm đã qua sử dụng có thể tiết kiệm chi phí mà đôi khi có thể mua sản phẩm còn mới đến 80-90%. Tuy nhiên ngoài việc có thể tiết kiệm chi phí thì con đội thủy lực cũng tồn tại một số vấn đề như sau:

  • Vì là hàng đã qua sử dụng nên khả năng hoạt động lẫn hiệu suất bị suy giảm, không thể đáp ứng tần suất hoạt động liên tục tại các Garage.
  • Trong quá trình sử dụng rất dễ phát sinh hư hỏng, gây tốn thời gian và chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến tiến độ làm việc nghiêm trọng hơn là có thể gây nguy hiểm cho người vận hành.
  • Không đảm bảo an toàn cho người vận hành và vật thể được nâng, bởi lỗi thường gặp phải với con đội thủy lực cũ là mất tải.
  • Điều mà bạn nên cân nhắc trước khi mua con đội thủy lực cũ là rất có thể khả năng nâng vật của thiết bị cũng đã bị suy giảm. Tuổi thọ làm việc không cao hoặc rất ngắn so với chi phí đã bỏ ra.
  • Bên cạnh đó khi bạn mua sản phẩm cũ sẽ rất khó kiếm linh kiện để thay thế khi hư hỏng xảy ra cũng như chi phí sửa chữa cũng tăng cao.

Con đội thủy lực cũ có tốt không

Có nên mua con đội thủy lực cũ không

Với những thông tin phân tích mà DBK vừa gửi đến bạn. Có thể thấy rằng có đội thủy lực cũ có những ưu điểm nhất định bên cạnh đó cũng không ít khuyết điểm. Vì vậy nếu bạn muốn mua một con đội thủy lực cũ để sử dụng, bạn phải cân nhắc thật kỹ từ yếu tố môi trường làm việc đến yếu tố kỹ thuật. Bởi bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì cũng tiềm ẩn những rủi ro nguy hiểm. Ngoài ra với chất lượng của con đội thủy lực cũ bạn không thể đòi hỏi cao về chất lượng. Nghĩa là bạn phải chấp nhận việc thiết bị nâng hạ có hiệu suất làm việc thấp. Tuổi thọ sử dụng không cao và thường xuyên tốn chi phí bảo hành sửa chữa.

Có nên mua con đội thủy lực cũ không

Một điều mà bạn nên cân nhắc nếu bạn bạn lựa chọn sử dụng con đội thủy lực mới hoàn toàn, chi phí sẽ cao hơn con đội thủy lực cũ. Nhưng về mặt chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng sẽ được đảm bảo. Với khả năng nâng hạ tốt bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn, hiệu suất làm việc cao đặc biệt là có thể tiết kiệm chi phí bảo hành sửa chữa.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng không phải con đội thủy lực cũ nào cũng mang đến chất lượng sử dụng tệ hại. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc khả năng tài chính của mình mà đưa ra quyết định nên mua con đội thủy lực cũ hay không nhé.

Địa chỉ mua con đội thủy lực mới

Con đội thủy lực cũ chỉ mang lợi ích về mặt chi phí nhưng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, về sự an toàn, khả năng làm việc và cả chi phí để bảo hành sửa chữa, Vì vậy nếu có thể thì bạn nên lựa chọn một có sở uy tín để mua một con đội thủy lực mới để sử dụng tốt hơn. Nếu bạn muốn mua một con đội thủy lực mới thì DBK.vn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Địa chỉ mua con đội thủy lực mới.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên mua con đội thủy lực cũ không? Đến với DBK bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%. Đi kèm theo đó là giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. DBK mang đến cho bạn sản phẩm với chế độ bảo hành chính hãng. Đến với DBK bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đến tận nhà. Với giá cả cạnh tranh chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hãy để DBK.vn cung cấp giải pháp cho bạn.

Ngày tạo: 2022-09-30 02:22:01 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.