x Đóng

Con đội nằm ngang

Trong nhiều ngành nghề và doanh nghiệp hiện nay, kích thủy lực là một công cụ tối quan trọng và rất hữu ích. Công nghệ này giúp giải phóng sức lao động của con người, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất có thể. Con đội nằm ngang chưa được sử dụng thường xuyên trong ngành kích thủy lực nên nhiều người vẫn chưa biết rõ về khả năng của thiết bị này. Để biết thêm những thông tin về sản phẩm con đội nằm ngang này hãy cùng DBK chúng tôi xem qua bài viết của ngày hôm nay nhé!

Điểm đặc biệt của con đội nằm ngang so với những con đội khác

Đôi khi nó còn được gọi là con đội nằm ngang vì kích thủy lực 2 chiều nâng và hạ trọng lượng lớn bằng cách sử dụng tác động gấp đôi và xà ngang. Để đạt hiệu quả tối ưu, loại kích này phải được sử dụng kết hợp với bơm thủy lực 2 chiều. Quy trình hồi áp của con đội thủy lực 2 chiều cũng nhanh chóng hơn so với con đội thủy lực dùng cơ chế 1 chiều. Ứng dụng của con đội nằm ngang này trong các nhà máy, tòa nhà và các khu công nghiệp rất phổ biến.

Cấu tạo của con đội nằm ngang này được tạo thành từ hai đường dầu đi vào kích, một trong số đó nằm ở phía dưới và có nhiệm vụ bơm dầu vào khoang dưới khi cần nâng vật lên. Đầu ở phía trên sẽ được tận dụng để đẩy dầu ở khoang dưới trở lại thùng bơm khi không cần tải nữa. Do đó, con đội nằm 2 chiều ngang có cho mình một khả năng phục hồi nhanh chóng hơn so với con đội 1 chiều khác.

Do có lực tác động gấp đôi nên cơ chế hoạt động của con đội nằm ngang 2 chiều nên tạo ra lực đẩy lớn hơn, nhưng để vận hành được thì cần phải có hệ thống bơm 2 chiều hay có thể sử dụng một máy bơm tay hoặc máy bơm điện nhưng tất cả loại này đều phải thuộc 2 chiều. Sau khi kết nối, tất cả những gì cần thiết để chạy loại con đội nằm ngang này là bơm thủy lực vào.

Điểm đặc biệt của con đội nằm ngang so với những con đội khác

Top 5 con đội nằm ngang chính hãng, chất lượng

1. Kích thủy lực 2 chiều 10 tấn hành trình 250mm TLP HHYG-10250S

Sản phẩm con đội nằm ngang TLP HHYG-10250S là một sản phẩm chuyên dụng trong việc nâng hạ các hàng hóa có khổi lượng lớn mà bằng sức lực con người không thể làm được nên chúng thường được ứng dụng rất nhiều vào các ngành xây dựng, sản xuất hay các lĩnh vực khác. Việc nâng hàng hóa lớn một cách an toàn và dễ dàng được thực hiện nhờ cấu tạo cực kỳ chắc chắn của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm:

 • Để tránh bị móp méo hoặc hư hỏng do va chạm, thân con đội nằm ngang được chế tạo bằng hợp những vật liệu hợp kim có độ cứng rất tốt.
 • Để người dùng có thể nhìn rõ các thông số in trên thân kích thủy lực, tất cả thân hình của kích được sơn màu vàng đồng.
 • Nó phải là máy bơm thủy lực 2 chiều vì máy bơm độc lập trong thiết kế và kích được gắn vào nó để tạo ra một bộ thiết bị nâng toàn bộ.
 • Điều khiển hành trình nâng của xi lanh được thực hiện đơn giản và thiết thực hơn bằng hoạt động hai chiều.

Kích thủy lực 2 chiều 10 tấn hành trình 250mm TLP HHYG-10250S

2. Kích thủy lực 2 chiều 200 tấn hành trình 150mm TLP HHYG-200150S

TLP HHYG-200150S là loại con đội nằm ngang lực rỗng 2 chiều được sản xuất bởi một thương hiệu ở Việt Nam. Khách hàng yêu mến và đánh giá cao nhà sản xuất kích thủy lực vì đây là hàng Việt Nam chất lượng cao được cam kết và đảm bảo. Thiết kế sản phẩm có cho mình một hình dáng nhỏ gọn với khả năng chịu tải 200 tấn đáng kinh ngạc và màu vàng đặc trưng.

Thông tin sản phẩm:

 • Để giữ hàng hóa chắc chắn, một đường dầu phải bơm dầu vào đầu kích, và đường dầu còn lại phải bơm dầu trở lại kích. Do đó, quá trình hồi dầu nhanh hơn so với kích thủy lực 1 chiều, và người vận hành có thể dễ dàng theo dõi và quản lý quy trình nâng và hạ dầu.
 • Để sử dụng với máy bơm thủy lực HHB-630B, đầu nối tiêu chuẩn 3/8 "-NPT cho phép kết nối nhanh chóng với thiết bị thủy lực thông qua ống thủy lực.
 • Để hỗ trợ xilanh trở lại nhanh hơn so với các loại kích 1 chiều khác thì kích 2 chiều có hai thao 2 chiều đó là kéo và nâng.
 • Thân kích thủy lực luôn được cấu tạo từ hợp kim chắc chắn để phát huy độ bền và khả năng chống chịu các tác động mạnh khi sử dụng.

