x Đóng
TRANG CHỦ » DÀN ÉP THỦY LỰC » Dàn ép thủy lực là gì ? Có bao nhiêu loại dàn ép thủy lực ?
THÔNG TIN CHI TIẾT

Dàn ép thủy lực là gì ? Có bao nhiêu loại dàn ép thủy lực ?

Dàn ép thủy lực là gì ? Có bao nhiêu loại dàn ép thủy lực ?

Dàn ép thủy lực hay còn gọi là máy ép thủy lực, là một thiết bị được dùng rộng rãi trong công nghiệp chế tạo. Đối với người trong ngành thì nó không hề xa lạ nhưng đối với nhiều người thì chưa hẳn ai cũng biết. Do đó bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dàn ép thủy lực, các loại dàn ép thủy lực có trên thị trường và địa chỉ cung cấp máy đảm bảo, giá tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Dàn ép thủy lực là gì ? Có bao nhiêu loại dàn ép thủy lực ?

Đây là một thiết bị chuyên dụng, được dùng để tạo ra một lực nén nhất định dựa trên xi lanh thủy lực. Cách thức này sử dụng tương đương với thủy lực của đòn bẩy trong cơ khí. Có thể ví nó như một loại máy dùng áp lực để tác động lên chất lỏng nhằm ép, nén vật cần thiết.

Nguyên lý hoạt động của máy: dựa trên định luật Pascal, tức là áp suất áp dụng trên chất lỏng trong một môi trường kín và áp lực trong toàn bộ hệ thống là luôn không đổi.

Cấu tạo của máy bao gồm 3 bộ phận chính là : thân khung máy, hệ thống thủy lựchệ thống điều khiển. Hệ thống thủy lực bao gồm hai piton. Piton thứ nhất hoạt động như một máy bơm, lực bơm nhỏ cơ khí hoạt động trên diện tích nhỏ. Piton thứ hai hoạt động trên diện tích lớn hơn nhằm tạo ra một lực tương ứng với cơ khí.

Dựa vào chức năng, máy có 2 loại là máy ép thủy lực cho kim loại và cho phi kim. Máy ép thủy lực cho kim loại gồm 5 loại là : dùng để rèn tự do và dập thể tích; ép chảy, ép đùn các sản phẩm dạng ống, dạng thanh từ hợp kim màu và thép; ép dập tấm; ép lắp ráp, nắn sửa; ép đóng gói và ép phế liệu kim loại. Máy ép thủy lực cho phi kim gồm 3 loại là: ép bột; ép dẻo; ép dạng tấm, gỗ.

Ưu điểm của máy ép thủy lực là: tiết kiệm công sức, tiết kiệm thời gian, nâng cao độ chính xác của sản phẩm, giúp tăng năng suất công việc.

Ứng dụng của máy là nhằm thực hiện các công đoạn như lắp ráp, dập tấm, chuốt ép và các công việc gia công khác.

Một số loại máy ép trên thị trường

_ Máy ép thủy lực 5 tấn Masada MHP - 5

_ Máy ép thủy lực 15 tấn Masada MHP - 15E - 4

_ Máy ép thủy lực 35 tấn Masada MHP - 35E - 4

_ Máy ép thủy lực 10 tấn OSAKA KPB - 10

Địa chỉ phân phối chất lượng, giá tốt nhất ?

Công ty DBK, địa chỉ phân phối dàn ép thủy lực chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Đơn vị luôn đặt khách hàng làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Mọi yêu cầu của khách hàng luôn được công ty thực hiện nhanh nhất, đảm bảo nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dàn ép thủy lực, và để có thể mua được một loại máy ép phù hợp với nhu cầu bạn có thể truy cập địa chỉ dbk.vn hoặc gọi qua số điện thoại 0919 219 111.

Lên đầu
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.