x Đóng

Kìm Bấm Cos Thủy Lực Nhật Bãi

Khi bạn đang chuẩn bị mua kìm bấm cos thủy lực nhật bãi nhưng bạn đã biết được những rủi ro sau khi mua về cũng như đã biết được hết các ưu và nhược điểm của loại hàng nhật bãi này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu điều đó qua những thông tin dưới đây.

Máy móc công cụ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người lao động nên có lẽ các sản phẩm Nhật bãi không còn quá xa lạ với những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, cơ khí, xây dựng,… Vì thế mọi người đều có nhu cầu mua sắm khác nhau nên thị trường cũng sẽ rất đa dạng như đắt đỏ có, các thiết bị rẻ tiền cũng có. Trong đó nhiều người tiêu dùng hiện tại lựa chọn cách thức mua hàng Nhật bãi vì chúng rẻ và kìm bấm cos thủy lực nhật bãi cũng không ngoại lệ.

Khả năng hoạt động của kìm bấm cos thủy lực nhật bãi

Sản phẩm Nhật bãi những mặt hàng cũ (đã qua sử dụng). Thông thường, người dùng chọn những mặt hàng này nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng. 

Khả năng hoạt động của kìm bấm cos thủy lực nhật bãi

Tuy nhiên, chất lượng của kìm bấm cos thủy lực nhật bãi lúc đầu thì tốt đấy, nhưng càng về sau thì không ai dám kiểm định hay chứng nhận chất lượng cũng như khả năng hoạt động của nó. Ngoài ra, khi sử dụng kìm bấm cos thủy lực nhật bãi sẽ còn có rất nhiều hạn chế và những rủi ro như sau: 

 • Hiệu suất làm việc thấp: Do đây là một sản phẩm đã có tuổi đời khá dài nên về cơ bản thì chất lượng cũng như sự bền bỉ cũng sẽ ngắn hơn so với các sản phẩm mới hơn. Điều đó sẽ khiến cho của công cụ nhật bãi gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành như có thể đã ngừng hoạt động đột ngột khi đang bấm cos hoặc thậm chí có thể dẫn đến việc bấm sai kích thước mong muốn.
 • Tuổi thọ và độ bền không tốt: Tuổi thọ hạn chế là điều dễ hiểu đối với kìm bấm cos thủy lực nhật bãi. Vì các thành phần đã bị ăn mòn và hoen gỉ theo thời gian dài nên sẽ không đảm bảo độ bền vẫn tốt như mới. Khiến người mua tốn rất nhiều tiền để thay thế hoặc mua các dụng cụ khác.
 • Không an toàn khi sử dụng: Sẽ có những trường hợp khi sử dụng thiết bị không an toàn do các bộ phận đã bị ăn mòn, hoen gỉ hoặc vì nó không được sử dụng để thực hiện công việc này trong một thời gian dài. Nếu bạn không thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn thì sẽ khiến cho người sử dụng gặp rủi ro ngoài ý muốn.
 • Mất nhiều chi phí thay thế, sửa chữa: Khi đã quá lâu không sử dụng đã khiến kìm bấm cos thủy lực nhật bãi xuống cấp trầm trọng.Các bộ phận hay một số chi tiết đã bị ăn mòn, oxy hóa quá mức dẫn đến không hoạt động được dẫn đến việc bạn phải bỏ tiền túi ra để sửa chữa và thay thế. 

Khả năng hoạt động của kìm bấm cos thủy lực nhật bãi

Có nên mua kìm bấm cos thủy lực nhật bãi không?

1. Về ưu điểm

Một ưu điểm lớn nhất có trên những mặt hàng nhật bãi nói chung và kìm bấm cos thủy lực nhật bãi nói riêng là giá cực kỳ phải chăng và tương đối phù hợp với Việt Nam.

Ngoài ra, còn một ưu điểm khác đó là thực tế thì nếu như bạn là người có kiến thức và am hiểu rất sâu sắc về kìm bấm cos thủy lực nhật bãi này thì bạn sẽ kiếm được những mặt hàng kìm bấm cos thủy lực Nhật xịn còn mới 80% - 98% nhưng với giá cực kỳ rẻ.

Có nên mua kìm bấm cos thủy lực nhật bãi không?

2. Về nhược điểm

Như đã nói ở trên thì nếu may mắn và có kiến thức cùng với sự am hiểu tốt thì sẽ kiếm được kìm bấm cos thủy lực nhật xịn. Còn nếu bạn là một người mới chỉ muốn mua với giá rẻ không có sự tìm hiểu nhất định sẽ khiến cho bạn gặp một số rủi ro khi mua kìm bấm cos thủy lực nhật bãi như sau:

 • Nếu bạn là một người không chuyên sẽ có thể mua phải hàng giả, hàng nhái với giá cực kỳ cao.
 • Kiểm tra không kỹ, sau một khoảng thời gian sử dụng công cụ này không thể xài được nữa vì những nguyên nhân tiềm ẩn như hiện tượng khớp nối giữa tay đòn và ống thủy lực hoạt động không được trơn tru nữa.
 • Ngoài ra, còn một trường hợp rất khó nhận biết là lớp sơn cách điện bị bong tróc hoặc bị mất đi khiến cho kìm bấm cos thủy lực nhật bãi sẽ bị sự hoen gỉ nhiều hơn dưới điều kiện thời tiết.

Bên cạnh đó, những quyền lợi cũng như ưu đãi của người mua hàng sẽ bị mất đi khi mua kìm bấm cos thủy lực nhật bãi, chẳng hạn như:

 • Không được hãng sản xuất cũng như đại lý đứng ra chịu trách nhiệm về việc bảo hành khi có sự cố.
 • Không biết được sản phẩm nhật bãi đó còn xài được hay không hay có hoạt động tốt trong thời gian dài hay không đều không được đảm bảo.
 • Khi xảy ra hỏng hóc thì các vật liệu thay thế rất đắt đỏ cũng như không thể tìm thấy vật liệu đó ở Việt Nam.

Có nên mua kìm bấm cos thủy lực nhật bãi không?

Địa chỉ phân phối kìm bấm cos mới chính hãng tại DBK Việt Nam

Mặc dù kìm bấm cos thủy lực nhật bãi cũng tốt đấy, tuy nhiên những rủi ro lớn có thể xảy ra khiến cho người tiêu dùng không còn cảm thấy muốn đánh đổi quá nhiều vào sản phẩm này. Thay vào đó, hãy mua một bộ kìm bấm cos thủy lực mới từ DBK của chúng tôi nhưng với giá cực kỳ phải chăng. Khi bạn mua kìm bấm cos thủy lực mới này tại DBK của chúng tôi thì sẽ được đảm bảo cũng như cam kết về mức giá thấp nhất trên thị trường, chất lượng chính hãng 100% do được nhập khẩu trực tiếp, chế độ bảo hành dài hạn cùng với nhiều ưu đãi về giá cả đối với những khách khi mua hàng tại DBK.

Địa chỉ phân phối kìm bấm cos mới chính hãng tại DBK Việt Nam

Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc chọn sản phẩm nhật bãi nói chung và kìm bấm cos thủy lực nhật bãi nói riêng thì các mặt hàng kìm bấm cos mới là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Liên hệ DBK Việt Nam dể mua được bộ kìm bấm cos thủy lực mới nếu bạn đang có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
 • Email: info@dbk.vn
 • Điện thoại: 0932 540 460
 • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2022-10-14 11:39:43 | Người tạo: Phát Review

Kìm bấm cos thủy lực giá tốt 12/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.