x Đóng

Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất tại Việt Nam

Máy chấn tôn là thiết bị quan trọng trong ngành cơ khí, giúp công nhân có thể gia công tôn chuẩn kích thước. Các tấm kim loại sẽ được uốn thành chữ V để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng. Trong bài viết sau đây của Dbk.vn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất tại Việt Nam.

Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất tại Việt Nam 1

Máy chấn tôn tay 1250mm DBK CHTT-1007

Máy chấn tôn cầm tay 1250mm DBK đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để đầu tư vào dây chuyền sản xuất. Các dòng máy chấn tôn này được đánh giá cao về chất lượng, thiết bị giúp các doanh nghiệp có khả năng tối ưu chi phí, tăng doanh thu. Dòng chấn tôn tay 1250mm DBK được xếp trong Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất. Bởi thiết bị có khả năng linh hoạt để nhiều kiểu gấp khác nhau trên các tôn lá… Loại máy chấn tôn này còn có thể dễ dàng căn chỉnh góc gấp theo ý muốn của người điều khiển, tạo nên đa dạng các hình uốn trên tôn. Thao tác thực hiện để chỉnh máy chấn tôn không quá phức tạp, tốc độ hoạt động nhanh, nâng cao hiệu suất làm việc. Từ đó tiết kiệm được chi phí nhân công trong quá trình thi công chấn tôn.

máy chấn tôn tay dbk

Máy chấn tôn tay 1250mm DBK CHTT-1511

Đây là loại máy được người dùng đánh giá cao và được xếp hạng thứ 4 trong Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Máy được trang bị bộ phận chày cối chắc chắn giúp người dùng có thế tạo khuôn hình tôn theo ý muốn. Máy chấn tôn tay 1250mm DBK CHTT-1511. Quá trình sử dụng có thể di chuyển để tạo ra sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Sản phẩm sau khi hoàn thiện ổn định, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất tại Việt Nam 2

Máy chấn tôn tay 2000mm DBK CHTT-1611

Máy chấn tôn tay 2000mm DBK CHTT-1611 là thiết bị được nhiều công ty sử dụng hiện nay. Sản phẩm có thể uốn cong, định hình được các miếng tôn theo thiết kế ban đầu. Toàn bộ thiết kế của máy đều được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Do đó khung xử lý nhiệt có thể làm việc liên tục nhưng vẫn đảm bảo được công suất hoạt động. Quá trình điều khiển của máy chấn tôn này đơn giản. Bạn có thể điều chỉnh độ góc độ phù hợp với tôn bằng hệ thống CNC. Do đó, lựa chọn chấn tôn tay 2000mm DBK CHTT-1611 sẽ mang đến nhiều lợi ích khi đưa vào sản xuất.

Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất tại Việt Nam 3

Máy chấn tôn điện 2000mm DBK CHTD-1611B

Máy chấn tôn điện 2000mm của thương hiệu DBK mang đến rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Thiết bị được thiết kế với phần giá đỡ chắc chắn vì đã được xử lý nhiệt, đảm bảo cho độ an toàn cho người điều khiển. Máy được đồng bộ hệ thống thông qua điện và được lập trình sẵn các thông số cần cho thiết bị khi khởi động. Với tỷ lệ thông số được các chuyên gia nghiên cứu kỹ nên máy vô cùng chắc chắn, Quá trình hoạt động luôn ổn định và hiệu suất công việc cao. Sản phẩm Máy chấn tôn điện 2000mm đáp ứng nhanh chóng tất cả nhu cầu của khách hàng khi cần chấn tôn.

Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất tại Việt Nam 4

Máy chấn tôn điện 1250mm DBK CHTD-1611A

Đây là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi trội và đem lại hiệu suất làm việc rất cao. Máy chấn điện này được hoạt động dựa trên cơ chế ép thủy lực thông qua 2 bộ phận chủ đạo là chày và cối. Hai thiết bị này có khả năng tạo nên góc hoàn hảo cho vật liệu cần chấn. Hệ thống điều khiển máy chấn được thiết kế ở dạng điện tử nên thuận tiện cho việc điều khiển thiết bị. Máy chấn tôn bằng điện này sẽ mang tới kích thước chuẩn xác đến từng milimet. Đảm bảo tối đa nhu cầu sử dụng tôn chấn của tất cả khách hàng khi cần thiết.

máy chấn tôn điện dbk giá rẻ

Lời kết

Như vậy, trên đây là Top 5 máy chấn tôn chất lượng nhất ở nước ta. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua thiết bị chuyên dụng này có thể truy cập vào website: DBK.vn để được tư vấn nhé. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm bài viết "Lựa chọn Máy chấn tôn sao cho hiệu quả?" của chúng tôi.

Ngày tạo: 2020-07-14 10:18:45 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.