x Đóng

Dụng cụ siết dây đai thép

Dụng cụ siết dây đai thép là gì?

Dụng cụ siết dây đai thép là các phụ kiện hỗ trợ quá trình đóng gói hàng hóa phục vụ cho ngành công nghiệp vận chuyển.

Bộ sản phẩm dụng cụ siết dây đai thép chuyên dùng để đóng gói những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn. Nhờ việc sử dụng dụng cụ siết dây đai thép, kiện hàng của bạn đã được đảm bảo nguyên vẹn và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Các dụng cụ siết dây đai thép hầu hết đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Trải qua các quá trình xử lý cẩn thận như: Hấp dầu, sơn tĩnh điện, được bao phủ bởi lớp chống gỉ sét bên ngoài. Dụng cụ siết dây đai thép có thể chịu lực tác động rất tốt, đảm bảo độ siết cao. Do đó, rất được ưa chuộng và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Dụng cụ siết dây đai thép gồm các thiết bị khác nhau như: Kìm siết đai thép, máy siết đai thép,...Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà người dùng dùng sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Dụng cụ siết dây đai thép 1

Phân loại dụng cụ siết dây đai thép

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dụng cụ siết dây đai thép. Do đó, rất khó cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách qua về thông tin của các loại dụng cụ siết dây đai thép đang được bày bán trên thị trường.

Dụng cụ siết dây đai thép bằng tay

Dụng cụ siết đai thép bằng tay (hay còn được gọi là kìm siết đai thép) là thiết bị cơ học, sử dụng tác động lực của tay để vận hành. Nhờ có dụng cụ siết dây đai thép bằng tay, người dùng có thể siết dây đai, cố định hàng hóa trong quá trình vận chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đảm bảo an toàn, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Đặc điểm cấu tạo

 • Trọng lượng nhẹ: Hầu hết, các dụng cụ siết dây đai thép bằng tay đều có trọng lượng khá nhẹ. Do đó, rất thuận tiện cho người dùng trong việc thao tác và sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể mang vác dụng cụ siết dây đai thép đi bất cứ đâu một cách dễ dàng. Giúp cho quá trình đóng gói trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn.
 • Độ bền cao: Các dụng cụ siết dây đai thép được chế tạo từ các chất liệu thép cao cấp, có độ bền cao. Do đó, sản phẩm có thể chịu được lực siết rất lớn. Không những thế, sản phẩm còn không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường hoặc va đập mạnh. Do đó, đây là một dụng cụ hỗ trợ siết dây đai thép rất đáng mua.
 • Độ siết căng: Dụng cụ siết dây đai thép có thể siết rất căng và chắc chắn. Đảm bảo hàng hóa không bị bung, hỏng hóc trong thời gian vận chuyển.

Nguyên lý hoạt động

Giống như tên gọi của mình, dụng cụ siết dây đai thép bằng tay hoạt động dựa trên tác động thủ công từ lực tay (cơ học). Tùy vào từng loại dụng cụ, mà người dùng sẽ tác động một lực cần thiết để vận hành dụng cụ. Do đó, sử dụng dụng cụ siết dây đai thép bằng tay sẽ tốn công sức hơn các loại dụng cụ khác. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn là trợ thủ đắc lực trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Dụng cụ siết dây đai thép 2

Dụng cụ siết dây đai thép bằng khí nén

Dụng cụ siết dây đai thép bằng khí nén là một trong những dòng máy siết đai thép đang được bán chạy nhất trên thị trường. Sản phẩm hỗ trợ quá trình đóng gói hàng hóa, sử dụng khí nén để vận hành. Nhờ có hệ thống khí nén với áp suất cao, người dùng có thể dễ dàng siết dây đai thép một cách dễ dàng, mà không tốn quá nhiều sức lực. 

Đặc điểm cấu tạo

 • Thiết kế nhỏ gọn: Dụng cụ siết dây đai thép bằng khí nén có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Với trọng lượng nhẹ chỉ từ 18kg. Người dùng có thể dễ dàng vận hành và mang vác sản phẩm đi bất cứ đâu. 
 • Độ bền cao: Các dụng cụ siết dây đai thép bằng khí nén đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn được cấu tạo bởi các chất liệu hợp kim cao cấp, có khả năng chống hoen gỉ, chịu được lực tác động mạnh. Do đó, sản phẩm có tuổi thọ rất cao. 
 • Lực căng mạnh: Dụng cụ siết dây đai thép bằng khí nén vận hành dựa trên áp suất khí nén. Do đó, lực siết và căng dây cũng mạnh hơn so với các dụng cụ thông thường khác. Giúp cho việc đóng gói các hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn trở nên nhẹ nhàng hơn. Hạn chế rủi ro đứt dây trong quá trình vận chuyển.

Nguyên lý hoạt động

Dụng cụ siết dây đai thép khí nén hoạt động dựa trên áp suất từ hệ thống khí nén được kết hợp trong máy. Người dùng sẽ không cần tác động lực bằng tay. Do đó, quá trình siết dây sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, tốc độ đóng đai cũng nhanh hơn, cải thiện năng suất làm việc.

Ứng dụng của máy siết đai thép

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy siết đai thép khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn các loại máy siết đai thép phù hợp nhất. Dưới đây là một số thông tin của máy siết đai thép mà chúng tôi đã tìm hiểu được.

