x Đóng

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Và Sử Dụng Đầu Tuýp

Nếu bạn có ý định mua đầu tuýp chất lượng, vậy tìm hiểu những lưu ý khi chọn mua và sử dụng đầu tuýp sẽ giúp ích cho bạn khi tìm mua dụng cụ đặc biệt này. Có như vậy bạn mới tìm mua cho mình được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Khẩu tuýp không thể thiếu trong quá trình sửa chữa, do vậy khi lựa chọn người sử dụng phải lưu ý. Nếu không muốn ảnh hưởng đến công việc, tránh không chọn sản phẩm kém chất lượng. Trong bài viết này, DBK xin chia sẻ đến bạn những lưu ý khi chọn mua và sử dụng đầu tuýp.

Giới thiệu về đầu tuýp

Đầu tuýp có cấu tạo đơn giản, hình dáng có dạng hình trụ, một đầu có lỗ hình vuông chính là đầu điều khiển. Các nhà sản xuất cung cấp các loại kích thước để phục vụ cho nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm đượcv gia công tỉ mỉ, tinh tế với các cạnh khẩu vặn hình lục giác, dùng để vặn chuyên dụng.

Bạn chỉ cần siết đầu tuýp cho phép ghì cạnh ốc chặt hơn 15% khi vặn để không bị trượt khi vặn. Công dụng này góp phần hỗ trợ, công việc sửa chữa và lắp ráp hay chế tạo máy được tối ưu nhất.

Giới thiệu về đầu tuýp

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng đầu tuýp

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng đầu tuýp dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tìm mua cho mình được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Chọn loại đầu tuýp phù hợp với thiết bị

Đầu khẩu, đầu tuýp là phụ kiện giúp cho việc gắn vào cần siết trở nên dễ dàng hơn, thao tác thuận tiện, các công việc tháo lắp đai ốc, bu lông,… nhanh hơn. Hiện nay, các loại đầu tuýp được sản xuất với đủ loại kích thước mà người sử dụng cần. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại đầu khẩu khác nhau tùy thuộc vào công dụng và kích thước.

Tuy nhiên, khi lựa chọn phụ kiện này, hãy nhớ chọn đúng kích cỡ đầu nối và đầu chụp để sử dụng vặn đai ốc. Nếu chỉ dựa vào ước lượng dễ gặp phải tình trạng mau sai kích thước, hỏng đầu nối, không sử dụng được. Hãy kiểm tra sản phẩm còn nguyên vẹn hay không, không nên cố sử dụng khi đầu tuýp có lỗi.

Chọn địa chỉ mua đầu tuýp phù hợp

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đầu tuýp được làm bằng thép Cr-mo cao cấp, số khác sử dụng hợp kim thép phủ phosphat đen,cứng cáp, chịu mài mòn cao để ngăn chặn tình trạng biến dạng. Kích cỡ của đầu tuýp đa dạng thích hợp với nhiều đầu nối thiết bị, mang đến sự tiện lợi và hiệu quả khi vặn siết cao.

Kiểm tra chất lượng đầu tuýp bao gồm kiểm tra các đơn vị và xác định xem có đáp ứng các thông số kỹ thuật hay không. Đây là khâu quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm chất lượng, quá trình kiểm tra chất lượng ảnh hưởng đến công việc sửa chữa sau này.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Các điều cần tránh khi sử dụng đầu tuýp

Một số lưu ý cần tránh khi sử dụng đầu tuýp mà bạn cần biết:

  • Không được sử dụng đầu tuýp để mở bugi hoặc vặn đai ốc và ngược lại, bởi điều này không đúng với công dụng thực chất của đầu tuýp.
  • Không để vật đè lên đầu tuýp bởi vì sẽ khiến sản phẩm bị méo, hỏng do đầu tuýp chỉ chịu lực vặn chứ không chịu được lực tác động nào khác.
  • Tuyệt đối tránh sử dụng đầu tuýp giống như búa để gõ vào các vật liệu.
  • Nếu phát hiện đầu nối hoặc chụp bị lỏng khi gắn vào cần siết hay chụp vào đầu ốc, tốt nhất là bạn nên không sử dụng.

Chọn địa chỉ mua đầu tuýp phù hợp

Chú ý bảo quản đầu khẩu

  • Bảo quản đầu tuýp ở nơi khô ráo tránh nơi ẩm ướt để tránh bị oxy hoá.
  • Không để khẩu tuýp ở khu vực quá nóng hoặc quá lạnh bởi sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Chọn địa chỉ mua đầu tuýp phù hợp

Nếu bạn có ý định mua đầu tuýp chất lượng, vậy hãy tìm đến các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng với giá bán công khai và phải chăng nhất. Bởi vì sản phẩm đầu tuýp đều có dán tem chống hàng giả của Bộ công an, rõ xuất xứ, nguồn gốc nên bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn và sử dụng.

Chọn địa chỉ mua đầu tuýp phù hợp

Kết luận

Với những lưu ý khi chọn mua và sử dụng đầu tuýp trên đây hy vọng giúp ích cho bạn khi tìm mua dụng cụ đặc biệt này. Nếu bạn cần tư vấn những sản phẩm hay bất kỳ dụng cụ cầm tay, đầu khẩu, đầu tuýp lục giác chìm, bộ đầu khẩu,… có thể truy cập trực tiếp tại dbk.vn.

Ngày tạo: 2022-09-30 09:57:57 | Người tạo: Phát Review

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.