x Đóng

Kích thước các loại puly nhựa

Puly nhựa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề từ cơ khí, lắp ráp máy móc,... cho đến sử dụng rất nhiều trong xe hơi, đặc biệt là các thiết bị máy công nghiệp. Tuy nhiên, puly có nhiều loại khác nhau, mỗi loại được ứng dụng riêng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu được những kích thước puly nhựa trên thị trường.

Kích thước các loại puly nhựa trên thị trường 

Puly bản B 2 rãnh bằng nhựa

Puly kéo cáp bản B 2 rãnh là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Nó có thể được chế tạo từ nhôm hoặc nhựa siêu bền, với khả năng chịu tải nhỏ từ 0,5 đến 2 tấn. Sản phẩm này được sử dụng để kéo và nâng đỡ các loại dây cáp điện quang trên các cột điện.

Để đảm bảo an toàn cho bề mặt rãnh puly và dây điện trong quá trình thao tác kéo dây, puly còn được phủ một lớp cách nhiệt và có bản lề ở bề mặt bên để giúp đưa dây điện vào và khóa chặt lại.

Phần trục puly được lắp lên trên ổ bi để đảm bảo hoạt động quay được trơn tru. Sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Puly bản B 2 rãnh bằng nhựa

Puly bản C 350 x 4 dạng đĩa lớn dày cùi 

Sản phẩm puly dạng đai răng được sử dụng rộng rãi như một phụ kiện cho các máy móc cơ khí, máy xát gạo, máy chà bóng, ... Sản phẩm được chế tạo từ gang với kích thước 350 x 4, rãnh C, chuẩn đường kính: 350mm.

Puly rãnh C có chiều dài 110mm, trọng lượng 35kg và có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Sản phẩm này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Ngoài ra, puly rãnh C có dạng đĩa tròn theo cốt motor và được thiết kế với các rãnh hoặc răng để đặt các loại dây đai. Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng với tiện ích nên được sử dụng phổ biến tại các băng chuyền sản xuất, hệ thống thang máy trong tòa nhà cao tầng, công ty hoặc khu chung cư.

Puly bản C 350 x 4 dạng đĩa lớn dày cùi

Puly truyền động bánh răng 30 răng - 3M

Puly truyền động này được chế tạo từ nhôm và có 30 răng. Phần trục của puly có kích thước từ 5 - 17mm để bạn có thể lựa chọn phù hợp với kích thước dây đai chuẩn 3M (bản kích thước 11mm).

Bước răng của puly là 3mm và được gắn với bộ phận ốc siết dạng M4. Puly có khối lượng 100gr và được sử dụng để truyền động cho các loại máy mài, máy cưa, máy khoan hoặc máy cắt nhỏ, động cơ 775, máy CNC, 795, máy in RC, 3D, máy nổ, tàu thủy, máy bay điều khiển,...

Sản phẩm này có đường kính lên đến 28mm và được gọi là puly bánh răng nhựa 3M với 30 răng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các loại máy móc công cụ, máy dệt vải gia đình, thiết bị in ấn, truyền động dây cáp điện,... Bạn có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, dẫn hướng và đạt hiệu quả sản xuất cao hơn nhờ có sản phẩm này.

Puly truyền động bánh răng 30 răng - 3M

Nên dùng puly nhựa như thế nào được lâu bền?

Để sử dụng puly nhựa được lâu bền, bạn có thể áp dụng những cách sau:

  • Chọn puly nhựa chất lượng cao: Đầu tiên, bạn nên chọn puly nhựa chất lượng cao, được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường.
  • Thực hiện bảo trì định kỳ: Bảo trì định kỳ là cách tốt nhất để giữ cho puly nhựa hoạt động ổn định và bền bỉ. Bạn có thể bôi trơn định kỳ hoặc thay thế puly nhựa nếu cần.
  • Tránh tác động mạnh: Tránh va đập hoặc tác động mạnh vào puly nhựa, đặc biệt là khi vận hành máy móc.
  • Kiểm tra đường kính và bước răng: Kiểm tra đường kính và bước răng trên puly nhựa để đảm bảo chúng đúng kích thước và không bị hỏng.
  • Điều chỉnh độ căng dây đai: Điều chỉnh độ căng dây đai đúng cách để giảm thiểu sự rung động và trượt dây đai, giúp puly nhựa hoạt động ổn định hơn.
  • Lắp đặt đúng cách: Lắp đặt puly nhựa đúng cách và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

Nên dùng puly nhựa như thế nào được lâu bền?

Kết luận

Trên thị trường còn rất nhiều loại kích thước puly nhựa khác, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng và giá thành, vì puly nhựa cũng là một phần linh kiện trong một số máy móc hiện nay. Đảm bảo an toàn khi sử dụng puly nhựa là điều quan trọng nhất. Hãy ghé vào website dbk.vn để được trải nghiệm những phẩm puly nhựa chất lượng cao nhé!

Ngày tạo: 2023-05-08 11:55:10 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.