x Đóng
HOME » Cờ lê lực » Cờ lê lực có đồng hồ 87

Cờ lê lực có đồng hồ

Cờ lê lực là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật, được sử dụng rộng rãi trong các ngành cơ khí, xây dựng và sửa chữa. Ứng dụng của cờ lê lực là tháo lắp các ốc vít hoặc đai ốc, tăng cường lực xoắn để vặn chặt các chi tiết, lắp ráp các máy móc, thiết bị và các cấu trúc kim loại khác. Có rất nhiều loại cờ lê lực trên thị trường, hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn biết đến một số loại cờ lê lực có đồng hồ.

Giới thiệu về cờ lê lực có đồng hồ

Cờ lê lực đồng hồ, hay còn được gọi là torque wrench, là một công cụ cơ khí được dùng để đo và kiểm soát lực xoắn khi thắt chặt các ốc vít hoặc bu lông trong các thiết bị cơ khí hoặc trong lĩnh vực ô tô. Cờ lê lực đồng hồ được thiết kế để có thể đo lực xoắn và hiển thị giá trị trên một chiếc đồng hồ. Khi đạt đến giá trị xoắn được thiết kế trước đó, cờ lê sẽ phát ra âm thanh hoặc rung để báo hiệu. Sử dụng cờ lê lực đồng hồ giúp thợ cơ khí hoặc người dùng có thể thắt chặt các ốc vít hoặc bu lông với lực xoắn chính xác, tránh gây hư hại cho thiết bị và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu về cờ lê lực có đồng hồ

Xem thêm: Cờ lê lực đầu rời

Một số loại cờ lê lực có đồng hồ phổ biến hiện nay

Cờ lê lực có đồng hồ kim KANON N140TOK-G

Thông tin sản phẩm:

 • Hãng sản xuất: Kanon - Nhật Bản
 • Dải lực xiết: 20-140 N.m
 • Bước lực chỉnh: 2 N.m
 • Đầu gắn tuýp dòng 1/2"
 • Chiều dài: 463mm
 • Trọng lượng: 0.87kg

Cờ lê lực KANON N140TOK-G có đồng hồ kim được thiết kế để nới lỏng ốc vít theo chiều kim đồng hồ. Dải lực siết từ 1 đến 2000 N.m có thể được thiết lập bằng núm vặn ở đuôi cờ lê, theo chiều kim đồng hồ để đạt được mô-men xoắn cần thiết. Độ chính xác của sản phẩm là ± 3% giá trị. Cờ lê được chế tạo từ thép cường lực, cho độ bền cao và có thể hoạt động liên tục với tần suất cao, ít cần bảo trì và bảo hành. Cờ lê lực KANON được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới nhất của Nhật Bản.

Cờ lê lực có đồng hồ kim KANON N140TOK-G

Cờ lê cân lực có đồng hồ Kanon DLT-N100-UC

Cờ lê cân lực kiểu đồng hồ hiển thị số Kanon DLT-N100-UC là sản phẩm của Kanon- Nhật Bản, là thiết bị hỗ trợ và cần thiết tại các xưởng, garage, đại lý xe hơi giúp cho các kỹ thuật viên thực hiện công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Thông số kỹ thuật bao gồm lực siết 20-100 N.m, đầu 1/2 (12.7mm), thang chia 0.1 N.m, độ dài 413mm, bộ nhớ dữ liệu 999, đèn LED báo động và còi, phương pháp đo chuyển đổi tự động CW/CCW, pin sạc Ni-MH, kích thước AA, 1,2V; 2 miếng, sử dụng thời gian 20 giờ (sử dụng liên tục), tự động tắt nguồn sau 60 giây. Thiết bị còn có đầu cuối I/O và đầu cuối USB (dành cho Windows) để xuất dữ liệu và sạc pin. Phạm vi nhiệt độ hoạt động từ +5 đến +35℃.

Cờ lê cân lực có đồng hồ Kanon DLT-N100-UC

Cờ lê lực có đồng hồ VB2503LDFN

Cần xiết lực có đồng hồ VB2503LDFN là sản phẩm chính xác với độ chính xác ± 4% so với giá trị chỉ định từ 20-100% trên toàn bộ quy mô. Sản phẩm này đã được hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn NIST (Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia) và đạt các thông số chính xác theo quy định trong tiêu chuẩn ANSI B107.14M-1994. Cần xiết lực này được thiết kế với nắp an toàn làm bằng nilon chịu lực cao. Mặt đồng hồ lớn dễ đọc, có độ tương phản cao và chính xác cả hai hướng trái và phải. Loại cần xiết lực này được đựng trong một hộp nhựa cứng cáp để bảo quản không bị va đập và dễ vỡ.

Cờ lê lực có đồng hồ VB2503LDFN

Cờ lê lực có đồng hồ Hazet 5122-2CLT

Cần xiết lực 1/2" Hazet 51222CT là sản phẩm an toàn và dễ sử dụng để kiểm soát lực xiết bằng cách xoay tay cầm. Sản phẩm này được trang bị chốt an toàn để giảm thiểu nguy cơ chấn thương trong quá trình sử dụng và khóa đảo chiều dễ sử dụng. Cần số thông dụng và mạnh mẽ để mở bu lông và kiểm soát lực.

Thông số kỹ thuật:

 • Lực xiết tối đa: 200 Nm
 • Lực làm việc: 40 - 200 Nm
 • Độ dày đầu xiết: 19.6 mm
 • Chiều rộng đầu xiết: 44 mm
 • Chiều dài: 513 mm
 • Đầu nối: 1/2 inch
 • Dung sai: 4%
 • Trọng lượng: 1100 g.

Cờ lê lực có đồng hồ Hazet 5122-2CLT

Xem thêm: Bơm thùng phuy

Nguyên lý hoạt động của cờ lê lực có đồng hồ

Cần xiết lực đồng hồ là loại công cụ sử dụng nguyên tắc Momen quay, khi sử dụng cờ lê sẽ lặp lại các vòng quay cho đến khi bulong hoặc đai ốc được siết chặt. Tùy thuộc vào từng loại đai ốc hoặc bulong có chiều dài và ngắn khác nhau, sẽ được sử dụng tay đòn có độ dài khác nhau để đảm bảo độ chịu lực phù hợp. Tay đòn càng dài thì càng chịu được sức nặng cao, phù hợp với các loại bulong đai ốc to nặng. 

Nguyên lý hoạt động của cờ lê lực có đồng hồ

Nếu sử dụng cho các loại bulong, đai ốc nhẹ, phần tay đòn sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, lực xiết cần được điều chỉnh phù hợp và được hiển thị trên đồng hồ. Đối với các sản phẩm về cờ lê lực có đồng hồ Công ty DBK là một trong những cửa hàng đi đầu trong chất lượng và giá thành. Hãy ghé thăm website dbk.vn khi bạn cần tư vấn về dụng cụ tay cầm trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí.

Ngày tạo: 2023-04-21 11:19:39 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.