x Đóng

Hướng dẫn sử dụng Tô vít lực

Tô vít lực là một trong những dụng cụ được sử dụng vô cùng phổ biến trong lĩnh vực cơ khí, thi công, xây dựng. Dụng cụ này giúp chúng ta có thể xiết được các loại ốc vít có kích thước lớn với lực mạnh, đảm bảo sự chắc chắn của các mối nối. Bên cạnh đó, loại tô vít lực này còn có cách sử dụng vô cùng thông minh, tiện lợi, phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau. Vậy cách sử dụng dụng cụ này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn sử dụng Tô vít lực 1

Tô vít lực có đặc điểm gì?

Tô vít lực còn được biết đến với tên gọi khác đó là tuốc nơ vít lực. Đây là loại tô vít có khả năng trực tiếp điều chỉnh lực siết mạnh, nhẹ tùy theo từng nhu cầu sử dụng. Tô vít có cấu tạo từ chất liệu cường lực nên rất bền bỉ, cứng chắc, đồng thời được sử dụng rộng rãi trong các xưởng cơ khí, các nhà máy, khu công nghiệp, trong các lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như lĩnh vực điện tử, lắp ráp, chế tạo máy móc,...

Tại sao nên sử dụng tô vít lực ?

Trong đời sống hằng ngày cũng như trong lĩnh vực công nghiệp, chúng ta không ít khi cần phải thực hiện công việc vặn ốc vít. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp mà chúng ta cần phải linh hoạt trong việc sử dụng lực mạnh hay nhẹ tương ứng. Nếu như sử dụng lực quá mạnh, có thể làm hỏng vật dụng. Ngược lại, nếu như sử dụng lực quá yếu, vít vặn sẽ bị lỏng ra. Để khắc phục được những bất cập này, chúng ta cần sử dụng dụng cụ có thể linh hoạt điều chỉnh lực siết, và dụng cụ đó chính là tô vít lực.

Hướng dẫn sử dụng Tô vít lực 2

Có mấy loại tô vít lực ?

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại tô vít lực, một số loại tô vít lực được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm tô vít lực loại cơ, tô vít lực chỉ kim, tô vít lực điện tử, tô vít lực điện,... Tuy mỗi loại được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ở nhiều nơi khác nhau nhưng hầu hết sản phẩm tô vít lực đều được sử dụng với mục đích là kiểm tra lực siết ốc vít.

Video hướng dẫn sử dụng tô vít lực

Cách sử dụng tô vít lực

Cách sử dụng tô vít lực vô cùng đơn giản. Trước tiên, hãy kiểm tra dụng cụ để đảm bảo dụng cụ đang ở chế độ và tình trạng sử dụng tốt nhất. Tiếp theo, điều chỉnh tô vít lực về trạng thái lực cân bằng. Đặt tô vít lực vào ốc vít cần vặn, sử dụng lực vừa đủ và tiến hành vặn.

Tô vít lực không chỉ đặc trưng với khả năng có thể siết chặt được các loại ốc vít một cách tiện lợi, dễ dàng hơn hẳn so với các loại tô vít thông thường, mà còn có cách sử dụng đơn giản. Với dụng cụ này, chúng ta có thể nâng cao năng suất làm việc, đồng thời tiện lợi hơn trong việc siết chặt các ốc vít có kích thước lớn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức hay thực hiện các thao tác phức tạp. Nếu như bạn có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua dụng cụ này, vui lòng truy cập website https://dbk.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Ngày tạo: 2018-12-27 17:02:47 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.