x Đóng

Kích thủy lực 2 chiều hoạt động như thế nào?

Kích Thủy Lực là loại thiết bị thủy lực đã không còn xa lạ trong các lĩnh vực công nghiệp nâng hạ, tuy nhiên trong số các dòng kích thủy lực thì dòng kích thủy lực hai chiều vẫn chưa được sử dụng phổ biến bởi có rất ít người nắm được cách hoạt động của loại này. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kích thủy lực hai chiều hoạt động qua bài viết dưới đây.

Kích thủy lực 2 chiều hoạt động như thế nào 1

Đôi nét giới thiệu về kích thủy lực 2 chiều

Kích thủy lực 2 chiều là loại kích thủy lực tác động kép hay còn gọi là kích ngang, được dùng để nâng hạ các vật có trọng tải lớn, có thể điều khiển được hành trình nâng và hạ. Kích thuộc loại 2 chiều nên phải kết hợp với bơm thủy lực 2 chiều thì mới có thể hoạt động một cách hoàn chỉnh, bên cạnh đó quá trình hồi áp về của kích thủy lực 2 chiều cũng nhanh hơn so với dòng kích thủy lực 1 chiều. Dòng kích thủy lực 2 chiều này cũng được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy, công trình xây dựng, các khu công nghiệp.

Kích thủy lực 2 chiều hoạt động như thế nào 2

Kích thủy lực 2 chiều hoạt động như thế nào

Để kích thủy lực 2 chiều hoạt động, bạn phải kết nối kích với bơm thủy lực 2 chiều, có thể sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực nhưng bắt buộc phải là loại 2 chiều. Khi đã kết nối xong bạn chỉ cần vận hành bơm thủy lực là kích sẽ tự động hoạt động theo. Bạn có thể xem video thực tế dưới đây về kích thủy lực 2 chiều để hiểu rõ hơn về nó.

Địa chỉ nào bán kích thủy lực 2 chiều có uy tín và chất lượng

Khi đã nắm được cách hoạt động của kích thủy lực 2 chiều thì việc tìm - chọn - mua một loại kích thủy lực 2 chiều phù hợp cũng là điều rất cần thiết đối với người sử dụng, nó vừa giúp họ tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo hiệu suất làm việc đạt được đến tối đa theo nhu cầu người dùng. Và để tìm được địa chỉ bán kích thủy lực 2 chiều uy tín và chất lượng thì hãy ghé qua DBK Việt Nam. DBK tự hào là đại lý chuyên cung cấp các loại kích thủy lực chính hãng, với chế độ bảo hành đầy đủ, dịch vụ giao hàng tận nơi và hơn hết là sản phẩm được bán với giá tốt nhất trên thị trường. Đây sẽ là nơi làm bạn hài lòng khi chọn mua sản phẩm thiết bị kích thủy lực 2 chiều.

Ngày tạo: 2018-11-24 18:04:06 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.