Ưu điểm nổi bật

Máy siết đai thép là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong công việc. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

 • Có độ bền cao: Được cấu tạo từ các chất liệu cứng cáp, có khả năng chịu lực tốt. Nên các loại máy siết đai thép có tuổi thọ rất cao.
 • Tốc độ siết đai thép nhanh chóng: Máy siết đai thép chỉ mất từ 1-2 giây là có thể hoàn thành 1 lần xiết. Do đó, tiết kiệm được thời gian cho quá trình đóng gói.
 • Hiệu suất làm việc cao: Nhờ việc sử dụng máy siết đai thép, người dùng có thể hoàn thành các công việc đóng gói một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc cũng được gia tăng đáng kể.
 • Siết đai chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao: Không chỉ giúp cố định hàng hóa, máy siết đai thép còn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong quá trình đóng gói, không làm móp, méo hay biến dạng hàng hóa.
 • Dễ dàng vận hành và sử dụng: Người dùng hoàn toàn có thể tự vận hành và sử dụng máy siết đai thép mà không cần nhờ đến sự trợ giúp nào. Do có cấu tạo rất đơn giản, nên việc vận hành và sử dụng sản phẩm cũng dễ dàng hơn.
 • Giúp công việc trở nên nhẹ nhàng hơn: Nhờ các sản phẩm máy siết đai thép mà gánh nặng công việc đã được giảm đáng kể. Các công việc đóng gói, cố định hàng hóa cũng trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Ứng dụng phổ biến

Máy siết dây đai thép không chỉ được yêu thích bởi lợi ích mà sản phẩm đem đến trong công việc. Sản phẩm còn được yêu thích bởi có tính ứng dụng cao. Dưới đây là một vài ứng dụng phổ biến của máy siết đai thép trong cuộc sống

 • Đóng gói, niêm phong hàng hóa, bưu kiện phục vụ cho ngành vận tải Việt Nam như: cảng biển, tàu thuyền, hàng không, đường bộ,..
 • Cố định các thùng hóa chất, dầu nhớt,...được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển
 • Buộc, siết đai cho thép, tôn, cuộn tôn,..
 • Hỗ trợ cẩu hàng hóa tại các công xưởng, nhà máy,..
 • Cố định các loại hàng hóa có kích thước quá khổ, trọng lượng lớn
 • Hỗ trợ buộc, siết, cố định các vật dụng thường ngày

So sánh dụng cụ siết dây đai thép và dây đai nhựa

Dụng cụ siết dây đai thép và dây đai nhựa có các đặc điểm và cấu tạo khác nhau. Do đó, mục đích sử dụng và công dụng cũng sẽ khác nhau. Dưới đây là một vài so sánh về sự khác nhau giữa 2 sản phẩm, để giúp người dùng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cấu tạo khác nhau

Dụng cụ siết dây đai thép thường được sử dụng với lực siết căng mạnh hơn so với dụng cụ siết dây đai nhựa. Do đó, sản phẩm được cấu tạo từ các chất liệu chắc chắn, bền bỉ hơn, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Lực siết khác nhau

Chắc chắn, 2 sản phẩm có thể đáp ứng được lực xiết khác nhau. Đối với dụng cụ siết dây đai thép, lực xiết lớn hơn. Dụng cụ siết dây đai nhựa thì lực siết, căng bé hơn.

Giá bán khác nhau

Do dụng cụ siết dây đai thép có cấu tạo chắc chắn, cứng cáp hơn, có độ bền cao hơn. Nên sản phẩm có mức mức giá nhỉnh hơn so với dụng cụ siết dây đai nhựa. Tuy nhiên, đây là mức giá hoàn toàn phù hợp đối với những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Mục đích sử dụng khác nhau

Dụng cụ siết dây đai thép và đai nhựa được thiết kế khác nhau, với mục đích sử dụng cũng khác nhau. Dụng cụ siết dây đai thép được ứng dụng với các hàng hóa có kích thước quá khổ, trọng lượng lớn. Dụng cụ siết dây đai nhựa thì được ứng dụng với các loại hàng hóa có kích thước vừa và nhỏ, trọng lượng nhỏ. Do đó, quý khách cần lưu ý để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

So sánh dụng cụ siết dây đai thép và dây đai nhựa

Mua dụng cụ siết dây đai thép giá rẻ tại Cty XNK DBK Việt Nam

Hiện nay, các dụng cụ siết dây đai thép đang rất được quan tâm trên thị trường. Tuy nhiên, đi cùng với đó cũng xuất hiện nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, với mức giá tương đương với hàng chính hãng. Nếu quý khách muốn mua dụng cụ siết dây đai thép với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Công ty XNK DBK Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dụng cụ siết dây đai thép 3

Công ty XNK DBK Việt Nam hiện đang là đối tác chính thức với rất nhiều thương hiệu dụng cụ siết dây đai thép nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm siết dây đai thép. DBK Việt Nam có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm đang được cung cấp bởi DBK Việt Nam.

Đặc biệt, do nhập khẩu chính hãng, không qua các bên trung gian. Nên mức giá DBK cung cấp đến khách hàng vô cùng tốt, phù hợp với mọi phân khúc và nhu cầu khác nhau.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua dụng cụ siết dây đai thép tại DBK Việt Nam. Quý khách sẽ được bảo hành trọn gói trong thời gian quy định, cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.