x Đóng

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không

Điện thoại hay smartphone là thiết bị thông minh thiết yếu không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại này. Bởi vậy mà những chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không cũng được sáng tạo, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không 1

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không là gì?

Giá đỡ điện thoại là một vật dụng có tác dụng nâng đỡ cho chiếc điện thoại có được vị trí cố định, từ đó có thể giúp cho người sử dụng có thể đồng thời vừa dùng điện thoại vừa có thể làm những công việc khác nhau. Giá đỡ điện thoại đế hút chân không là một thiết bị cao cấp hơn giá đỡ điện thoại bởi có phần đế cố định chắc chắn nhờ khả năng hút chân không, giúp cho điện thoại được cố định tại một vị trí mà không hề bị di chuyển do tác động của một lực mạnh.

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không 2

Tại sao nên sử dụng giá đỡ điện thoại đế hút chân không?

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc giá đỡ điện thoại. Giá đỡ điện thoại không chỉ hỗ trợ cho nhu cầu giải trí mà còn hỗ trợ cho công việc của bạn. Chẳng hạn như, khi muốn xem một bộ phim, việc cố định sao cho chiếc điện thoại luôn được đứng vững và phù hợp với góc nhìn của bạn là rất khó khăn nếu như không có sự hỗ trợ của một chiếc giá đỡ.

Đặc biệt là, khi đang lái xe, việc có một chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không sẽ giúp cho bạn có thể vừa lái xe an toàn và vừa có thể thực hiện được cuộc gọi khi có người gọi đến hoặc theo dõi bản đồ. Khi lái xe, nếu như 1 tay cầm điện thoại và một tay điều khiển phương tiện giao thông, thì rất khó để bạn có thể tập trung và xử lý tình huống một cách an toàn khi tham gia giao thông. Bởi vậy, mà giá đỡ điện thoại giống như một công cụ giúp giảm thiểu tai nạn giao thông, bảo vệ tính mạng con người.

Những chiếc giá đỡ điện thoại ngày nay được thiết kế một cách tối ưu, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể mang theo giá đỡ điện thoại trong túi xách, mang đi mọi lúc mọi nơi bởi thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng tối giản nhẹ nhàng.

Thêm một điểm cộng mà một chiếc giá đỡ điện thoại đem lại, đó là người sử dụng có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau, có thể điều chỉnh các góc độ phù hợp. Nếu như là một người yêu thích chụp ảnh thì giá đỡ điện thoại là một lựa chọn thú vị. Cùng với đó, một chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không, chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, tránh va đập trong quá trình sử dụng.

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không 3

Cấu tạo của một chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không hoàn chỉnh

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không có cấu tạo khá đơn giản. Thông thường, một chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không thường được cấu tạo 3 phần:

  • Phần tiếp xúc với điện thoại.
  • Phần cổ xoay.
  • Phần tiếp xúc với bề mặt.

Phần tiếp xúc với điện thoại

Tùy theo từng loại giá đỡ mà phần tiếp xúc này được thiết kế với kiểu dáng khác nhau.

Chẳng hạn như: Với chiếc giá đỡ điện thoại Remax RM- C26, được thiết kế theo kiểu kẹp lấy điện thoại. Phần kẹp này được đính thêm một miếng silicon mềm, có tác dụng hút chặt lấy điện thoại và không gây trầy xước phần cạnh và lưng điện thoại trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thêm khả năng xoay chuyển, điều chỉnh góc độ của điện thoại theo mong muốn.

Phần cổ xoay

Phần cổ xoay của những chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không thường được sử dụng chất liệu thép không gỉ và có thêm các khớp nối chắc chắn.

Việc thiết kế như vậy, giúp cho người sử dụng không phải lo lắng về sự lỏng lẻo của sản phẩm, tăng thêm độ an toàn cho chiếc điện thoại của bạn.

Phần tiếp xúc với bề mặt

Đây là phần quan trọng của một chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không, bởi phần đế này phải cực kỳ chắc chắn thì mới có thể nâng đỡ cho những chiếc điện thoại, giúp điện thoại được cố định, không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Sử dụng chất liệu đế silicon, giúp cho khả năng hút khí và bám dính bề mặt được tốt hơn. Từ đó, người sử dụng hoàn toàn có thể đặt ở những mặt phẳng như: mặt kính, mặt bàn gỗ, bề mặt khung xe máy, giá đỡ của ô tô,...

Riêng đối với những chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không cao cấp, thì nhà thiết kế còn trang bị thêm cho sản phẩm một lớp keo bám dính, để tăng cường độ an toàn. Việc sử dụng của những chiếc giá đỡ này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần tháo miếng lót dưới chân đế là có thể sử dụng trên bất kỳ loại bề mặt nào.

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không 4

Điểm đặc biệt của giá đỡ điện thoại đế hút chân không

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những loại giá đỡ điện thoại khác nhau, chẳng hạn như: giá đỡ điện thoại đế hút chân không, giá đỡ điện thoại cầm tay, giá đỡ điện thoại mắc cài,.... Tùy theo từng mục đích sử dụng mà những loại giá đỡ này có những công dụng khác nhau.

