x Đóng

Đầu tuýp 1-1/2 inch

Đầu tuýp 1-½ inch là loại thiết bị chuyên dụng dùng để siết bu lông đai ốc một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả làm việc tối đa. Sản phẩm sử dụng cần siết lực hoặc máy xiết có đầu ra 1/2 inch. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về đặc tính, ưu nhược điểm, ứng dụng và địa chỉ mua sản phẩm uy tín, giá rẻ ngay trong bài viết sau đây.

14 Đầu tuýp 1-1/2 inch

Đầu tuýp 1-1/2 inch 55mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 55mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 60mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 60mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 65mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 65mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 70mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 70mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 75mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 75mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 80mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 80mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 85mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 85mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 90mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 90mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 95mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 95mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 100mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 100mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 105mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 105mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 110mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 110mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 115mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 115mm

KingTool
Liên hệ
Đầu tuýp 1-1/2 inch 120mm

Đầu tuýp 1-1/2 inch 120mm

KingTool
Liên hệ

Giới thiệu đầu tuýp 1-½ inch

Sản phẩm đầu tuýp 1-½ inch là một trong những công cụ cần thiết trong ngành công nghiệp và kỹ thuật hiện đại. Đầu tuýp này được thiết kế để sử dụng với các loại bulông, ốc vít có kích thước lớn hơn, thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nặng như xây dựng, sản xuất máy móc và thiết bị vận chuyển. Với khả năng chịu tải cao và độ bền vượt trội, sản phẩm đầu tuýp 1-½ inch sẽ làm tăng đáng kể hiệu suất và năng suất trong quá trình làm việc của bạn. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chất lượng cao để giải quyết các nhiệm vụ công nghiệp khó khăn, đầu tuýp 1-½ inch là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giới thiệu đầu tuýp 1-½ inch

Đặc tính của đầu tuýp 1-½ inch

Một số đặc tính của đầu tuýp 1-½ inch bao gồm:

 1. Kích thước: Đầu tuýp 1-½ inch có đường kính từ 55mm - 120mm, tương đương với 1-½ inch. Đây là kích thước lớn, thường được sử dụng để bắt và tháo các bulông và ốc vít lớn, như trong các ứng dụng xây dựng cầu đường, nhà xưởng và các công trình công nghiệp khác.
 2. Chất liệu: Đầu tuýp 1-½ inch thường được làm từ thép hợp kim, đảm bảo độ bền và độ cứng cần thiết để bắt và tháo các vật dụng có kích thước lớn.
 3. Thiết kế: Đầu tuýp 1-½ inch thường có thiết kế vuông hoặc lục giác, tương đương với các kích thước vít khác nhau. Thiết kế này giúp đảm bảo khả năng bắt và tháo các vật dụng có kích thước lớn một cách chắc chắn và an toàn.
 4. Tính năng tiện lợi: Đầu tuýp 1-½ inch có tính năng tiện lợi và đa dạng, cho phép người dùng sử dụng cùng một công cụ để bắt và tháo các vật dụng có kích thước khác nhau, từ các ốc vít nhỏ đến các bulông và ốc vít lớn hơn.

Ngoài những đặc tính trên, đầu tuýp 1-½ inch còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như sản xuất ô tô, máy móc, thiết bị công nghiệp, xây dựng cầu đường, nhà xưởng và các công trình lớn. Với khả năng bắt và tháo các vật dụng có kích thước lớn một cách chính xác và nhanh chóng, đầu tuýp 1-½ inch giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất và xây dựng. Ngoài ra, với tính linh hoạt và đa dạng, đầu tuýp 1-½ inch còn được sử dụng trong các hoạt động sửa chữa và bảo trì nhà cửa, xe cộ và các thiết bị gia dụng. Sử dụng đầu tuýp 1-½ inch cùng các phụ kiện đi kèm, người dùng có thể thực hiện các công việc sửa chữa và bảo trì một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đặc tính của đầu tuýp 1-½ inch

Phân loại đầu tuýp, đầu khẩu 1-½ inch

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại là: Đầu tuýp khẩu đen và đầu tuýp khẩu trắng. Loại tuýp khẩu trắng thường được sử dụng cho các loại thiết bị cầm tay, tay vặn đầu khẩu,... Còn loại đầu tuýp khẩu đen thì thường được sử dụng cho máy xiết bulong,... Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các loại đầu tuýp khẩu đen.

