x Đóng
TRANG CHỦ » KÍCH THỦY LỰC » Kích thủy lực 2 chiều (43)

Kích thủy lực 2 chiều là gì ?

Kích thủy lực 2 chiều là thiết bị được chuyên dùng trong việc nâng hạ vật có tải trọng lớn. Lí do thiết bị được gọi là kích hai chiều là vì sản phẩm được thiết kế có 2 đường dầu. Trong đó một đường dầu có tác dụng bơm dẫn dầu vào xi lanh để kích hoạt động nâng vật. Đường dầu còn lại có tác dụng giúp hồi dầu về sau khi kết thúc quá trình làm việc. Nhờ vào cơ chế hoạt động này mà thiết bị giúp người dùng làm việc với tốc độ nhanh hơn so với các loại kích thủy lực 1 chiều. Hiệu suất trong quá trình làm việc cũng được cải thiện rất đáng kể, người dùng cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Kích thủy lực 2 chiều

Giống với các dòng kích thủy lực khác, kích 2 chiều cũng được thiết kế rời bơm nên cần phải được kết nối với bơm thủy lực thì mới có thể hoạt động hoàn chỉnh. Tuy nhiên nếu người dùng vẫn chọn những loại bơm thủy lực một chiều để kết nối thì chắc chắn một điều rằng kích thủy lực sẽ không thể hoạt động được. Chỉ khi được kết nối với các loại bơm thủy lực 2 chiều thì kích mới có thể hoạt động một cách hoàn chỉnh.

Cơ chế hoạt động của kích thủy lực 2 chiều

Phần đa người dùng khi mua thiết bị kích thủy lực về chỉ sử dụng mà không tìm hiểu kĩ càng về cơ chế hoạt động của nó. Điều này đôi khi sẽ làm cho họ dễ chọn phải loại kích thủy lực không đáp ứng đủ nhu cầu làm việc. Để giúp bạn có thể nắm rõ hơn về cơ chế hoạt động của kích thủy lực 2 chiều (xi lanh tác động kép) thì chúng tôi sẽ diễn giải như sau:

 • Một xi lanh tác động kép là một xi lanh trong đó chất lỏng làm việc tác động luân phiên trên cả hai mặt của piston.

 • Để kết nối pít-tông trong một xi-lanh tác động kép với một cơ cấu bên ngoài, chẳng hạn như trục khuỷu, một lỗ phải được cung cấp ở một đầu của xi-lanh cho thanh piston, và điều này được gắn với một tuyến hoặc "hộp nén" để tránh thoát chất lỏng làm việc.

 • Xi lanh tác động kép là phổ biến trong động cơ hơi nước nhưng không bình thường trong các loại động cơ khác.

 • Nhiều xi lanh thủy lực và khí nén sử dụng chúng ở những nơi cần thiết để tạo ra một lực theo cả hai hướng.

 • Một xi lanh thủy lực tác động kép có một cổng ở mỗi đầu, được cung cấp với chất lỏng thủy lực cho cả việc rút và mở rộng của piston.

 • Một xi lanh tác động kép được sử dụng trong trường hợp không có lực bên ngoài để rút lại piston hoặc nó có thể được sử dụng khi cần lực cao trong cả hai hướng di chuyển

Kích thủy lực tonner 2 chiều dbk

Nên chọn mua kích thủy lực 2 chiều ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng

Việc tìm và mua được một thiết bị kích thủy lực có giá cả hợp lí và đáp ứng được nhu cầu làm việc luôn là điều không hề dễ dàng đối với người dùng. Lí do là vì thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện ngày một nhiều lên. Các mẫu mã cùng tải trọng nâng, hành trình nâng của xi lanh rất khác nhau. Chưa kể đến việc bạn có thể mua nhầm phải sản phẩm bị làm giả, sản phẩm kém chất lượng với giá cao,...

