Đại lý, Nhà phân phối ADIXEN ACATEL Chính Hãng | DBK.VN

Đại lý, Thương hiệu ADIXEN ACATEL

HOME » Thương hiệu ADIXEN ACATEL (2) 785

Adixen là một nhà lãnh đạo thế giới được thừa nhận trong công nghệ chân không. Với hơn năm mươi năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo cho các chất bán dẫn, thiết bị, R&D và thị trường công nghiệp đã đưa Adixen trở thành công ty phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp chân không.

Adixen là một trong những công ty hàng đầu trong các giải pháp chân không cho ngành công nghiệp bán dẫn cũng như sản xuất quang điện, sản xuất LED và FPD, đóng một vai trò quan trọng trong việc thủy hóa bởi Pfeiffer Vacuum vào năm 2010.

Những sản phẩm chân không nổi bật của Adixen bao gồm:

_ Dòng bơm chân không ACP, với công nghệ bơm rễ nhiều giai đoạn được sử dụng như là phương pháp thay thế khô và không bụi cho máy bơm cánh quạt kín dầu

_ Bơm xử lý khô dòng ADS và ADP cho các ứng dụng lớp phủ khắc nghiệt nhất

_ Bơm ASM của máy dò rò rỉ helium bao gồm ASM 310 đặc biệt phổ biến

_ Bơm Pascal, loạt máy bơm cánh quạt quay cực mạnh

_ Bơm turbo từ tính cho các ứng dụng lớp phủ khó nhất

_ Các loại dầu chân không, sản phẩm.

Là một thương hiệu của Pfeiffer Vacuum, các sản phẩm chân không, sản phẩm của Adixen cũng được chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng, tuổi bền của sản phẩm cũng như độ thân thiện với môi trường, một số chứng nhận tiêu biểu gồm: ISO 14001, ISO 9001, ISO 50001.

Chứng chỉ ISO 50001

Chứng chỉ ISO 14001

Chứng chỉ ISO 9001

Hiện nay sản phẩm chân không của Adixen ngày càng được phát triển để đảm bảo mang lại hiệu suất tuyệt vời, tuổi họ cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía doanh nghiệp, người dùng,... và được bán rất rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Dầu chân không ADIXEN A120

Dầu chân không ADIXEN A120

Thương hiệu: adixen-acatel
Giá: Liên hệ
Dầu chân không Alcatel Adixen A119

Dầu chân không Alcatel Adixen A119

Thương hiệu: adixen-acatel
Giá: Liên hệ

Các lý do nên mua hàng tại DBK Việt Nam

✓ Trả lời: DBK Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghiệp lớn và uy tín trong nhiều năm với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh
✓ Trả lời: Hãy mua hàng tại nhà nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ CO, CQ và giấy ủy quyền của hãng để đảm bảo hãng chính hãng
✓ Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi phân phối. DBK Việt Nam cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm do chúng tôi phân phối đều có CO CQ bản gốc rõ ràng, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
giỏ hàng dbk 0 (0) sản phẩm.
DBK VIỆT NAM, https://dbk.vn/thuong-hieu/adixen-acatel,
21/15 đường số 17
Thu Đuc, HCM, 700000
Việt Nam
+84919219111