x Đóng

Quạt Làm Mát Dầu Thủy Lực

Quạt làm mát dầu thủy lực là thiết bị hạ nhiệt dầu chuyên dụng, rất được ưa chuộng trên thị trường. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Quạt làm mát dầu thủy lực là gì?

Quạt làm mát dầu thủy lực hay còn được biết đến với tên gọi là quạt tản nhiệt là thiết bị chuyên dụng được sản xuất để giảm, hạ nhiệt độ của dầu thủy lực. Các sản phẩm quạt làm mát dầu thủy lực sử dụng điện để làm quay cánh quạt, tạo ra nguồn năng lượng gió. Giúp điều hòa, làm cân bằng nhiệt độ của dầu thủy lực. Không chỉ vậy, quạt làm mát dầu thủy lực còn làm tăng độ nhớt và độ bền của dầu thủy lực. Nhờ việc sử dụng quạt làm mát dầu thủy lực, hệ thống thủy lực sẽ đạt được hiệu quả vận hành tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt làm mát dầu thủy lực với kích thước và công suất quạt khác nhau. Do đó, người dùng cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm quạt phù hợp nhất.

Quạt Làm Mát Dầu Thủy Lực 1

Cấu tạo của quạt làm mát dầu thủy lực

Phụ kiện thủy lực quạt làm mát dầu được sản xuất rất đa dạng, với nhiều mức công suất quạt khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm quạt làm mát dầu thủy lực đều có cấu tạo chung gồm: Động cơ điện, cánh quạt, vỏ quạt, tấm chắn bụi. Dưới đây là các thông tin chi tiết về từng bộ phận của sản phẩm.

Động cơ điện

Động cơ điện có công dụng giúp vận hành quạt. Hệ thống động cơ điện sử dụng motor điện, làm quay cánh quạt, tạo ra năng lượng gió để làm giảm nhiệt độ của dầu thủy lực.

Hệ thống động cơ điện sử dụng nguồn điện áp 24V, 220V. Động cơ điện gồm có: motor điện, dây cắm điện, các bảng mạch điện mini nằm bên trong và được bao bọc rất cẩn thận bởi lớp vỏ kim loại bên ngoài.

Cánh quạt

Cánh quạt có công dụng làm mát và hạ nhiệt độ một cách nhanh chóng. Cánh quạt gồm 2 loại là cánh quạt làm mát và cánh quạt tản nhiệt.

Cánh quạt làm mát

Cánh quạt làm mát có nhiệm vụ tạo ra năng lượng gió, để làm mát dầu thủy lực một cách nhanh chóng. Cánh quạt làm mát thường được chế tạo bằng nhựa hoặc hợp kim nhẹ.

Cánh quạt tản nhiệt

Cánh quạt tản nhiệt có nhiệm vụ phân tán, tản nhiệt độ ra nhiều phía. Nhờ có cánh quạt tản nhiệt, hệ thống thủy lực sẽ được cân bằng và hạ nhiệt một cách nhanh chóng. Cánh quạt hạ nhiệt thường được chế tạo bằng chất liệu không bị tác động bởi nhiệt độ của môi trường.

Quạt Làm Mát Dầu Thủy Lực 2

Tấm chắn bụi

Tấm chắn bụi có công dụng ngăn chặn, chống bám bụi vào hệ thống quạt và cánh quạt. Nhờ có tấm chắn bụi, quạt làm mát dầu thủy lực sẽ vận hành hiệu quả hơn, đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Vỏ bảo vệ

Vỏ bảo vệ ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của sản phẩm. Giúp bảo vệ an toàn cho các bộ phận ở bên trong quạt làm mát dầu thủy lực. Vỏ bảo vệ thường được làm bởi các chất liệu nhẹ, rất chắc chắn như: hợp kim nhôm, inox,..

Ngoài ra, việc bảo dưỡng quạt làm mát dầu thủy lực cũng trở nên dễ dàng hơn.

Quạt Làm Mát Dầu Thủy Lực 3

Công dụng của quạt làm mát dầu thủy lực

Quạt làm mát dầu thủy lực là phụ kiện thủy lực rất hữu ích trong đời sống. Sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Đem đến sự hiệu quả và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số công dụng của sản phẩm quạt làm mát dầu thủy lực chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

  • Tối ưu hóa nhiệt độ dầu ở mức ổn định: Thiết bị chuyên dụng quạt làm mát dầu thủy lực sử dụng năng lượng gió để làm giảm, hạ nhiệt độ của dầu thủy lực. Giúp cân bằng và tối ưu hóa nhiệt độ dầu ở mức ổn định. Nhờ việc sử dụng quạt làm mát dầu thủy lực, độ nhớt và tuổi thọ của dầu được gia tăng. Do đó, hiệu quả làm việc cũng cải thiện đáng kể.
  • Được ứng dụng trong hệ thống trao đổi nhiệt: Không chỉ là thiết bị chuyên dụng làm mát dầu thủy lực. Sản phẩm còn được ứng dụng trong các hệ thống trao đổi nhiệt của nhiều ngành nghề khác nhau. Đảm bảo hiệu quả và năng suất làm việc của từng công việc.
  • Giúp nâng tuổi thọ của hệ thống thủy lực: Không chỉ giúp đảm bảo độ bền của dầu thủy lực, sản phẩm còn nâng cao tuổi thọ của hệ thống thủy lực. Giúp hệ thống thủy lực vận hành trơn tru, hiệu quả hơn.
  • Cải thiện năng suất làm việc: Việc sử dụng quạt làm mát dầu thủy lực còn cải thiện năng suất công việc một cách đáng kể. Sản phẩm có thể chịu được áp suất làm việc và nhiệt độ làm việc rất cao. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí, thời gian làm việc. Làm đơn giản hóa và giúp công việc được hiệu quả hơn.

Quạt Làm Mát Dầu Thủy Lực 4

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm quạt làm mát dầu thủy lực. Với những ưu điểm nổi bật và công dụng trong sản xuất và đời sống. Sản phẩm được đánh giá là phụ kiện thủy lực rất hữu ích của ngành công nghiệp, mang đến sự hiệu quả và tiện lợi trong công việc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt làm mát dầu thủy lực. Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng để đảm bảo hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

Ngày tạo: 2022-08-08 03:54:59 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.