x Đóng

Hướng dẫn sử dụng cờ lê thủy lực

Trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và lắp đặt những thiết bị máy móc kỹ thuật thì bạn sẽ gặp phải những bu lông có kích thước lớn mà không thể sử dụng được loại cờ lê bình thường để vặn. Chỉ có loại cờ lê thủy lực mới có khả năng để giải quyết được vấn đề này. Và nếu bạn vẫn chưa biết hết cách sử dụng cờ lê thủy lực thì hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được những hướng dẫn sử dụng cơ bản nhé.

Hướng dẫn sử dụng cờ lê thủy lực 1

Giới thiệu về cờ lê thủy lực

So với các loại cờ lê thông thường khác thì cờ lê thủy lực là dụng cụ chuyên được sử dụng với mục đích để siết chặt những loại bu lông ở máy móc, thiết bị…có kích thước lớn và đòi hỏi phải có lực siết cao mà những loại cờ kê khác không thể đáp ứng được.

Cờ lê thủy lực là dụng cụ hoạt động dựa trên hệ thống thủy lực kết hợp với bơm điện thủy lực để tạo thành được bộ nguồn hoạt động hoàn chỉnh. Hiện nay, cờ lê thủy lực được chia thành hai loại chính gồm có:

Cờ lê thủy lực dạng chụp

Đây là loại cờ lê được sử dụng kèm cùng với đầu chụp hình lục giác nên có thể siết được các loại bu lông có kích cỡ khác nhau một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện việc thay đổi đầu chụp bằng vài thao tác đơn giản là có thể siết bu lông dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng cờ lê thủy lực 2

Cờ lê thủy lực dạng tròng

So với cờ lê thủy lực dạng chụp thì loại cờ lê thủy lực dạng tròng có lực siết lớn và mức giá thành rẻ hơn. Nhưng nhược điểm của loại cờ lê này là kích cỡ tròng đã được thiết kế cố định, không thể thay đổi nên đối với loại này người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc siết các loại bu lông có kích cỡ khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng cờ lê thủy lực 3

Một số hướng dẫn khi sử dụng cờ lê thủy lực

Trước khi bắt tay vào việc vận hành dụng cụ cờ lê thủy lực thì bạn nên dành thời gian để đọc các thông tin có trong hướng dẫn sử dụng để nắm được những điều cần biết về dụng cụ trong quá trình thực hiện. Bạn cũng có thể yêu cầu cửa hàng hoặc đơn vị cung cấp dụng cụ cho bạn hỗ trợ hướng dẫn sử dụng cho đến khi bạn cảm thấy thành thạo.

Mỗi loại cờ lê thủy lực lại có cách sử dụng đặc trưng riêng bởi vậy bạn nên tham khảo thật kỹ các thông tin hướng dẫn đi kèm với dụng cụ trước khi chọn mua sử dụng.

Sau khi sử dụng xong bạn nên lưu ý vệ sinh, lau chùi cẩn thận cờ lê bằng vải mềm để tránh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến hoạt động của dụng cụ. Sau đó bạn nên bảo quản dụng cụ ở những nơi khô ráo, đảm bảo điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng để cờ lê có thể tiếp tục hoạt động tốt mà không bị giảm tuổi thọ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như muốn tìm được câu trả lời nên mua cờ lê thủy lực ở đâu có uy tín thì bạn có thể liên hệ đến DBK Việt Nam – công ty chuyên cung cấp các loại cờ lê thủy lực đảm bảo chất lượng, có giá thành hợp lý và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay qua website https://dbk.vn, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Ngày tạo: 2018-12-26 12:12:48 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.