HOME » Kích Thủy Lực »

Kích Thủy Lực 2 Tấn

(9) 3,371

Kích Thủy Lực 2 Tấn

Ngày nay thiết bị kích thủy lực, con đội thủy lực đã trở thành thiết bị quá quen thuộc với người dùng trong các xưởng cơ khí, các cơ sở sửa chữa, bảo trì xe máy, ô tô. Thiết bị giúp nâng tải vật có tải trọng lớn ở những vị trí người dùng muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều mà đối với sức người là điều gần như không thể thực hiện được. Có rất nhiều loại kích thủy lực như kích 1 chiều, kích 2 chiều, kích rỗng tâm, kích có vòng hãm,... Mỗi loại kích đều sở hữu đặc điểm riêng biệt để đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng. Qua đó, giúp quá trình làm việc của họ đạt được hiệu quả cao.

Kích thủy lực 2 tấn Masada MS-2S

Kích thủy lực 2 tấn Masada MS-2S

Thương hiệu: masada
682.000 ₫
Con đội thủy lực 2 tấn DBK

Con đội thủy lực 2 tấn DBK

Thương hiệu: dbk
210.000 ₫
Kích thủy lực móc 2 tấn Masada MHC-2T

Kích thủy lực móc 2 tấn Masada MHC-2T

Thương hiệu: masada
7.597.000 ₫
Kích rùa 2 tấn Masada MUW-2S

Kích rùa 2 tấn Masada MUW-2S

Thương hiệu: masada
12.587.000 ₫
Kích cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3

Kích cá sấu 2 tấn Masada SJ-20S-3

Thương hiệu: masada
6.082.000 ₫
Kích thủy lực dài 2 tấn Masada MHL-2-2

Kích thủy lực dài 2 tấn Masada MHL-2-2

Thương hiệu: masada
8.782.000 ₫
Đội rùa 2 tấn Masada MUB-2S

Đội rùa 2 tấn Masada MUB-2S

Thương hiệu: masada
18.130.000 ₫
Kích cá sấu 2 tấn Masada SJ-20LL-2

Kích cá sấu 2 tấn Masada SJ-20LL-2

Thương hiệu: masada
18.614.000 ₫
Kích cá sấu dùng hơi 2 tấn Masada ASJ-20ML

Kích cá sấu dùng hơi 2 tấn Masada ASJ-20ML

Thương hiệu: masada
28.158.000 ₫
THÔNG TIN CHI TIẾT

Kích thủy lực 2 tấn là gì ?

Kích thủy lực 2 tấn

Ảnh minh họa kích thủy lực 2 tấn

Bài viết này sẽ chỉ giới thiệu đến người dùng thiết bị kích thủy lực 2 tấn. Thiết bị thuộc dòng kích thủy lực có tải trọng nâng nhỏ (2 tấn). Thích hợp với người dùng làm việc quy mô nhỏ như trong các cơ sở sửa chữa, bảo trì xe máy, ô tô. Nếu bạn cũng có nhu cầu tìm hiểu về loại kích này thì đừng bỏ lỡ những thông tin bên dưới nhé!

Đặc điểm thiết kế của kích thủy lực 2 tấn

Dòng kích thủy lực 2 tấn được sử dụng chất liệu thép hợp kim cường độ cao để chế tạo. Ngoài ra kích cũng được trải qua quá trình xử lý nhiệt cấp cao nên có độ bền rất cao. Bên cạnh đó kích cũng chống chịu được những tác động ăn mòn cũng những tác động khác từ lực bên ngoài. Các bộ phận bên trong cũng được chế tạo bằng công nghệ vật liệu hiện đại có khả năng chống mài mòn cao khi hoạt động. Ngoài ra phía dưới kích còn được trang bị thêm tấm đỡ giúp cho quá trình làm nâng tải vật trở nên chắc chắn hơn và không xảy ra bất kì sự cố nào.

