x Đóng

Kích thủy lực 2 chiều

Đa năng hơn kích thủy lực 1 chiều, kích thủy lực 2 chiều có thể thực hiện chức năng nâng vật hoặc kéo căng cáp theo hai hướng khác nhau. Kích sử dụng 2 ống thủy lực kết hợp với bơm thủy lực thực hiện quá trình nâng vật dễ dàng hơn. Để tìm hiểu nhiều hơn về loại kích thủy lực 2 chiều này, tham khảo cùng DBK qua những thông tin dưới đây.

62 sản phẩm Kích thủy lực 2 chiều

Giới thiệu về kích thủy lực 2 chiều

Kích thủy lực 2 chiều là một loại kích có khả năng nâng và hạ vật nặng theo cả hai chiều thẳng đứng và nằm ngang, nhờ vào cơ chế con đội ngang. Tuy nhiên, thường thì người ta ưu tiên sử dụng chiều nằm ngang để đảm bảo an toàn.

Giới thiệu về kích thủy lực 2 chiều

Về cấu tạo, kích thủy lực 2 chiều khác với kích thủy lực 1 chiều ở điểm được cấu thành từ 2 đường dầu đầu vào. Một đường dầu ở phía dưới được sử dụng để bơm dầu vào khoang dưới khi cần nâng vật nặng. Khi không cần nâng vật nặng và muốn thu kích trở lại, người ta sử dụng đường dầu ở phía trên để ép dầu trong khoang dưới trở về thùng. Nhờ vào cơ chế này, quá trình thu hồi kích diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc không cần một khoảng trống để chứa lò xo ở phần giữa của kích, như kích thủy lực 1 chiều.

Nguyên lý hoạt động của kích thủy lực 2 chiều

Kích thủy lực 2 chiều sử dụng nguyên lý tác động kép để nâng hạ các vật có trọng lượng lớn. Thiết bị này được gọi là kích ngang do có khả năng tác động cả theo chiều ngang. Để hoạt động tối ưu, kích thủy lực 2 chiều cần được kết hợp với bơm thủy lực 2 chiều dùng điện. So với kích thủy lực 1 chiều, quá trình hồi áp của kích thủy lực 2 chiều sử dụng điện này diễn ra nhanh chóng hơn.

Nguyên lý hoạt động của kích thủy lực 2 chiều

Cơ chế hoạt động của kích thủy lực dùng điện 2 chiều dựa trên nguyên lý tác động kép, tạo ra lực đẩy mạnh hơn. Tuy nhiên, để sử dụng thiết bị này, cần kết hợp với bơm thủy lực 2 chiều. Bơm thủy lực này có thể là bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực, nhưng phải đảm bảo tính hai chiều. Sau khi kết nối, việc vận hành bơm thủy lực là đủ để kích thủy lực hoạt động tự động theo yêu cầu.

Đặc điểm của kích thủy lực 2 chiều

Kích thủy lực 2 chiều có những đặc điểm đáng chú ý sau đây:

Đặc điểm của kích thủy lực 2 chiều

 • Vì là dòng sử dụng thủy lực làm nguồn lực hoạt động nên chắc chắn phải đầu tư thêm bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực rời.
 • Nếu chi phí hạn hẹp, một số dòng kích 2 chiều được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng kha khá.
 • Tốc độ nâng cũng như tốc độ hồi về vượt trội so với dòng kích 1 chiều được trang bị cùng nguồn lực.
 • Thiết kế của dòng này không nhiều và đa dạng như dòng kích 1 chiều nhưng nhìn chung vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của thị trường.
 • Các bộ phận và chi tiết công cụ cũng được nhà sản xuất chế tạo bằng những công nghệ tiên tiến giúp tuổi thọ kéo dài và hoạt động trơn tru.

Ứng dụng của kích thủy lực 2 chiều

Kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều có sự ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau, bao gồm sửa chữa, chế tạo, xây dựng và cả đời sống hàng ngày. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều:

Ứng dụng của kích thủy lực 2 chiều

 • Gara ô tô và xưởng sửa chữa: Kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều được sử dụng rộng rãi trong các gara ô tô và xưởng sửa chữa để lắp đặt và vận hành các thiết bị, máy móc. Nó hỗ trợ công việc nâng hạ và bảo trì ô tô, giúp tăng hiệu suất và đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa.
 • Dịch vụ cho thuê máy móc: Kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều cũng phục vụ cho công việc nâng vật nặng trong các cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc. Nó đáp ứng nhu cầu nâng hạ và vận chuyển các thiết bị, máy móc lớn trong quá trình cho thuê, đồng thời đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Phòng chống thiên tai và động đất: Kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều cũng được sử dụng trong các hoạt động phòng chống thảm họa thiên nhiên, đặc biệt là động đất. Nó hỗ trợ công việc nâng vật nặng, đảm bảo độ an toàn và giảm thiểu rủi ro trong quá trình khắc phục hậu quả thiên tai.
 • Ngành công nghiệp và xây dựng: Kích thủy lực rỗng tâm 2 chiều là một thiết bị nâng tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp và xây dựng. Nó được sử dụng để nâng và hạ các vật liệu, máy móc và cấu trúc trong quá trình xây dựng và sản xuất công nghiệp.

