x Đóng

Hướng dẫn sử dụng kẹp nắp thùng phuy

Nhu cầu bảo quản sản phẩm ngày càng khắt khe, nhất là với những loại chất lỏng như dầu khí, hóa chất … Do đó, những chiếc thùng phuy chuyên dụng được nắp kín một cách rất chắc chắn, giúp cho các chất bên trong không bị đổ tháo hoặc đánh tráo. Sau đây là hướng dẫn sử dụng kẹp nắp thùng phuy.

Hướng dẫn sử dụng kẹp nắp thùng phuy 1

Tại sao cần sử dụng kẹp nắp thùng phuy

Thùng phuy là những loại thùng có dung tích lớn, thường khoảng 200ml. Chúng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống ăn mòn hóa chất, chống va đập trước những tác động của ngoại lực. Loại sản phẩm này được dùng để đựng các loại chất lỏng đòi hỏi yêu cầu bảo quản cao như hóa chất, xăng dầu,...

Hướng dẫn sử dụng kẹp nắp thùng phuy 2

Để giúp cho quá trình vận chuyển, các chất bên trong thùng phuy không bị trào sánh ra ngoài, người ta cần thiết kế nắp đậy rất chắc chắn. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng nắp đậy thông thường thì vẫn không thể đảm bảo an toàn, thậm chí, có thể gây nên những hiện tượng trao đổi chất rất nguy hiểm. Ngoài ra, trong khi vận tải, buôn bán, có nhiều trường hợp gian lận xảy ra do chất lỏng trong thùng bị đánh tráo. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp và khách hàng.

Kẹp nắp thùng phuy chính là dụng cụ dùng để đóng chặt nắp thùng phuy và niêm phong lại để đảm bảo tối đa tính an toàn khi vận chuyển. Điều này còn giúp đánh dấu hàng hóa, đề phòng hàng bị đánh tráo. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, giá thành hợp lý. Không những vậy, kẹp nắp thùng phuy còn được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, chống va đập tốt.

tại sao sử dụng kẹp nắp thùng phuy

Hướng dẫn sử dụng kẹp nắp thùng phuy

Kẹp nắp thùng phuy có cấu tạo rất đơn giản. Chúng làm bằng thép không gỉ, trọng lượng vừa đủ để cố định niêm phong thùng phuy. Sản phẩm thiết kế các ngàm sắt cứng đảm bảo cho miệng thùng phuy không bị trầy xước và nhăn mép nắp.

Cách sử dụng kẹp nắp thùng phuy rất đơn giản. Người dùng hầu như chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, không hề mất sức. Lòng đĩa bên trong của kẹp nắp có thể di chuyển lên xuống cho vừa với kích thước nắp thùng khác nhau. Khi lòng đĩa đặt vừa khít với miệng thùng thì chỉ cần bóp nhẹ, những gờ được tạo ra từ ngàm sắt sẽ ôm trọn lại nắp đậy giúp nắp gắn chặt vào miệng thùng phuy. Cần vệ sinh sặc sẽ kẹp nắp thùng phuy và ngăn không cho chúng bị dính hóa chất. Nếu không may bị hóa chất dính vào hoặc bị han gỉ phần kẹp nắp sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của chúng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kẹp nắp thùng phuy với kích thước và trọng lượng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong bảo quản các loại chất lỏng, đặc biệt là hóa chất, xăng dầu … giúp không bị thất thoát dung dịch hoặc đánh tráo sản phẩm.

hướng dẫn sử dụng kẹp nắp thùng phuy

Lời kết

DBK là đơn vị chuyên cung cấp kẹp nắp thùng phuy trên thị trường với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Đến với DBK quý khách sẽ được tư vấn tận tình về những sản phẩm máy móc tiện ích, trong đó có hướng dẫn sử dụng kẹp nắp thùng phuy. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây các bạn có thêm thông tin về kẹp nắp thùng phuy và biết cách sử dụng nhanh chóng, thuận tiện. Hãy xem ngay những loại kẹp nắp thùng phuy tại DBK.

Ngày tạo: 2020-07-15 15:45:09 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.