x Đóng

Có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi?

Sử dụng máy hàn miệng túi được xem là phương pháp giúp bảo quản thực phẩm lâu dài, không lo ẩm mốc. Bài viết sau đây của DBK.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi hiện trên thị trường hiện nay. Vì thế, các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin cực kỳ bổ ích sau đây nhé. Chắc chắn sau khi tham khảo bạn sẽ có thể chọn cho mình một loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi? 1

Máy hàn miệng túi là thiết bị như thế nào?

Máy hàn miệng túi là một loại thiết bị dùng để làm kín các miệng túi làm bằng nilon. Sản phẩm được sản xuất nhằm giúp người tiêu dùng bảo quản được các loại thực phẩm khỏi các tác nhân gây hại. Loại máy hàn miệng này được sử dụng khi đóng gói các mặt hàng như: bánh kẹo, thực phẩm chế biến sẵn...

Khi sử dụng máy hàn miệng túi còn có tác dụng giúp ngăn mùi thức ăn bám trong tủ lạnh. Hạn chế tối đa các vi khuẩn sinh sôi và phát triển ở trong và trên bề mặt thực phẩm. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng thực phẩm ở bên trong bao bì.

máy hàn miệng túi bằng tay

Ngoài ra, máy hàn miệng túi còn có thể dùng trong nhiều lĩnh vực khác như: bảo quản tư liệu, bảo quản các loại phim ảnh hay bảo quản thuốc….Thời gian sử dụng máy lâu dài và không mất nhiều diện tích để bảo quản. Đặc biệt, máy hàn miệng túi an toàn với sức khỏe con người do được sản xuất theo công nghệ nước ngoài. Do đó, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng khi cần thiết.

Phân loại các máy hàn miệng túi hiện nay

Trên thị trường nước ta hiện nay có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định sử dụng thiết bị này. Tùy theo nhu cầu sử của mỗi khách hàng mà máy hàn miệng chia thành nhiều dòng khác nhau như:

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi được sử dụng phổ biến nhất là máy dạng dập tay. Loại máy này hay còn được gọi là máy hàn miệng túi mini. Thiết kế máy rất đơn giản, nhỏ gọn nhưng chỉ phù hợp sử dụng với công suất nhỏ. Trong quá trình sử dụng, loại máy hàn miệng túi dập tay có thể điều chỉnh nhiệt độ, phù hợp với nhiều loại túi nilon khác nhau.

Có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi? 2

Máy hàn miệng túi thiết kế liên tục

Loại máy hàn này có thể gắn các miệng túi liên tục với thời gian thực hiện nhanh, chuẩn xác. Công suất hoạt động của thiết bị lớn nên sản phẩm hoàn thiện trong một giờ nhiều. Đảm bảo phục vụ cho các cửa hàng kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. Với thiết kế hiện đại nên các đường hàn của máy đẹp, thẳng tắp. Vì thế, máy hàn túi loại dập liên tục được này nhận được sự đánh giá tốt từ nhiều người đã sử dụng.

Có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi? 3

Máy hàn miệng túi thổi khí

Khi bạn đang thắc mắc bao nhiêu loại máy hàn miệng túi thì không nên bỏ qua máy hàn thổi khí. Đây là thiết bị được nghiên cứu với nhiều bộ phận hiện đại, liên kết chặt chẽ. Quá trình hàn miệng túi được thực hiện cùng lúc với quá trình thổi khí. Điều này giúp các thực phẩm bên trong nilon được bảo quản tốt nhất.

Sử dụng máy khá đơn giản, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu vì hướng dẫn được in ngay trên các nút điều khiển. Thời gian hàn miệng túi nhanh nên tiết kiệm được nhiều chi phí khi gia công đóng gói sản phẩm.

Có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi? 4

Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân thường được sử dụng để hàn các túi chứa đồ tươi sống hay đá lạnh,... Cơ chế hoạt động của chiếc máy này là dựa trên thao tác dập máy bằng chân. Do đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển dừng/hoạt động khi cần thiết. Các đường hàn miệng vừa phải, đẹp, không bị xô lệch.

Có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi? 5

Lời kết

Như vậy những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giải thích thắc mắc có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi. Nếu bạn muốn đặt một trong những dòng sản phẩm này thì đừng bỏ qua DBK Việt Nam. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm bài viết "Tiêu chí chọn mua Máy hàn miệng túi" của chúng tôi. Địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các thiết bị chuyên dụng ngành cơ khí. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến nhiều điều hữu ích cho bạn đọc.

Ngày tạo: 2020-07-14 09:23:32 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.