x Đóng

Máy Ép Tuy Ô Thủy Lực Cũ Có Tốt Không

Khi bắt đầu chọn mua một máy ép tuy ô thủy lực đã qua sử dụng nhưng bạn lại muốn biết rằng máy ép tuy ô thủy lực cũ có tốt không? Có nên sử dụng máy ép tuy ô thủy lực cũ không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu giải đáp trong bài viết này nhé!

Người ta thường biết rằng thiết bị ép thủy lực hay máy ép tuy ô thủy lực thường được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực công nghiệp. Mặc dù chiếc máy này có giá thành không quá cao nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để mua một chiếc máy mới. Do đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn mua máy ép tuy ô thủy lực đã qua sử dụng.

Máy ép tuy ô thủy lực cũ có tốt không?

Vậy, máy ép tuy ô thủy lực cũ có tốt không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra khi chọn mua một dụng cụ thủy lực như thế này. Người tiêu dùng ngày nay thường có xu hướng chọn mua các loại máy ép tuy ô thủy lực được sản xuất tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản hoặc Trung Quốc sẽ có chất lượng tốt hơn vì quy trình kiểm tra chặt chẽ hơn, thiết bị sản xuất hiện đại hơn và công nghệ tiên tiến hơn. Chính vì vậy, các dòng máy ép tuy ô thủy lực được nhập khẩu từ các nước ngoài thường được săn đón và ưa chuộng hơn.

Máy ép tuy ô thủy lực cũ có tốt không?

Do đó, đây là hiện tượng lý giải cho việc mà các dòng máy ép tuy ô thủy lực nhập khẩu lại có một mức giá cao đến như vậy. Thế nên rất nhiều cá nhân đã quyết định mua máy ép ô thủy lực đã qua sử dụng vì đây là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng những máy ép tuy ô thủy lực cũ này còn sẽ có rất nhiều hạn chế và những rủi ro như sau:

  • Hiệu suất làm việc không cao: Vì đây là một sản phẩm đã được sử dụng trong một thời gian dài nên khi sử dụng, mức độ chống chịu và độ bền của máy cũng giảm đi đáng kể. Đương nhiên là thời gian hoạt động của máy cũng sẽ bị rút ngắn và khả năng ép khối lượng lớn các mặt hàng của nó bị giảm đi. Máy có thể đã ngừng hoạt động đột ngột khi đang nén hoặc thậm chí có thể dẫn đến việc ép sai kích thước mong muốn.
  • Độ bền và tuổi thọ không đảm bảo: Tuổi thọ hạn chế là điều dễ hiểu đối với máy ép tuy ô thủy lực cũ. Kết quả là các bộ phận của máy bị ăn mòn và bị hỏng ở một số chỗ. không đảm bảo độ bền vẫn tốt như mới. Vì tuổi thọ của sản phẩm sẽ ngắn nên bạn cần phải thay thế thiết bị khác ngay lập tức khi bị hư hỏng quá nhiều.

Máy ép tuy ô thủy lực cũ có tốt không?

  • Mất an toàn khi sử dụng: Những loại máy ép cũ có thể hoạt động sai hoặc bị hỏng khi đang trong quá trình sử dụng. Vì đã do máy đã lâu không được sử dụng để làm công việc nặng. Các thiết bị cũ này có thể gặp rủi ro khi sử dụng nếu bạn không thực hiện các biện pháp an toàn lao động.
  • Mất rất nhiều chi phí thay thế hay sửa chữa: Khi đã quá lâu không sử dụng đã khiến máy ép thủy lực xuống cấp trầm trọng. Sẽ dẫn đến những bộ phận hay chi tiết đã bị ăn mòn hay oxy hóa quá mức dẫn đến không hoạt động được khiến bạn phải bỏ tiền túi ra để sửa chữa và thay thế. Nếu đối với những thành phần quan trọng như bộ nguồn thủy lực bị hỏng thì bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí đấy.

Có nên sử dụng máy ép tuy ô thủy lực cũ không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên về các dòng máy ép tuy ô thủy lực cũ thì việc sử dụng sẽ đem lại những rủi ro như không ổn định và an toàn cho người lao động. Nhưng, sẽ có máy này máy kia nhưng để đảm bảo được ít rủi ro hơn khi bỏ một số tiền lớn mà nhận được đống sắt thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ tiền mua một máy ép tuy ô thủy lực mới để đảm bảo các tiêu chuẩn cao về hiệu suất ổn định và độ bền. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ chính sách bảo hành và bảo trì khi mua sản phẩm mới đảm bảo được quyền lợi của bạn. Còn nếu bạn muốn mua những loại máy ép cũ thì sẽ không có chế độ bảo hành hay đổi trả khi xảy ra vấn đề mà bạn còn bị mất thêm tiền cho những chi phí không đáng có khác.

Tuy nhiên, trong những trường hợp mà tài chính của bạn khá eo hẹp và không muốn đầu tư quá nhiều vào máy móc. Thì máy ép tuy ô thủy lực cũ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn. Để tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” thì bạn nên có một kiến thức chuyên sâu nhất định về máy ép tuy ô thủy lực này nhằm có thể đánh giá được tình trạng ổn định của máy cũng như biết được những vấn đề mà máy ép đang gặp phải. Khi đã biết được chính xác thì bạn sẽ mua được một chiếc máy ép cũ nhưng giá lại rất hời cũng như hoạt động rất tốt và ổn định như máy mới.

Có nên sử dụng máy ép tuy ô thủy lực cũ không?

Địa chỉ mua máy ép thủy lực mới giá rẻ

Ở phần trước, chúng ta đã cùng nhau thảo luận về việc máy ép tuy ô thủy lực cũ có tốt không, đồng thời cũng giải quyết vấn đề có nên mua máy cũ để sử dụng hay không. Có thể thấy, máy ép cũ cũng tốt đấy nhưng máy mới sẽ tốt hơn vì nó sẽ đem lại nhiều lợi ích đến cho bạn hơn mà chẳng cần phải đau đầu suy nghĩ. Nếu bạn đang muốn tìm một máy ép thủy lực chất lượng, nhập khẩu chính hãng nhưng giá phải rẻ thì mua tại DBK chính là một nơi tuyệt vời dành cho bạn.

Địa chỉ mua máy ép thủy lực mới giá rẻ

Mong rằng qua bài viết này đã có thể giải đáp được hoàn toàn cho bạn về câu hỏi máy ép tuy ô thủy lực cũ có tốt không? Qua đó, có thể giúp bạn định hướng được sự lựa chọn một máy ép thủy lực hay một thiết bị chuyên dụng phù hợp cho mình. 

Ngày tạo: 2022-09-22 09:25:19 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.