Chúng tôi chuyên bán KÍCH THỦY LỰC 2 CHIỀU với giá thấp nhất. Thiết bị luôn chính hãng, đa dạng kiểu dáng, mặt hàng có sẵn nhiều. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, DBK.VN mong muốn phân phối được tất cả các yêu cầu của khách hàng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Dụng cụ của DBK.VN bán đều có rất nhiều loại và nhà sản xuất khác nhau để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn ra loại phù hợp nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kích thủy lực 2 chiều TONNER DRW Series

Kích thủy lực 2 chiều DRW Series có sức nâng tối thiểu 5 tấn và tối đa 500 tấn. Hành trình nâng của xi lanh trung bình từ 150mm đến 500mm. Khớp nối nhanh được trang bị có kích thước tiêu chuẩn 3/8" NPT giúp kích có thể kết nối với các loại bơm thủy lực 2 chiều có đầu kết nối cùng cỡ một cách dễ dàng. Đường kính xi lanh được thiết kế có kích thước tương đối lớn. Điều này giúp cho quá trình nâng vật được an toàn toàn hơn. Không gây ra bất kì sự cố kĩ thuật nào trong quá trình làm việc.

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều drw

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm TONNER DCHW Series

Với dòng kích thủy lực rỗng tâm DCHW Series, sản phẩm có khá ít model nhưng chất lượng của từng model vẫn được đảm bảo không bị giảm xuống. Kích có tải trọng nâng thấp hơn so với các loại kích thông thường khác, tối thiểu 30 tấn và tối đa 150 tấn. Hành trình nâng lớn từ 203mm đến 257mm. Trọng lượng kích khá lớn nên người dùng sẽ cần cẩn thận trong việc di chuyển thiết bị. Quá trình kết nối với bơm thủy lực và thao tác cũng rất dễ dàng. Không gây bất kì khó khăn gì cho người dùng. Thiết bị thích hợp cho các ứng dụng kéo và căng bu lông, căng cáp,...

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm dchw

Kích thủy lực 2 chiều TLP HHYG Series

Giống với kích 2 chiều TONNERS. Dòng thiết bị kích thủy lực 2 chiều TLP cũng chỉ gồm hai loại là kích thông thường và kích rỗng tâm. Thiết bị có tải trọng nâng trung bình từ 50 tấn đến 200 tấn. Bên cạnh đó cũng có một số model có tải trọng nâng rất lớn từ 500 tấn đến tối đa 1000 tấn. Do đó nếu người dùng có nhu cầu cần một loại kích có sức nâng lớn thì dòng kích thủy lực này sẽ là lựa chọn hoàn toàn thích hợp.

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều tlp 1

Bảng model kích 2 chiều TLP thông thường

Kích vẫn được thiết kế hoạt động ở áp suất tối đa 700 bar với hành trình nâng từ 50mm đến 300mm. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng khi phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có chu kỳ dài. Khớp nối nhanh được trang bị theo chuẩn R2 3/8" giúp dễ lắp đặt, kết nối với bơm thủy lực và thao tác. Xi lanh tác động kép giúp quá trình hồi áp về nhanh hơn so với việc sử dụng các loại kích thủy lực 1 chiều khác.

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm tlp

Bảng model kích 2 chiều rỗng tâm TLP

Tại sao chọn mua các sản phẩm KÍCH THỦY LỰC 2 CHIỀU tại Công ty DBK:

 • Giá thiết bị KÍCH THỦY LỰC 2 CHIỀU mà DBK phân phối luôn phù hợp nhất thị trường.

 • Thiết bị nhiều mẫu mã và nhà sản xuất.

 • Thiết bị luôn chính hãng.

 • Bảo hành theo quy định của thương hiệu.

 • Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi đưa tiền.

 • Giao hàng free tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài kích thủy lực 2 chiều, DBK Việt Nam còn cung cấp rất nhiều sản phẩm kích thủy lực khác. Một số loại có thể kể đến là: 1 chiều, mini, rỗng tâm,... Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ khách hàng toàn quốc và rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Đọc thêm

Lên đầu
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.