Kích thủy lực 2 chiều 200 tấn hành trình 150mm TLP HHYG-200150S

3. Kích thủy lực 2 chiều 200 tấn hành trình 300mm TLP HHYG-200300S

Do kích thước siêu nhỏ, con đội nằm ngang TLP HHYG-200300S dễ dàng mang theo và lắp đặt, là sản phẩm hoàn hảo để nâng và hạ tải nặng trong không gian hạn chế. Máy bơm và dụng cụ thủy lực có thể được kết nối với ống thủy lực bằng cách sử dụng kết nối nhanh 3/8 "-NPT phổ biến.

Thông tin sản phẩm:

 • Các thiết kế lò xo hồi phục đã được tạo ra và được sử dụng để nâng những vật nặng trong xây dựng, vận chuyển, cứu hộ và các tình huống khác khi cần quay trở lại nhanh chóng trong quá trình phun dầu.
 • Vì sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và thích dùng vì có thể rất đơn giản trong việc thao tác, mang đi và sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 • Đây là một sản phẩm có khả năng sử dụng cả hai chiều nên đảm bảo cho chất lượng công việc được tăng cao so với sử dụng các sản phẩm chỉ có một chiều.
 • Những cấu tạo có trên thân máy của kích thủy lực 2 chiều này được làm từ những loại hợp kim cao cấp nhất mang lại một độ bền bỉ đáng kể để sử dụng dài theo năm tháng.

Kích thủy lực 2 chiều 200 tấn hành trình 300mm TLP HHYG-200300S

4. Kích thủy lực 2 chiều 250 tấn hành trình 50mm TLP HHYG-25050S

Con đội nằm ngang TLP HHYG-25050S 2 chiều 250 tấn Là dụng cụ chuyên dụng để nâng và hạ vật ở trên, kích thủy lực 2 chiều mỏng 50mm được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực kinh doanh, vận tải và các lĩnh vực khác. Kết cấu đặc biệt bền của sản phẩm giúp bạn có thể di chuyển các vật nặng một cách an toàn và hiệu quả. Thân kích thủy lực có độ bền và khả năng chống va đập vượt trội do được làm bằng kim loại nguyên khối.

Thông tin sản phẩm:

 • Vì quy trình hồi dầu của kích thủy lực 2 chiều nhanh hơn, người vận hành có thể giám sát và kiểm soát hành động nâng hạ tốt hơn.
 • Đây là loại con đội nằm ngang được ứng dụng rất nhiều vào những công việc như trong nâng hạ, ứng dụng trong vận chuyển, nâng hạ giàn khoan, ứng dụng căn chỉnh lắp ráp máy móc thiết bị, nâng hạ sơn sửa chữa xe máy, nâng hạ kích cầu thay thế gối cầu khi bị hỏng.
 • Đây là một sản phẩm 2 chiều nên có 2 đầu nối, cái đầu tiên bơm dầu để bắt đầu hoạt động và cái thứ hai chuyển dầu từ kích vào bơm thủy lực sau khi kết thúc công việc.
 • Khi trái ngược với kích thủy lực một chiều, con đội nằm ngang này mang lại hai kết nối thiết kế hai chiều giúp tăng tốc và cải thiện quá trình làm việc.

Kích thủy lực 2 chiều 250 tấn hành trình 50mm TLP HHYG-25050S

5. Kích 2 chiều 10 tấn, 150mm TONNERS DRW-10150

Vì thân con đội nằm ngang này được làm bằng hợp kim thép có độ bền cao độc đáo nên nó sẽ không bị móp hoặc gãy khi tiếp xúc trực tiếp khi đang làm việc. Để phù hợp với màu chủ đạo của nhà sản xuất TONNERS, nắp kích thước được sơn màu đỏ, in các thông số kỹ thuật một cách chắc chắn trên thân máy giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy các thông số kỹ thuật.

Thông tin sản phẩm:

 • Đây là một sản phẩm con đội nằm ngang 2 chiều nên việc có nhiều sự tích hợp trên sản phẩm giúp cho hiệu năng làm việc của người lao động được tăng cao, ít tốn thời gian và sức lực.
 • Trên thân sản phẩm là một khối kim loại nguyên chất có thể giúp cho sản phẩm bền lâu theo tháng năm chống những thứ như va đập khi làm việc, ăn mòn, oxy hóa hay những tác động của môi trường
 • Kích có trọng lượng 84kg, yêu cầu lắp ráp tối thiểu, được sử dụng để di chuyển và nâng các thiết bị xây dựng cồng kềnh.
 • Hai đường dầu được gắn vào kích thủy lực HHYG-10250S: một đường bơm dầu để nâng và giữ vật, còn một đường hồi dầu về kích.

 Kích 2 chiều 10 tấn, 150mm TONNERS DRW-10150

Kết luận

Bên trên là những thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm con đội thủy lực nằm ngang và những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu còn có gì thắc mắc hay cần hỗ trợ liên quan đến sản phẩm thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ đến cho công ty DBK chúng tôi đễ được giải đáp nhanh và sớm nhất.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:24 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.