Một số loại kích thủy lực 2 tấn khác được trang bị thêm chân móc và lò xo hồi. Điều này giúp cho kích có thể nâng tải những vật có kiểu dáng góc cạnh một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Những loại kích thủy lực được trang bị thêm chân móc được gọi với một tên khác là kích móc thủy lực.

Lưu ý khi sử dụng kích thủy lực 2 tấn

Để thiết bị kích thủy lực bạn sử dụng luôn giữ được tuổi bền cao cũng như luôn hoạt động đạt hiệu quả cao thì có một số điều mà bạn cần lưu ý:

  • Không sử dụng kích để nâng những vật có tải trọng lớn hơn tải trọng nâng tối đa của thiết bị
  • Không để kích tiếp xúc thường xuyên với những vật dễ gây mài mòn. Điều này về lâu dài sẽ làm hỏng xi lanh của kích và làm giảm độ an toàn khi làm việc
  • Không để kích hoạt động vượt quá áp suất quy định. Các chi tiết bên trong sẽ dễ bị hỏng khi kích hoạt động vượt quá áp suất cho phép.

Thương hiệu cung cấp kích thủy lực 2 tấn trên thị trường

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị kích thủy lực với nhiều mức tải trọng nâng và hành trình nâng. Tuy nhiên số lượng thương hiệu sản xuất dòng kích thủy lực có tải trọng nâng 2 tấn thì lại không nhiều. Điều này dẫn đến việc người dùng muốn tìm mua loại kích này cũng không phải là điều dễ dàng.

Masada là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại thiết bị công nghiệp, thiết bị thủy lực, trong đó có cả thiết bị kích thủy lực, kích móc thủy lực. Dòng kích thủy lực 2 tấn, kích móc thủy lực 2 tấn của Masada có hành trình nâng của xi lanh rất đáng kể, trung bình từ 150mm đến 250mm. Trọng lượng máy không lớn nên việc di chuyển thiết bị trong khi làm việc cũng dễ dàng hơn, không gây ra bất kì khó khăn gì.

Kích thủy lực 2 tấn 1

Kích móc thủy lực Masada 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn

Đơn vị cung cấp thiết bị kích thủy lực 2 tấn chính hãng và chất lượng

DBK chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị cơ khí, thiết bị thủy lực, kích thủy lực, đặc biệt là dòng kích thủy lực 2 tấn. Sản phẩm tại công ty được đảm bảo nhập khẩu từ phía nhà sản xuất. Do đó có chất lượng và hơn hết là được chúng tôi cung ứng với giá thành rất phải chăng. Nếu bạn cũng đang tìm mua một loại kích thủy lực 2 tấn thì hãy đến ngay với DBK. Bạn sẽ được nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí và sẽ tìm ra được loại thiết bị mình cần. Các sản phẩm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi thông tin đến khách hàng toàn quốc.

Ưu điểm khi chọn mua các thiết bị KÍCH THỦY LỰC 2 TẤN tại DBK Việt Nam:

  • Giá thiết bị KÍCH THỦY LỰC 2 TẤNDBK.VN cung cấp luôn hợp lý nhất thị trường.
  • Thiết bị nhiều chủng loại và hãng.
  • Dụng cụ luôn chính hãng.
  • Bảo hành theo quy định của thương hiệu.
  • Cho khách xem hàng và kiểm tra hàng trước khi giao tiền.
  • Giao hàng free tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

DBK.VN chuyên bán KÍCH THỦY LỰC 2 TẤN với giá rẻ nhất, thiết bị luôn chính hãng, đa dạng chủng loại, dụng cụ có sẵn nhiều. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực DBK Việt Nam mong muốn cung cấp được tất cả các nhu cầu của khách hàng với mức giá tốt trên thị trường. Dụng cụ của công ty DBK cung cấp đều có rất đa dạng và hãng khác nhau để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa ra loại phù hợp nhất.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.