x Đóng

Palang xích điện 1 pha

Palang xích điện 1 pha là một thiết bị nâng hạ đa năng và tiện lợi, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và xây dựng. Với cơ chế hoạt động dựa trên nguồn điện 1 pha, palang này đem lại khả năng nâng hạ tải trọng một cách an toàn và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về palang xích điện 1 pha.

Palang xích điện 1 pha có nghĩa gì ?

Pa lăng xích điện một pha được xem làm một sản phẩm vô cùng hữu ích trong xây dựng thiết kế công trình, sửa chữa trang thiết bị,... Công dụng chính của pa lăng xích điện 1 pha là dùng để nâng, hạ, di chuyển thiết bị hàng hóa nặng từ chỗ này sang chỗ khác. Pa lăng xích điện 1 pha hoạt động dựa vào điện năng làm xoay chuyển dây cáp hoặc các xích vắt qua các puly để kéo hoặc hạ các vật. Cơ chế hoạt động của máy như một ròng rọc hoạt động để nâng, hạ các vật. Pa lăng gồm 4 loại cơ bản là pa lăng xích kéo tay, lắc tay, pa lăng điện và pa lăng cáp.

Palang xích điện 1 pha 1

Mục đích sử dụng palang xích điện 1 pha

Mục đích sử dụng palang xích điện 1 pha là thực hiện quá trình nâng hạ và vận chuyển tải trọng một cách an toàn và hiệu quả trong các môi trường công nghiệp, xây dựng và vận chuyển. Palang xích điện 1 pha được thiết kế để đơn giản hóa và tối ưu hóa quá trình nâng hạ, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên, đồng thời giảm nguy cơ tai nạn và thất thoát trong quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Palang xích điện 1 pha 2

Ứng dụng thực tế của palang xích điện 1 pha

Palang xích điện 1 pha là một giải pháp đa dạng và hiệu quả cho nhiều ứng dụng thực tế. Trong ngành xây dựng, nó giúp nâng hạ vật liệu xây dựng và máy móc. Trong sản xuất, nó được sử dụng để vận chuyển và lắp đặt linh kiện công nghiệp. Trong kho vận, palang xích điện 1 pha đảm bảo di chuyển và cân chỉnh hàng hóa một cách thuận tiện. Trong các ngành như dầu khí và khai thác mỏ, nó hỗ trợ nâng hạ trong môi trường khắc nghiệt.

Palang xích điện 1 pha 3

Một số palang xích điện 1 pha tốt nhất hiện nay

Trong đó pa lăng điện 1 pha là phổ biến nhất thị trường hiện nay. Cùng nhau tìm hiểu về top 5 pa lăng xích điện 1 pha tại DBK.VN nhé:

Pa lăng xích điện DBK CH500 500kg 3m

Thông số kĩ thuậtGiá thànhMua ngay
Tải trọng nâng tối đaChiều cao nâng tối đaTốc độ nângCông suất
500kg3m3,5m/phút0,97kw11.500.000 ₫ 

Palang xích điện 1 pha 4

Pa lăng xích điện DBK CH1000 1000kg 3m

Thông số kĩ thuậtGiá thànhMua ngay
Tải trọng nâng tối đaChiều cao nâng tối đaTốc độ nângCông suất
1000kg3m3m/phút1.4kw12.220.000 ₫ 

Palang xích điện 1 pha 5

Những lưu ý khi sử dụng palang xích điện 1 pha

Khi sử dụng palang xích điện 1 pha, hãy tuân thủ các lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Kiểm tra palang và dây xích trước mỗi lần sử dụng để phát hiện hỏng hóc. Đừng vượt quá tải trọng an toàn và sử dụng đúng mục đích. Luôn duy trì quá trình nâng hạ an toàn, tránh va chạm và đảm bảo không có người ở dưới tải trọng. Bảo quản và bảo dưỡng định kỳ để duy trì hiệu suất tốt. Đào tạo nhân viên về cách sử dụng đúng cách và theo dõi hiệu suất để đảm bảo sự hoạt động an toàn và hiệu quả của palang xích điện 1 pha.

Palang xích điện 1 pha 6

Mua palang xích điện 1 pha chính hãng ở đâu ?

Khách hàng khi mua palang xích điện 1 pha tại DBK Việt Nam sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và sản phẩm đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các giải pháp nâng hạ an toàn và hiệu quả, đảm bảo tối ưu hóa quá trình làm việc của bạn. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngành công việc của bạn.

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:16 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.