Tùy theo cách phân loại mà đầu khẩu 1-½ inch đen được phân ra thành nhiều loại khác nhau, cụ thể như sau:

 • Dựa theo đơn vị đo, gồm có: Hệ inch ("), hệ mét (mm).
 • Dựa theo kích thước, gồm có nhỏ nhất là 55mm và lớn nhất là 120mm.
 • Dựa theo hình dáng, gồm có: Tuýp ngắn, tuýp dài, tuýp lắc léo.
 • Dựa theo số cạnh, gồm có: 4 cạnh, 6 cạnh, 12 cạnh.

Phân loại đầu tuýp, đầu khẩu 1-½ inch đen

Ưu nhược điểm của đầu tuýp 1-½ inch đen so với đầu tuýp khẩu trắng

Như đã nói ở trên, đầu tuýp 1-½ inch gồm có 2 loại là đầu tuýp khẩu đen và đầu tuýp khẩu trắng. Trong đó, đầu tuýp khẩu đen là loại được sử dụng phổ biến hơn so với loại đầu tuýp khẩu trắng. Cùng tìm hiểu xem loại đầu đen có những ưu và nhược điểm gì so với loại đầu trắng ngay sau đây.

Ưu điểm đầu tuýp đen

 • Trong tất cả các loại đầu tuýp thì đầu tuýp đen là loại có độ cứng cao nhất.
 • Nó có khả năng chịu lực cực tốt, chống va đập, chống lực giật gõ búa đóng của súng xiết bu lông, tay công kéo dài tăng lực vặn, bộ nhân lực,...
 • Làm việc được trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả những môi trường dầu mỡ, hóa chất,...
 • Đáp ứng được cường độ làm việc cao, liên tục.
 • Tuổi thọ dài, bền bỉ.

Nhược điểm đầu tuýp đen

 • Giá bán của đầu tuýp đen cao hơn đầu tuýp trắng.
 • Khối lượng của nó cũng nặng hơn.
 • Thành tuýp đen dày hơn thành tuýp trắng.
 • Lượng vật liệu từ sắt thép và hợp kim nhiều hơn.
 • Quy trình sản xuất phức tạp hơn và tốn nhiều chi phí hơn.
 • Tuýp đen có màu đen nên khi gặp phải va chạm hoặc thực hiện các công việc sẽ lộ vết trầy xước, kém thẩm mỹ.

Ưu nhược điểm của đầu tuýp 1-½ inch đen so với đầu tuýp khẩu trắng

Các sản phẩm Đầu Tuýp 1-1/2 Inch có trên thị trường hiện nay

Tên sản phẩm

Loại đầu tuýp

Chiều dài (mm)

Số lượng chấu

Đường kính lỗ chấu (mm)

Vật liệu sản xuất

Đầu tuýp 1-1/2 inch Unior

Nối xoay

90

6

38.1

Thép hợp kim

Đầu tuýp 1-1/2 inch Stanley

Bắt vít (socket)

75

6

38.1

Thép hợp kim

Đầu tuýp 1-1/2 inch Yato

Nối xoay

80

6

38.1

Thép hợp kim

Đầu tuýp 1-1/2 inch Toptul

Bắt vít (socket)

80

6

38.1

Thép hợp kim

Đầu tuýp 1-1/2 inch Stahlwille

Nối xoay

68

4

38.1

Thép hợp kim

Thông số kỹ thuật đầu tuýp 1-½ inch

Ứng dụng của đầu tuýp 1-½ inch

Đầu tuýp 1-½ inch có đa dạng các loại kích thước và kích thước của nó thường lớn so với những loại khác, kích thước càng lớn càng thích hợp để sử dụng trong các loại máy lớn, ốc lớn,... Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Đầu tuýp 1-½ inch là sản phẩm không thể thiếu được trong ngành sửa chữa, lắp ráp và sản xuất ô tô trên toàn cầu.
 • Ứng dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, vận tải biển, đóng tàu.
 • Ứng dụng trong ngành xây dựng: dân dụng, cầu đường, công nghiệp.
 • Được sử dụng tại phòng bảo trì của các nhà máy công nghiệp.
 • Ứng dụng trong các nhà máy, trung tâm bảo trì, bảo hành, lắp ráp, sửa chữa xe máy như: Yamaha, Honda, SYM,...
 • Ứng dụng trong việc nghiên cứu và học tập của sinh viên các trường đại học, cao đẳng thuộc chuyên ngành cơ khí.
 • Ứng dụng trong việc bảo dưỡng, bảo trì thiết bị dụng cụ dân dụng gia đình,...
 • Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác cũng ứng dụng tuýp đen,...

