x Đóng

Máy in ảnh

Hiện nay nhu cầu chụp ảnh rất nhiều, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện, chụp mẫu ảnh, model, chụp ảnh phục vụ công việc. Ngoài trang bị cho mình một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp ra thì bạn còn phải cần có máy in ảnh thật chất. thật xịn. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm danh 10 máy in ảnh tốt nhất để các bạn tham khảo.

Máy in ảnh là gì?

Máy in ảnh là một chiếc máy in ảnh mini nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng tạo ra được những bức ảnh mà mình mong muốn. Những chiếc máy in ảnh này sẽ cho ra đời những bức ảnh đẹp và sống động nhất.

Máy in ảnh 1

Ưu điểm của máy in ảnh

Máy in ảnh với chế độ WiFi Shuffle Print cho phép bạn lưu lại những sự kiện cần thiết và quan trọng nhất. Tính năng của máy in ảnh có thể kết nối đồng loạt 8 thiết bị thông minh cùng một lúc để hỗ trợ gửi ảnh. Bạn có thể in ảnh đẹp bền lâu và ở bất cứ đâu. Pin gắn trực tiếp. Bạn có thể in được 54 bản cho mỗi lần sạc.

Máy in ảnh 2

Cách test màu bằng máy in

Bước 1: Bạn vào trình quản lý máy in

  • Trên Win XP: Click Start->Printer and Faxes
  • Trên Win 7: Click Star->Devices and Printers
  • Trên Win 8: Control Panel->Devices and Priters

Bước 2: Kiểm tra hộp thoại

Bạn đến Tab maintenance và chọn Nozzle check

Bước 3: Bạn đến Print

Bạn đến print chờ máy in test cho đến khi ra kết quả

Bước 4: Bạn bắt đầu kiểm tra kết quả

Nếu kết quả đúng thì bạn tiến hành chọn clean-start. Máy sẽ tiến hành phun, sau khi máy phun xong bạn bắt đầu in thử lại 2 đến 3 lần. Sau khi đã hoàn thành bạn đã có thể bắt đầu tải ảnh về.

Máy in ảnh 3

Điểm danh 10 loại máy in ảnh tốt nhất hiện nay

Máy in ảnh Canon Selphy CP1000

Máy in ảnh Canon Selphy CP1000 đời mới với thiết kế nhỏ gọn và vô cùng hiện đại, chất lượng hình ảnh vô cùng rõ nét, màu sắc sống động. Kết nối thông qua USB tốc độ cao thuận tiện cho việc gửi ảnh. Do nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bất cứ đâu

Máy in ảnh 4

Máy in ảnh Canon Selphy CP1200

Đặc điểm của máy ảnh Canon Selphy là thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang chảnh và hiện đại, có thể bố trí văn phòng hợp lý. Độ phân giải khá cao 300x300dpi, hệ thống USB 2.0 tốc độ nhanh, thuận tiện trong quá trình gửi ảnh.

Máy in ảnh 5

Máy in ảnh Canon Selphy CP1300

Được thiết kế khá nhỏ gọn. Có thể in ảnh giúp bạn bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Máy in ảnh sử dụng pin nên có thể giúp bạn in được ảnh với số lượng lớn và độ phân giải cao có thể kết nối cùng lúc. Màn hình LCD với 256 màu sắc sinh động khác nhau.

Máy in ảnh 6

Máy in Canon 2900 Trần Anh

Máy in Canon 2900 trần anh với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian văn phòng, bên cạnh đó máy in canon 2900 trần anh có thể đem đến cho bản những bản in hoàn hảo, độ phân giải cao 2400x600dpi, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Máy in ảnh Polaroid

Máy in ảnh Polaroid từ lâu được biết đến là một chiếc máy ảnh với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ có thể mang theo bất cứ đâu. Là một chiếc máy có thể kết nối với bluetooth 4.0. Đặc biệt chiếc máy in này không sử dụng mực mà sử dụng tia laser để xử lý trực tiếp trên bề mặt giấy để tại ra màu. Giúp bạn lưu giữ mãi những bức ảnh tuyệt đẹp và ý nghĩa.

Máy in ảnh 7

Máy in ảnh Epson

Máy in ảnh Epson được biết đến là dòng máy in ảnh tốt nhất hiện nay. Máy in ảnh với màu sắc sinh động và tuyệt vời với chất lượng in trắng đen. Và máy in Epson đã giúp hơn hàng ngàn nhiếp ảnh gia và các họa sĩ nổi tiếng, kiến trúc sư.Máy in Epson với khổ A2 sẽ giúp bạn in ra các bản lưu trữ lớn và đẹp.

Máy in ảnh 8

Máy in ảnh Canon Selphy CP910

Máy in ảnh Canon Selphy CP910 là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn dùng để in hình cưới, hình ảnh gia đình, hình ảnh du lịch vô cùng tiện lợi. Rất phù hợp đê mang theo đi du lịch. Cho phép người dùng chuyển đổi giữa các bản in. Dòng máy in này có rất nhiều loại: Loại 54 tấm, loại 108 tấm và loại 1080 tấm.

Máy in ảnh 9

Máy in ảnh Fujifilm

Máy in ảnh Fujifilm được thiết kế nhỏ gọn và có thể dễ dàng lấy ảnh trực tiếp từ điện thoại . Với máy ảnh Fujifilm, bạn chỉ cần trong vòng 3 tiếng đồng là bạn đã có ngay 160 tấm ảnh tuyệt đẹp và đầy chất lượng. Với hệ thống vượt trội là bạn đã có thể cung cấp có được những bức ảnh sinh động và đầy đủ ánh sáng bắt mắt rồi.

Máy in ảnh 10

Máy in ảnh Instax

Máy in ảnh Instax được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại có thể in được ảnh từ các thiết bị Android và Ios. Máy in ảnh Instax đa dạng và mẫu mã, kiểu dáng, độ phân giải cao giúp cho người dùng tha hồ lựa chọn. Đây là máy in ảnh được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất vì nó sang trọng và thời thượng.

Máy in ảnh 11

Máy in ảnh Hiti P110s

Máy in ảnh Hiti P110s là một chiếc máy in ảnh thu nhỏ tích hợp pin sạc với công suất lớn, bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Ngoài ra còn có thể kết nối với máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động, rất tiện lợi.

Máy in ảnh 12

Máy in không in được file ảnh phải làm sao?

  • Bước 1: Bạn mở start menu và ấn vào control panel để kết quả hiện ra
  • Bước 2: Trong control panel bạn tìm view device and printers và ấn vào hardware and sound
  • Bước 3: Bạn click chuột vào loại máy in không nhận lệnh sau đó nhận troubleshoot
  • Bước 4: Tiếp đến bạn hãy cho hệ thống windows check và sau đó kiểm tra lại toàn bộ quy trình
  • Bước 5: Khi xuất hiện thông báo bạn chỉ việc nhấn apply this fix để chuyển qua bước tiếp theo
  • Bước 6: Khi màn hình thông báo màu xanh tức là lỗi máy in không in được file ảnh đã khắc phục xong

Máy in ảnh 13

Để có thể cho ra đời những tấm ảnh đẹp và sắc nét nhất, bạn cần phải có sự lựa chọn đúng đắn. Các bạn có thể lựa chọn một trong những máy ảnh tốt nhất mà chúng tôi liệt kê ở trên.