x Đóng
HOME » Tin tức dàn ép thủy lực » Máy ép thủy lực 5 tấn 442

Máy ép thủy lực 5 tấn

Ngày nay, các hoạt động cơ khí dễ dàng hơn trong việc gia công vật liệu như ép, duỗi, nắn theo yêu cầu của thiết kế mà không tốn nhiều thời gian. Một trong những dụng cụ thủy lực được sử dụng phổ biến nhất để thực hiện ép các vật nhỏ là máy ép thủy lực 5 tấn. Thông thường, dòng máy ép thủy lực 5 tấn này thường có giá thành rẻ hơn so với các dòng khác nhưng chức năng hoạt động vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu thiết bị máy ép này qua những thông tin ở dưới đây.

Máy ép thủy lực 5 tấn là gì?

Máy ép thủy lực 5 tấn là một loại máy móc công nghiệp được sử dụng để ép các vật liệu khác nhau bằng nguồn năng lượng thủy lực, đảm bảo độ chính xác và tính đồng bộ của sản phẩm. Máy ép thủy lực 5 tấn có công suất 5 tấn, tức là có thể tạo ra lực ép tối đa lên đến 5 tấn.

Máy ép thủy lực 5 tấn là gì?

Cơ chế hoạt động của dàn ép thủy lực 5 tấn là thông qua sử dụng lực nén của chất lỏng thủy lực (thường là dầu thủy lực) để tạo ra áp lực chịu tải lên xi lanh thủy lực. Điều này khiến piston trong xi lanh di chuyển, đẩy lực ép xuống vào khuôn mẫu, sản phẩm hay vật liệu cần ép.

Nhu cầu sử dụng máy ép thủy lực 5 tấn

Đây là một loại máy ép thủy lực dạng mini có thiết kế đặc trung dạng chữ H. Kích thước máy ép nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích khiến cho môi trường làm việc xung quanh được thoải mái hơn, được sử dụng khác nhiều ở các xưởng công nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, không yêu cầu lỹ thuật cao cũng như sức ép quá lớn. Hiện nay, máy ép thủy lực 5 tấn được đón nhận rất nhiều vì giá thành rất rẻ nên thay vì tự chế một thiết bị tương tự không chắc về khả năng mà nó đem lại thì có thể mua máy ép thủy lực 5 tấn chất lượng hơn rất nhiều.

Nhu cầu sử dụng máy ép thủy lực 5 tấn

Ưu, nhược điểm của máy ép thủy lực 5 tấn

Đối với các thiết bị hiện nay người sử dụng muốn biết nó có thật sự phù hợp với tiêu chí đánh giá của mình không đều phải thông qua những ưu nhược này và máy ép thủy lực 5 tấn cũng không ngoại lệ. Những điểm mạnh cũng như hạn chế của thiết bị bạn có thể tìm thấy qua những thông tin dưới đây:

Ưu điểm máy ép thủy lực 5 tấn

Ưu điểm máy ép thủy lực 5 tấn

 • Ưu điểm nổi trội nhất của dòng máy ép thủy lực 5 tấn so với các dòng khác là về hình dáng được chế tạo rất tối ưu và nhỏ gọn đem lại cảm giác một nơi làm việc không quá chật chội.

 • Rất dễ dàng để bảo trì vì những bộ phận bên trong máy ép thủy lực 5 tấn bởi chúng được chế tạo rất đơn giản và các bộ phận này có rất nhiều ở trên thị trường nên rất dễ dàng thay thế hay sửa chữa.

 • Máy ép thủy lực 5 tấn hoạt động rất trơn tru, mượt mà và đặc biệt không gây ra bất kỳ tiếng ồn lớn nào gây ảnh hưởng đến người xung quanh vì thiết bị có một hệ thống thủy lực rất ít sự cơ học nên dễ dàng kiểm soát tiếng ồn hơn rất nhiều.

 • Đối với dòng thiết bị 5 tấn này rất dễ dàng và thuận tiện nhất để có thể vận chuyển từ nơi này sang nơi khác vì kích thước quá nhỏ gọn cũng như trọng lượng tương đối nhẹ không quá 100kg.