Ứng dụng của đầu tuýp 1-½ inch

Hướng dẫn sử dụng an toàn và bảo quản đầu tuýp 1-½ inch

Đầu tuýp 1-½ inch là một công cụ cần thiết cho các công việc bảo trì, sửa chữa, xây dựng và các ứng dụng công nghiệp khác. Để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của đầu tuýp, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo quản sau:

 1. Sử dụng đúng cách: Đầu tuýp 1-½ inch được thiết kế để bắt và tháo các vật dụng có kích thước lớn, vì vậy hãy sử dụng đúng cách và chỉ dùng cho công việc mà nó được thiết kế để sử dụng.
 2. Đảm bảo an toàn: Trong quá trình sử dụng đầu tuýp, hãy đảm bảo rằng nó được kết nối chắc chắn với tay cầm hoặc bộ cờ lê và được định vị đúng trước khi bắt đầu sử dụng.
 3. Kiểm tra trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra đầu tuýp và đảm bảo rằng nó không bị trầy xước, biến dạng hoặc gãy. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của hư hỏng, hãy ngưng sử dụng và thay thế bằng đầu tuýp mới.
 4. Bảo quản đúng cách: Để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của đầu tuýp, hãy bảo quản nó trong một chỗ khô ráo và tránh tiếp xúc với ẩm ướt hoặc các chất ăn mòn. Nếu cần, hãy bôi trơn đầu tuýp để ngăn chặn sự rỉ sét.
 5. Sử dụng đúng kích thước: Để đảm bảo an toàn và hiệu suất tốt nhất, hãy sử dụng đúng kích thước đầu tuýp cho từng công việc. Không sử dụng đầu tuýp quá nhỏ hoặc quá lớn cho vật dụng cần bắt hoặc tháo.
 6. Không sử dụng đầu tuýp bị hư hỏng: Không sử dụng đầu tuýp nếu nó bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Đây là một nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn và chấn thương trong quá trình sử dụng đầu tuýp.

Hướng dẫn sử dụng an toàn và bảo quản đầu tuýp 1-½ inch

Mua bộ đầu tuýp 1-½ inch giá rẻ tại DBK Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán đầu tuýp 1-½ inch, thế nhưng sự chênh lệch về giá cả và chất lượng khiến khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm tại đơn vị nào. Nếu như bạn vẫn lăn tăn sợ mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại cao thì hãy đến ngay với công ty XNK DBK Việt Nam - Đơn vị nhập khẩu trực tiếp đầu tuýp 1-½ inch từ những đơn vị sản xuất nước ngoài.

Do đó sản phẩm tại DBK đảm bảo chính hãng và có được lợi thế về giá cả so với những đơn vị khác. Đầu tuýp 1-½ inch đến từ thương hiệu Kingtool hiện đang là một sản phẩm bán chạy tại DBK và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Sản phẩm hiện đang có sẵn tại DBK với đầy đủ kích thước từ 55m - 120mm với các khoảng giá khác nhau.

Mua bộ đầu tuýp 1-½ inch giá rẻ tại DBK Việt Nam

Trên đây là một số thông tin quan trọng về đầu tuýp 1-½ inch mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng, giá rẻ với chế độ bảo hành lâu dài thì đừng quên liên hệ ngay với DBK bạn nhé. Ngoài những thiết bị đã được kể đến, DBK còn đang cung cấp một số sản phẩm tương tự khác như: Đầu tuýp 1 inch x 80mm (M52), đầu tuýp 1 inch x 65mm (M52), đầu tuýp 1 inch x 85mm (M56),... có chức năng như vậy và giá thành hợp lý. Đến ngay với DBK để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu sử dụng.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.