Các loại kích thủy lực 2 chiều ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, có một số loại kích thủy lực 2 chiều đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số loại kích thủy lực 2 chiều được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi:

Kích thủy lực 2 chiều thông thường TLP

 • Thiết bị có tải trọng nâng trung bình từ 50 tấn đến 200 tấn. Bên cạnh đó cũng có một số model có tải trọng nâng rất lớn từ 500 tấn đến tối đa 1000 tấn.
 • Do đó nếu người dùng có nhu cầu cần một loại kích có sức nâng lớn thì dòng kích thủy lực này sẽ là lựa chọn hoàn toàn thích hợp.

Kích thủy lực 2 chiều thông thường TLP

Dòng kích 2 chiều thông thường từ thương hiệu TLP.

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều tlp 1

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm TLP

 • Kích vẫn được thiết kế hoạt động ở áp suất tối đa 700 bar với hành trình nâng từ 50mm đến 300mm.
 • Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng khi phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có chu kỳ dài.
 • Khớp nối nhanh được trang bị theo chuẩn R2 3/8" giúp dễ lắp đặt, kết nối với bơm thủy lực và thao tác.
 • Xi lanh tác động kép giúp quá trình hồi áp về nhanh hơn so với việc sử dụng các loại kích thủy lực 1 chiều khác.

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm TLP

Sản phẩm kích 2 chiều rỗng tâm TLP.

Bảng thông số kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm tlp

Kích thủy lực 2 chiều TONNERS DRW

 • Kích 2 chiều DRW có sức nâng tối thiểu 5 tấn và tối đa 500 tấn. Hành trình nâng của xi lanh trung bình từ 150mm đến 500mm.
 • Khớp nối nhanh được trang bị có kích thước tiêu chuẩn 3/8" NPT giúp kích có thể kết nối với các loại bơm thủy lực 2 chiều có đầu kết nối cùng cỡ 1 cách dễ dàng.
 • Đường kính xi lanh được thiết kế có kích thước tương đối lớn. Điều này giúp cho quá trình nâng vật được an toàn toàn hơn. Không gây ra bất kì sự cố kĩ thuật nào trong quá trình làm việc.

Kích thủy lực 2 chiều TONNERS DRW

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm TONNERS DCHW

 • Với dòng kích thủy lực rỗng tâm DCHW Series, sản phẩm có khá ít model nhưng chất lượng của từng model vẫn được đảm bảo không bị giảm xuống.
 • Kích có tải trọng nâng thấp hơn so với các loại kích thông thường khác, tối thiểu 30 tấn và tối đa 150 tấn. Hành trình nâng lớn từ 203mm đến 257mm.
 • Trọng lượng kích khá lớn nên người dùng sẽ cần cẩn thận trong việc di chuyển thiết bị.
 • Quá trình kết nối với bơm thủy lực và thao tác cũng rất dễ dàng. Không gây bất kì khó khăn gì cho người dùng. Thiết bị thích hợp cho các ứng dụng kéo và căng bu lông, căng cáp,...

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm TONNERS DCHW

Mua kích thủy 2 chiều chính hãng, giá rẻ tại DBK Việt Nam

Kích thủy lực 2 chiều là một công cụ quan trọng và hiệu quả trong việc nâng và hạ vật nặng theo cả hai chiều thẳng đứng và nằm ngang. Với khả năng tạo ra lực đẩy mạnh hơn và khả năng nâng hạ đa chiều, nó đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng và bảo trì.

Mua kích thủy 2 chiều chính hãng, giá rẻ tại DBK Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một kích thủy lực 2 chiều đáng tin cậy và chất lượng, chúng tôi hân hạnh giới thiệu DBK Việt Nam - một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị thủy lực chất lượng cao. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, DBK Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm kích thủy lực 2 chiều đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hãy đến với DBK Việt Nam để tận hưởng sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn kích thủy lực 2 chiều phù hợp với nhu cầu của bạn.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.