x Đóng

Eto Thủy Lực

Eto thủy lực là thiết bị cơ khí chuyên dụng, được ứng dụng cho các quá trình gia công phay chi tiết. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực trong công việc, giúp các quá trình gia công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm eto thủy lực đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Eto thủy lực là gì?

Eto thủy lực là thiết bị chuyên dụng trong ngành gia công phay chi tiết. Sản phẩm có công dụng kẹp và giữ chặt các chi tiết gia công. Dòng sản phẩm này được vận hành nhờ hệ thống thủy lực, nhờ vậy mà lực kẹp, siết rất chặt, có thể kẹp sản phẩm với lực từ 2500-6000 kg.

Eto thủy lực được áp dụng cho các máy gia công phay CNC (computer numerical control). Ngoài ra, sản phẩm còn có thể ứng dụng với các dòng máy khoan, máy mài và nhiều loại máy xây dựng khác. Dòng dụng cụ thủy lực này có thể kẹp được hầu hết các chi tiết, với kích thước khác nhau. Với thiết kế chắc chắn, độ mở có thể điều chỉnh từ 170mm-300mm tùy vào từng loại sản phẩm, cùng độ chính xác rất cao.

Eto Thủy Lực 1

Cấu tạo của eto thủy lực

Các sản phẩm eto thủy lực có cấu tạo khác nhau, tùy vào từng loại. Tuy nhiên, hầu hết đều có cấu tạo chung gồm 3 bộ phận chính là: Thân eto, trục quay và ngàm kẹp.

Thân eto

Thường được làm từ các chất liệu gang hoặc thép cứng cáp. Tất cả các bề mặt đều được nhiệt luyện và mài nhẵn. Do đó, không bị tác động bởi nhiệt độ của môi trường, khả năng chịu lực tốt, không bị hoen gỉ hoặc biến dạng.

Sản phẩm đem đến cho người dùng hiệu quả làm việc và độ bền rất cao.

Trục quay

Trục quay của eto thủy lực được thiết kế rất chắc chắn. Với đầy đủ vạch chia chuẩn xác trên thân. Giúp người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh độ mở và lực kẹp, sao cho phù hợp với công việc.

Ngàm kẹp

Ngàm kẹp của eto thủy lực được làm từ các vật liệu thép cứng cáp, có độ bền cao. Với độ mở ngàm rất lớn. Được kết nối với thân eto nhờ các vít.

Mỗi eto thủy lực gồm 2 ngàm kẹp. Một ngàm kẹp được cố định và một ngàm kẹp có thể di chuyển. Do đó, sản phẩm không chỉ kẹp được theo phương ngang, mà còn có thể kẹp theo phương thẳng đứng. Đem đến sự linh hoạt và hữu ích trong quá trình làm việc.

Eto Thủy Lực 2

Các đặc điểm của eto thủy lực

Các sản phẩm eto thủy lực thường sở hữu các đặc điểm nổi bật dưới đây:

  • Dòng sản phẩm eto thủy lực được thiết kế vô cùng chắc chắn. Các chi tiết đều được làm từ các chất liệu gang hoặc thép cứng cáp. Giảm độ rung và chịu uốn nén tốt. Đem đến sự hiệu quả trong quá trình làm việc.
  • Bề mặt của eto thủy lực đều trải qua quá trình nhiệt luyện và mài nhẵn. Có thể chịu nhiệt, chịu lực tác động vô cùng tốt, không hoen gỉ hay ăn mòn không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường xung quanh.
  • Dòng sản phẩm eto thủy lực có độ bền rất cao.
  • Lực kẹp có độ chính xác rất cao. Với mỗi vị trí điều chỉnh ở vạch chia của sản phẩm, sẽ cho lực kẹp tương ứng trong quá trình làm việc.
  • Dòng sản phẩm eto thủy lực có độ mở rất lớn. Có thể kẹp các chi tiết có kích thước quá khổ.
  • Eto thủy lực có lực kẹp rất lớn. Được sử dụng để kẹp các vật liệu vô cùng cứng cáp như: Thép, nhôm, đồng, nhựa,...
  • Hệ thống thủy lực giúp quá trình vận hành sản phẩm được nhẹ nhàng, chính xác hơn. Nhờ hệ thống thủy lực mà thao tác kẹp và siết cũng trở nên nhanh và dễ dàng hơn.
  • Eto thủy lực được áp dụng với nhiều loại thiết bị: Máy phay, máy bào, máy khoan, máy mài và các loại máy cơ khí khác.
  • Eto thủy lực có tính ứng dụng rất cao. Sản phẩm được ứng dụng vào hầu hết các lĩnh vực như: Cơ khí, sản xuất, xây dựng,...
  • Eto thủy lực có rất nhiều loại, với kích thước và cấu tạo khác nhau. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu về thông số sản phẩm thật kỹ và đưa ra lựa chọn chính xác, sao cho phù hợp với công việc.

Eto Thủy Lực 3

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm eto thủy lực mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Với các ưu điểm nổi trội của sản phẩm sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện những đơn vị cung cấp sản phẩm eto thủy lực hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, không đem đến hiệu quả trong công việc. Để sản phẩm phát huy hết công dụng, khách hàng cần tham khảo và lựa chọn những địa chỉ cung cấp hàng chính hãng, uy tín.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cơ khí khác. Hãy theo dõi chúng tôi và đón chờ những bài viết bổ ích sắp tới!

Ngày tạo: 2022-08-08 03:46:10 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.