x Đóng

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy buộc dây thép là thiết bị được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và chính xác cho người dùng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy buộc dây thép với đặc điểm khác nhau. Các bạn hãy cùng DBK.vn tìm hiểu top 10 máy buộc dây thép tốt nhất hiện nay.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 1

1. Máy buộc dây thép 12.8V BT 340B

Máy buộc dây thép hay còn được gọi là máy buộc đai cốt thép hoặc máy buộc đai thép. Trong đó, 340B là một trong những thiết bị giúp tăng hiệu quả làm việc lên tới 8 lần và giảm chi phí cho vấn đề thuê nhân công lên tới 4 – 5 lần.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 2

2. Máy buộc dây thép LK 319

Một trong những giải pháp hữu hiệu cho việc buộc dây thép để gia công các hạng mục xây dựng, đó chính máy buộc dây thép là LK 319. Thiết bị có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, sẽ làm cho người dùng cảm thấy dễ dàng sử dụng. Nhờ đó, giúp hiệu quả cao gấp 7 8 lần so với việc làm thủ công. Mỗi lần buộc chỉ mất chưa đầy 3s, trong khi đó sức người hoàn thành cho việc này phải mất tới 20s.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 3

3. Máy buộc dây thép 18V Makita DTR180

Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản chuyên về buộc dây thép cho các hạng mục trong xây dựng. Máy có thiết kế tiên tiến, hiện đại nhằm đảo bảo chất lượng, mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, nhanh chóng mà an toàn.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 4

4. Máy buộc dây thép 12.8V TCVN RT34

Ưu điểm nổi bật của TCVN RT34 đó chính là giúp cho các thanh sắt luôn giữ im ở một vị trí cố định để quá trình hoàn thành công trình xây dựng được đúng như thiết kế. Mọi người có thể sử dụng dòng máy này ở các công trình lớn hay nhỏ đều mang đến tốc độ cao và hiệu quả.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 5

5. Máy buộc dây thép 14.4V XDL 40

Trong số top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua cái tên 14.4V XDL 40. Sản phẩm giúp người dùng thực hiện các thao tác vô cùng dễ dàng mà không mất quá nhiều sức lực. Chính vì thế, trong thời gian ngắn có thể hoàn thành lượng công việc khá lớn mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí thuê nhân công so với trước đây.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 6

6. Máy buộc dây thép 12V DBK BT 01

Thiết kế hiện đại và năng suất lao động cao là một trong những ưu thế nổi bật của sản phẩm này. Bởi vậy, 12V DBK BT 01 ngày càng được ưa chuộng để phục vụ cho nhu cầu buộc dây thép ở các công trình xây dựng.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 7

7. Máy buộc dây thép 12.8V DBK BT 890

Có thể nói sản phẩm này là một trong những thiết bị có tính ứng dụng cao và được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì hiệu quả mà nó mang lại. BT 890 được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, hiện đại nên có độ bền cao và quá trình vận hành đơn giản, nhẹ nhàng.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 8

8. Máy buộc dây thép 12V DBK 880

12V DBK 880 là thiết kế sau so với nhiều sản phẩm khác nên đã được cải tiến hơn rất nhiều so với đàn anh đi trước. Khi thực hiện buộc dây, người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng mà không phải vướng bận quá nhiều chi tiết dây lằng nhằng so với các sản phẩm cùng loại khác. Do đó, các bạn có thể tham khảo loại máy buộc dây này để sử dụng cho công trình của mình.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 9

9. Máy buộc dây thép 12.8V DBK YX 560

YX 560 giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như năng suất lao động cho việc buộc dây thép. Ngoài ra, thiết kế linh hoạt, chắc chắn, giúp mọi người thao tác dễ dàng mà cho hiệu quả gấp 3 – 4 lần so với bình thường.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 10

10. Máy buộc dây thép 12.8V DBK YX 860

Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng thấp nên người dùng có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, giá thành cho sản phẩm này khá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng đạt chuẩn.

Top 10 máy buộc dây thép tốt nhất trên thị trường hiện nay 11

Lời kết

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về top 10 máy buộc dây thép tốt nhất hiện có trên thị trường. Vậy ưu điểm của máy buộc dây thép là gì? Hãy tham khảo bài viết này tại DBK.vn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua loại nào có thể liên hệ với DBK.vn để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngày tạo: 2020-07-11 18:51:11 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.