 • Để đảm bảo cho hệ thống không bị quá tải thì các máy ép thủy lực 5 tấn đều được trang bị một van chống quá tải. Khi hệ thống hoạt động quá công suất và đạt đến đỉnh điểm thì van chống quá tải này sẽ tự động mở để xả bớt áp suất bên trong tránh làm cho máy quá nóng làm ảnh hưởng đến các thành phần khác.

 • Sử dụng linh hoạt trong công việc vì ngoài được sử dụng nén, uốn, nắn các vật dụng bằng kim loại ra thì nó còn có thể dùng để ép các vật, ép giấy, gắn đầu dao bổ củi thay cho máy chặt củi,...

 • Ngoài ra, các loại máy ép thủy lực 5 tấn hiện nay có nhiều lựa chọn thiết kế khác nhau, có thwr là sử dụng bằng kích con đội, bơm tay rời và sử dụng bằng khí nén. Điều này mang đến cho người sử dụng sự linh hoạt hơn trong công việc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhược điểm máy ép thủy lực 5 tấn

 • Sau một khoảng thời gian thì do ma sát của chất lỏng thủy lực trong đường ống và rò rỉ thành phần theo thời gian thì hiệu quả của hệ thống thủy lực này sẽ giảm và phạm vi ứng dụng của nó sẽ bị hạn chế dần.

 • Đây là một loại máy ép thủy lực 5 tấn có một thiết kế khá nhỏ, lực ép ở mức 5 tấn chỉ thích hợp cho các xưởng công nghiệp quy mô hoạt động vừa và nhỏ hoặc sử dụng cá nhân.

 • Máy có lực ép không quá 5 tấn nên loại thiết bị này sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ép, uốn, nắn các vật dụng có độ cứng lớn.

Nhược điểm máy ép thủy lực 5 tấn

Ứng dụng máy ép thủy lực 5 tấn

Ứng dụng của máy ép thủy lực 5 tấn rất đa dạng và phong phú, dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của máy ép thủy lực 5 tấn:

Ứng dụng máy ép thủy lực 5 tấn

 • Ép kiện: Máy ép thủy lực 5 tấn được sử dụng để ép các kiện hàng, đóng gói sản phẩm, tạo hình các chi tiết cấu trúc, tạo hình các vật liệu composite và các vật liệu khác.

 • Ép vòng bi: Máy ép thủy lực 5 tấn được sử dụng để ép vòng bi trên các chi tiết máy móc, giúp tăng độ chính xác và độ bền của các chi tiết.

 • Ép sản phẩm: Máy ép thủy lực 5 tấn có thể sử dụng để ép các sản phẩm làm từ gỗ, nhựa, cao su, kim loại và các vật liệu khác. Nó giúp tạo ra các sản phẩm có hình dạng, kích thước và độ bền mong muốn.

 • Chấn ép kim loại: Máy ép thủy lực 5 tấn được sử dụng để chấn ép kim loại, tạo hình các chi tiết kim loại và đúc các sản phẩm kim loại.

Các loại máy ép thủy lực 5 tấn

Dưới đây là một số loại máy ép thủy lực 5 tấn phổ biến, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau:

Máy ép thủy lực chữ H 5 tấn

Máy ép thủy lực chữ H 5 tấn là một loại máy ép thủy lực được thiết kế với hình dáng chữ H. Máy sử dụng nguồn năng lượng thủy lực để ép các vật liệu khác nhau với áp lực cao và độ chính xác cao.

Máy ép thủy lực chữ H 5 tấn

Máy ép thủy lực 4 trụ 5 tấn

Máy ép thủy lực 4 trụ 5 tấn là một loại máy ép thủy lực có 4 trụ để tạo ra áp lực ép đồng đều trên các điểm trên bề mặt vật liệu. Máy được sử dụng để ép các vật liệu khác nhau bằng nguồn năng lượng thủy lực, đảm bảo độ chính xác và tính đồng bộ của sản phẩm.

Máy ép thủy lực 4 trụ 5 tấn

Máy ép thủy lực 5 tấn Masada MHP-5 bán chạy nhất thị trường

Máy ép thủy lực 5 tấn Masada MHP-5 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Masada, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp đa dạng.

