x Đóng

Hướng dẫn sử dụng máy buộc dây thép đạt hiệu quả cao

Máy buộc dây thép được ra đời nhằm giải quyết bài toán về tốc độ cũng như độ hiệu quả khi thực hiện các công việc buộc dây kẽm cố định tại các khung gồm nhiều thanh sắt thép. Cho nên, máy ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng, trở thành trợ thủ đắc lực cho nhân viên xây dựng. Vậy hướng dẫn sử dụng máy buộc dây thép như thế nào cho đúng chuẩn sẽ được DBK Việt Nam trả lời tại bài viết này.

máy buộc dây thép có điểm nổi bật gì

Điểm nổi bật của các loại máy buộc dây thép

Máy buộc dây thép có thể di chuyển linh hoạt để hoạt động tại nhiều vị trí khác nhau từ thấp cho đến cao. Thích hợp ngành nghề xây dựng hoặc nơi cần xử lý, làm việc trong độ cao khác nhau. Sử dụng máy buộc dây thép chính là phương pháp có tốc độ cao, thời gian cho mối buộc chỉ trong 1 giây. Giúp tiết kiệm thời gian từ 5 - 10 lần, khiến quá trình thi công diễn ra nhanh hơn.

Những nơi cần ứng dụng máy buộc dây thép nhiều nhất thường là công trình xây dựng, tòa nhà cao tầng... Thao tác máy cũng thực hiện đơn giản, không gây nên tốn sức khi vận hành. Người dùng chỉ cần nhấn nút còn việc còn lại được thực hiện bởi hệ thống động cơ bên trong, cấp nguồn bởi pin rời dung lượng lớn. Máy còn trang bị sẵn các tính năng hiện đại như:

  • Bộ xử lý thông minh giúp hoàn thành quy trình cắt dây, luồn dây, xoắn chặt nhanh chóng tạo nên những mối buộc đẹp, gọn gàng nhất.
  • Công tắc nguồn thiết kế trên tay cầm giúp công nhân dễ dàng sử dụng.
  • Tay cầm máy phủ lót bằng chất liệu cao su mềm. Giúp người dùng bám chắc, không trơn trượt.

Hướng dẫn sử dụng máy buộc dây thép đạt hiệu quả cao 1

Hướng dẫn sử dụng máy buộc dây thép

Việc nắm rõ hướng dẫn sử dụng máy buộc dây thép giúp cho người lao động sử dụng máy đạt hiệu quả làm việc cao nhất. Vậy lúc này các bạn chỉ cần áp dụng theo các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Thực hiện việc lắp đặt pin rời cho máy công cụ. Đây chính là bộ phận cấp nguồn cho máy, cần được sạc sau một thời gian sử dụng.
  • Bước 2: Bạn nhấn nút nằm ở phía sau máy để mở khe chứa cuộn dây. Sau đó đưa cuộn dây vào bên trong theo yêu cầu.
  • Bước 3: Mở nút nguồn để cấp nguồn cho công cụ. Nhấn nút làm việc thực hiện kiểm tra xem dây có đưa ra ngoài đầu làm việc hay không?

sử dụng máy buộc dây thép

  • Bước 4: Tiến hành điều chỉnh độ chặt tại các mối buộc bằng các nút điều chỉnh đã được tích hợp sẵn trên máy điều này giúp máy có được mối buộc ổn định. Ngoài ra, đầu làm việc cũng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào độ rộng của từng thanh sắt thép đang cần buộc.
  • Bước 5: Chỉ cần đưa công cụ vào rồi nhấn nút là xong. Bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình những mối buộc vô cùng an toàn, chắc chắn.

Hướng dẫn sử dụng máy buộc dây thép đạt hiệu quả cao 2

Lời kết

Qua bài viết trên đây chắc hẳn đã mang đến cho bạn đầy đủ các thông tin cần biết về hướng dẫn sử dụng máy buộc dây thép. Mong rằng chúng sẽ hữu ích đến các bạn để giúp sử dụng máy an toàn, hiệu quả hơn. Bạn có biết top 10 máy buộc dây thép nào đang hot nhất tại DBK không, hãy tham khảo bài viết cùng tên để tìm hiểu nhé. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các loại máy buộc dây thép chính hãng với mức giá phải chăng.

Ngày tạo: 2020-07-11 18:06:30 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.