x Đóng

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi

Nhu cầu bảo quản các loại sản phẩm ngày càng cao nhất là đối với thực phẩm. Do đó, máy hàn miệng túi ra đời để giúp túi được hàn chắc chắn và thẩm mỹ. Nếu bạn có thiết bị này nhưng lại không biết cách dùng ra sao? Hay đọc ngay hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi ngay sau đây.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi 1

Tìm hiểu công dụng của máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi là thiết bị được sử dụng để hàn mép túi, bao bì đựng đồ bằng nilon. Nhờ được hàn chắc chắn và đảm bảo không để lọt không khí, bụi bẩn vào bên trong nên các sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Máy hàn miệng túi được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng thường xuyên hơn cả là trong lĩnh vực thực phẩm, đồ khô.

Chúng ta có thể dùng hộp để bảo quản thức ăn tuy nhiên, cách làm này không tiện lợi, chưa kể nó tốn diện tích lưu trữ và chi phí cao. Với máy hàn miệng túi, bạn chỉ cần đầu tư một lần với mức chi phí vừa phải mà lại sử dụng được lâu bền. Hoa quả và thực phẩm sẽ tươi lâu hơn, các loại hạt ngũ cốc sẽ được bảo quản khô ráo, không bị ẩm mốc do không khí và độ ẩm không lọt được vào bên trong.

may han mieng tui dap chan

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi

Không chỉ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, sử dụng máy hàn miệng túi cũng rất đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác là bạn đã hoàn thành xong thao tác hàn miệng túi đúng cách. Ai cũng có thể sử dụng thiết bị này bởi thực sự việc dùng chúng rất đơn giản. Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi 2

  • Chuẩn bị các túi nilon sạch. Sau đó bỏ đồ ăn, hoa quả vào đó. Chú ý nên phân ra từng túi khác nhau ví dụ như túi đựng hoa quả, túi đựng thực phẩm chín, túi đựng đồ sống …
  • Đặt một phần miệng túi nilon vào giữa thân máy sao cho toàn bộ miệng túi nằm trên phần thân máy.
  • Sử dụng 2 tay, 1 tay giữ chặt túi, tay kia giữ dụng cụ.
  • Ấn nhẹ máy theo nút từ 1 đến 10 và chờ trong 3 đến 7 giây. Thường thì các loại túi chỉ cần ấn nút 2 đến 3 là đủ nóng để hàn rồi. Tuy nhiên có những loại túi dày hơn thì cần thời gian lâu hơn.
  • Kéo nhẹ dụng cụ để hàn miệng túi.
  • Chuyển sang mặt bên kia của túi nilon và làm tương tự để túi được hàn một cách chắc chắn nhất.

may han mieng tui dap tay

Tại sao nên mua máy hàn miệng túi của DBK Việt Nam

Vì tính tiện ích cho nên máy hàn miệng túi được sử dụng rất rộng rãi. Không chỉ các nhà hàng, xí nghiệp chế biến thực phẩm mà trong gia đình người ta cũng lựa chọn thiết bị này để bảo quản đồ ăn thức uống. Có một lời khuyên cho khách hàng đó là hãy liên hệ DBK Việt Nam để mua máy hàn miệng túi. Tại đây khách hàng sẽ nhận được những lợi ích to lớn.

  • Đây là công ty chuyên cung cấp các loại máy hàn miệng túi. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bao gồm máy hàn miệng túi tự động, máy hàn miệng túi để bàn, máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi dập tay,...
  • 100% sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo chất lượng cao và giá thành ổn định.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm chu đáo, tin cậy.

may han mieng tui lien tuc

Lời kết

Trên đây là những thông tin hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi. Sở hữu thiết bị này trong nhà sẽ giúp bạn bảo quản thức ăn và các loại sản phẩm khác tốt hơn, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, hãy xem thêm bài viết các loại máy hàn miệng túi để có thêm thông tin nhé.

Ngày tạo: 2020-07-14 09:11:03 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.