Đặc điểm máy ép thủy lực Masada MHP-5

Máy ép thủy lực 5 tấn Masada MHP-5 là thiết bị ép thủy lực có khung hình chữ H với nước sơn màu đỏ và xi lanh thủy lực cho máy ép thủy lực được kết nối với đầu của khung hình chữ H. Máy ép Masada MHP-5 được làm bằng thép không gỉ cao cấp nên tuổi thọ rất lâu và dài, khả năng hoạt động bền bỉ. Máy sở hữu đồng hồ đo áp suất sử dụng bằng tay có thể dễ dàng đo được áp lực chính xác hơn và dễ dàng hơn trong việc theo dõi, căn chỉnh thời gian tốt hơn và dễ dàng điều chỉnh áp suất hơn để tránh bị quá tải. trên thân máy hai trụ chữ H có nhiều lỗ ở những vị trí khác nhau, bạn có thể điều chỉnh vị trí của bàn ép tùy thuộc vào kích thước, chiều cao của vật cần ép. Ngoài ra, máy Masada MHP-5 còn có thể vận hành bơm thủy lực bằng tay rời hoặc sử dụng bơm khí nén đều được.

Đặc điểm máy ép thủy lực Masada MHP-5

Thông số kỹ thuật máy ép thủy lực Masada MHP-5

 • Model: MHP-5
 • Tải trọng: 5 tấn
 • Dung lượng dầu: 540 cc
 • Hành trình đội ép: 150 mm
 • Tăng đơ lò xo: 80 mm
 • Khoảng hở khung: 560 mm
 • Khoảng hở hong: 104 mm
 • Dịch chuyển thẳng đứng: 520 mm
 • Chiều cao khung: 1320 mm
 • Kích thước phần chân đế: 760*600 mm
 • Kích thước tay bơm: 21,7*490 mm
 • Hành trình bàn ép: 120 - 640 mm
 • Đầu tuýp: 33 mm
 • Trọng lượng: 78 Kg
 • Bảo hành: 12 Tháng

Thông số kỹ thuật máy ép thủy lực Masada MHP-5

Mua máy ép thủy lực 5 tấn tại DBK Việt Nam

Nhiều nhà đầu tư hoặc công ty nhỏ luôn tìm kiếm một máy ép thủy lực giá rẻ nhưng phải đảm bảo độ bền, hiệu suất cao và chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, do thiết bị này khá thông dụng, dễ tự chế và không thể thiếu nên có rất nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường và được các đơn vị cung cấp này chào bán với một cái giá cực rẻ điều đó khiến cho các khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn. Vì thế hãy đến với DBK của chúng tôi chứ không cần phải đánh đổi niềm tin vào những đơn vị chưa được kiểm chứng như vậy.

Tại sao ư? Vì công ty DBK chúng tôi rất có tiếng trong việc chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho ngành công nghiệp đều được người tiêu dùng tin tưởng hết mình. Khi mua hàng ở DBK.vn bạn sẽ nhận được dịch vụ mua bán, tư vấn chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất. Những máy ép thủy lực 5 tấn ở đây đều được bán rẻ hơn so với thị trường vị được nhập khẩu với số lượng lớn ở nước ngoài và không qua bất kì trung gian nào. 

Mua máy ép thủy lực 5 tấn tại DBK Việt Nam

Nếu bạn là một người đang có nhu cầu cần mua máy ép thủy lực 5 tấn chất lượng tốt, hàng chính hãng nhưng giá phải rẻ thì DBK.vn là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, tại DBK Việt Nam còn cung cấp đầy đủ các loại máy ép thủy lực khác nhau ngoài máy ép thủy lực 5 tấn và còn nhiều các sản phẩm khác đang chờ bạn khám phá nữa.

Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ: 82/2 Đường số 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
 • Email: info@dbk.vn
 • Điện thoại: 0932 540 460
 • Website: https://dbk.vn

Ngày tạo: 2023-06-20 16:32:29 | Người tạo: Phát Review

Máy ép thủy lực giá tốt 09/2023
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.