  • Với chiếc giá đỡ điện thoại cầm tay, người sử dụng có thể gắn trực tiếp vào mặt lưng của ốp điện thoại. Loại giá đỡ điện thoại này rất nhỏ gọn và cách sử dụng rất đơn giản, giúp cố định chắc chắn với tay người sử dụng. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này lại không thể cố định được trên những bề mặt khác.
  • Với chiếc giá đỡ điện thoại mắc cài, sản phẩm này có thiết kế và cấu tạo phần tiếp xúc với điện thoại và phần cổ xoay giống với chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không, còn phần tiếp xúc với bề mặt lại thay thế theo kiểu mắc cài. Loại sản phẩm này chỉ phù hợp khi có được vị trí để mắc cài, riêng đối với những bề mặt bằng phẳng lại không thể cố định, gây một số bất tiện cho người sử dụng.

Bởi vậy mà một chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không đã khắc phục được những nhược điểm mà 2 dòng sản phẩm nêu trên. Mẫu giá đỡ này hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau.

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không 5

Cách lựa chọn giá đỡ điện thoại đế hút chân không bền đẹp

Dựa theo kiểu dáng và thiết kế

Tùy theo từng mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc giá đỡ điện thoại đế chân không phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giá đỡ điện thoại với kiểu dáng và thiết kế độc đáo khác nhau.

Nếu như bạn là nữ giới, có thể lựa chọn loại có kiểu dáng mềm mại, nhẹ nhàng, màu sắc nữ tính hay nếu bạn là người có sở thích với những món đồ phong thủy, thì sẽ lựa chọn một chiếc giá đỡ có hơi hướng cổ điển, hoặc hình ảnh những món linh vật. Tùy từng kiểu dáng mà bạn có thể đặt ở những vị trí khác nhau, đặt ở phòng nghỉ, bàn làm việc, trên xe ô tô, xe máy,...

Chiếc giá đỡ điện thoại với phần đế hút chân không sẽ tạo một lực hút mạnh tại các vị trí bề mặt, nếu muốn di chuyển vị trí đặt khác, bạn sẽ cần tác động một lực mạnh lên sản phẩm, để kéo giá đỡ ra khỏi bề mặt, nên người sử dụng không phải lo lắng về vấn đề cố định. Đặc biệt hơn, với những chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không hiện nay thường được cấu tạo thêm phần cổ xoay 360 độ, giúp người sử dụng có thể xoay điện thoại theo hướng sử dụng.

Dựa theo chất liệu

Ngoài kiểu dáng và thiết kế của sản phẩm, thì phần chất liệu cũng luôn được chú trọng khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào. Do vậy, dựa theo chất liệu của sản phẩm cũng là một cách lựa chọn giá đỡ điện thoại đế hút chân không bền đẹp.

Có thể thấy rằng, những chiếc giá đỡ hiện đại chính hàng ngày nay, thường được sử dụng loại vật liệu cao cấp, đó nhựa ABS. Với phần nhựa cứng này, tạo cho những chiếc giá đỡ sự chắc chắn, kèm theo đó, bao phủ bên ngoài lớp nhựa cứng, nhà chế tác đã gia công thêm lớp sơn tĩnh điện, phủ bóng bền sáng.

Mục đích của việc lựa chọn loại chất liệu này, giúp cho những chiếc giá đỡ điện thoại có thể an toàn với người sử dụng, hạn chế tình trạng tăng nhiệt khi sử dụng quá lâu.

Chất liệu cao cấp không chỉ tạo sự sang trọng, quý phái cho sản phẩm, mà còn mang đến tính bền bỉ, tránh được những tác động mạnh không mong muốn.

Ngược lại, nếu như mua phải hàng kém chất lượng thì những chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không rất nhanh bị hư hỏng. Bởi những sản phẩm này sử dụng chất liệu không an toàn khiến cho sản phẩm nhanh bị cong vênh do dễ bị tác động bởi lượng nhiệt cao, dễ trầy xước.

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không 6

Mua giá đỡ điện thoại đế hút chân không ở đâu? Giá thành như thế nào?

Với sự phổ biến và thông dụng của những chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không, nên để mua được dòng sản phẩm này không phải là sự khó khăn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Việc lựa chọn những địa chỉ cơ sở uy tín để có thể mua được giá đỡ điện thoại chất lượng cao là việc khá quan trọng.

Trước khi tiến hành mua và thanh toán hàng, bạn nên yêu cầu kiểm tra hàng, kiểm tra lực hút chân không của giá đỡ và kiểm tra chất lượng của phần cổ xoay. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến mức giá của sản phẩm, bởi nhiều khi không phải cứ đắt là sẽ mua được hàng đúng tiêu chuẩn. Một số cửa hàng lợi dụng uy tín để trà trộn thêm những mặt hàng kém chất lượng.

Nếu như ngại tham khảo giá tại cửa hàng, khách hàng có thể lựa chọn mua hàng tại các kênh ứng dụng online như: Shopee, Lazada, Tiki,... để có thể đọc những bình luận nhận xét của những khách hàng trước và lựa chọn cho mình được mẫu giá đỡ điện thoại đế hút chân không chất lượng và giá thành phù hợp.Mức giá của loại mặt hàng này thông thường dao động từ 100.000 đến 500.0000 VNĐ, tùy theo từng loại sản phẩm, chức năng mà có những mức giá khác nhau.

Giá đỡ điện thoại đế hút chân không 7

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã có thêm được cái nhìn tổng quát hơn về những chiếc giá đỡ điện thoại đế hút chân không. Đây là một sản phẩm tiện ích và xứng đáng có mặt hỗ trợ cho nhu cầu cuộc sống của mỗi người, giúp cho chiếc điện thoại của bạn được chắc chắn và an toàn hơn. Hy vọng bài viết này giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý. Để có thể mua được sản phẩm chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé! Chúc các bạn là những người tiêu dùng thông thái!