Đại lý, Nhà phân phối ADIXEN ACATEL Chính Hãng

Đại lý, Thương hiệu ADIXEN ACATEL

HOME » Thương hiệu ADIXEN ACATEL (0) 1,636

Adixen là một nhà lãnh đạo thế giới được thừa nhận trong công nghệ chân không. Với hơn năm mươi năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo cho các chất bán dẫn, thiết bị, R&D và thị trường công nghiệp đã đưa Adixen trở thành công ty phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp chân không.

Adixen là một trong những công ty hàng đầu trong các giải pháp chân không cho ngành công nghiệp bán dẫn cũng như sản xuất quang điện, sản xuất LED và FPD, đóng một vai trò quan trọng trong việc thủy hóa bởi Pfeiffer Vacuum vào năm 2010.

Những sản phẩm chân không nổi bật của Adixen bao gồm:

_ Dòng bơm chân không ACP, với công nghệ bơm rễ nhiều giai đoạn được sử dụng như là phương pháp thay thế khô và không bụi cho máy bơm cánh quạt kín dầu

_ Bơm xử lý khô dòng ADS và ADP cho các ứng dụng lớp phủ khắc nghiệt nhất

_ Bơm ASM của máy dò rò rỉ helium bao gồm ASM 310 đặc biệt phổ biến

_ Bơm Pascal, loạt máy bơm cánh quạt quay cực mạnh

_ Bơm turbo từ tính cho các ứng dụng lớp phủ khó nhất

_ Các loại dầu chân không, sản phẩm.

Là một thương hiệu của Pfeiffer Vacuum, các sản phẩm chân không, sản phẩm của Adixen cũng được chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng, tuổi bền của sản phẩm cũng như độ thân thiện với môi trường, một số chứng nhận tiêu biểu gồm: ISO 14001, ISO 9001, ISO 50001.

Chứng chỉ ISO 50001

Chứng chỉ ISO 14001

Chứng chỉ ISO 9001

Hiện nay sản phẩm chân không của Adixen ngày càng được phát triển để đảm bảo mang lại hiệu suất tuyệt vời, tuổi họ cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía doanh nghiệp, người dùng,... và được bán rất rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm đang cập nhật.

giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.