x Đóng
HOME » Kích thủy lực » Kích Thủy Lực được kiểm định như thế nào 7,881

Kích Thủy Lực được kiểm định như thế nào

Bạn có thể biết được sản phẩm thiết bị kích thủy lực mình đang sử dụng có đảm bảo an toàn không ? Làm cách nào để bạn có thể nhận biết được rằng thiết bị kích thủy lực mình đang sử dụng đã được đảm bảo về độ an toàn sản phẩm ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé.

Những điều bạn cần biết về kích thủy lực

Kích Thủy Lực là loại thiết bị thủy lực dùng để nâng hạ các vật có trọng tải lớn, là loại thiết bị sử dụng bơm rời nên cần kết hợp với bơm thủy lực để hoạt động một cách hoàn chỉnh nhất. Kích Thủy Lực được sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sửa chữa, chế tạo máy móc, trong các khu công nghiệp, công trình xây dựng.

Kích thủy lực có hai loại chủ yếu là kích thủy lực 1 chiềukích thủy lực 2 chiều, mỗi loại kích này lại bao gồm nhiều dòng kích nhỏ khác như kích thủy lực lùn, kích thủy lực rỗng tâm, con đội thủy lực, kích cá sấu....., rất đa dạng, giúp cho người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại kích phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu làm việc của bản thân.

Sử dụng kích thủy lực giúp cho quá trình nâng hạ vật nặng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, điều mà hầu như sức người không thể thi công nổi, đồng thời cũng giúp cho con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lao động trong khi làm việc.

Xem thêm: Kích thủy lực 200 tấn

Kích thủy lực được kiểm định như thế nào

Do kích thủy lực là một thiết bị chuyên dùng để nâng vật nặng, dùng nhiều trong các công trình xây dựng và sữa chữa bảo trì nên đòi hỏi có độ chính xác và an toàn cao, do đó kích thủy lực cần được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng. Việc kiểm định kích thủy lực cần phải thực hiện trước khi đưa ra sử dụng để tránh các rủi ro trong quá trình sử dụng.

Để kiểm định kích thủy lực, ta cần kết nối với bơm thủy lực và vận hành cho kích hoạt động. Trong quá trình kích thủy lực hoạt động, ta sẽ kiểm định những điều sau:

  • Piston của kích khi nâng có đạt được đến hành trình tối đa hay không
  • Khi đã đạt đến hành trình tối đa, piston của kích có bị hư họng hay gặp vấn đề trục trặc gì không
  • Kích có thực sự nâng được những vật có trọng tải nặng hay không

Khi kích thủy lực đã được xác thực nâng cao độ an toàn trong việc thi công, lắp đặt thì chứng tỏ sản phẩm kích thủy lực bạn đang sử dụng được kiểm định đảm bảo đầy đủ về an toàn trong thi công. Và để có thể chọn mua sản phẩm kích thủy lực an toàn chất lượng tốt bạn hãy đến DBK Việt Nam. Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các loại kích thủy lực đã được kiểm định đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, đặc biệt sản phẩm tại đây được bán với giá rất tốt trên thị trường và có chế độ bảo hành rất đảm bảo. Truy cập ngay https://dbk.vn để đặt mua hàng nhé.

Ngày tạo: 2018-11-24 15:52:12 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.